Giới thiệu

Chúng tôi là một Công ty dịch vụ Digital Marketing có trụ sở tại thành phố Cần Thơ.

Về chúng tôi

Tâm Nguyên Media 

Được sáng lập và phát triển với mong muốn chuyên cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển nền tảng Digital Marketing, Truyền thông mạnh mẽ, phù hợp với từng doanh nghiệp, xây dựng nền tảng kinh doanh online đa kênh hiệu quả, bền vững. gia tăng hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên internet và xây dựng thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Trải qua hơn 3 năm phát triển, Tâm Nguyên Media đã từng bước vững chắc dành được niềm tin yêu của khách hàng qua vô số các chiến dịch marketing lớn nhỏ thành công.

Đội ngũ Maketing tại Tâm Nguyên Media với kinh nghiệm tham gia nhiều chiến dịch trên thị trường Digital Marketing, mong muốn đồng hành và phát triển cùng bạn trong những chiến dịch Marketing với các dịch vụ và giải pháp Marketing hiệu quả.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lỗi

Sứ mệnh

Tâm Nguyên Media cung cấp những giải pháp hỗ trợ doanhnghiệp, cá nhân kinh  doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet, giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực.

Tâm nhìn

Tâm Nguyên Media định vị trở thành thương hiệu dẫn đầu về giải pháp hỗ trợ truyền thông Online. Tạo dựng hệ sinh thái đồng bộ mạnh mẽ với nhiều giải pháp
khác nhau

Giá trị cốt lỗi

GIỮ CHỮ TÍN: Sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác là yếu tố kim chỉ nam để chúng tôi phát triển. KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN: Chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ giúp đưa ra những giải pháp mới tốt nhất. TUÂN THỦ PHÁP LUẬT: Hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm những việc chuẩn mực, không trái với đạo lý, không gây ảnh hưởng cho xã hội, cạnh tranh lành mạnh.

Dịch vụ nổi bật

  • Phòng Marketing thuê ngoài
  • Digital Marketing tổng thể
  • Thiết kế Website / Landing Page
  • Quản trị Website
  • Dịch vụ SEO
  • Quản trị Fanpage
  • Dịch vụ quảng cáo đa kênh
  • Thiết kế Branding – Thương hiệu
  • Dịch vụ Seeding

Đội ngũ nhân sự

Meet the team

Tâm Nguyên Media sở hữu hơn 20 nhân sự kinh nghiệm trong triển khai marketing, chăm sóc KH, Tâm Nguyên Media là tập hợp những con người năng động, sáng tạo,… với tinh thần “Never Stop Learning” & “Never Stop Sharing”

Mr. Nguyên
Founder

Mr. Đăng
CEO

Cam kết từ Tâm Nguyên Media

Giải pháp tối Ưu

Cung cấp những giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng, luôn làm việc với tâm thế tận tâm – tận lực.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ nhân sự Tâm Nguyên được đào tạo chuyên nghiệp & lành nghề, giúp tư vấn các phương án Marketing phù hợp với từng nguồn lực của khách hàng.

Không ngừng cải tiến

Sống & làm việc với triết lý “never stop sharing” (học tập phát triển bản thân mỗi ngày, trải nghiệm/đúc kết, chia sẻ thông tin hữu ích nhất đến khách hàng/cộng đồng)

Nhận tư vấn ngay về giải pháp