Tâm Nguyên Media
Nguyên
28/06/22
Lượt xem: 310 lượt xem
0
5/5 - (4 bình chọn)

Fanpage Facebook từ lâu đã trở thành mỏ vàng của nhiều doanh nghiệp. Nếu hiểu cách thức hoạt động của Fanpage và vận hành nó theo đúng quy trình, bạn sẽ thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức có lượng Fanpage theo dõi rất nhiều, nhưng không thể nào phát huy hết sức mạnh của nó.

Vậy nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này đó là thiếu sự chăm sóc chuyên nghiệp. Hiểu được thực trang đó, TNBiz chúng tôi đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ, mục đích giúp doanh nghiệp trong quá trình phát triển Fanpage để phù hợp với xu thế mới.

cham-soc-fanpage-can-tho
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

Dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage là gì?

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà họ sẽ chọn các gói chăm sóc fanpage khác nhau, nhưng về cơ bản thì công việc chăm sóc trang facebook của doanh nghiệp này sẽ bao gồm các đầu mục như sau:

 • Tối ưu SEO Fanpage: là tối ưu hóa fanpage theo chuẩn SEO sao cho khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan trên Google sẽ xuất hiện cả trang web và fanpage của doanh nghiệp. Tận dụng cả 2  kênh Google và Facebook giúp bạn mở rộng tệp khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn.
 • Seeding fanpage: tăng lượt like, follow trang và bài viết
 • Viết bài chăm sóc fanpage: lập kế hoạch content và lịch đăng bài 1 tháng, kèm thiết kế hình ảnh
 • Trả lời comment facebook
 • Tổ chức mini game, giveaway: tăng tương tác cho page
 • Quảng cáo Facebook Ads: tăng tiếp cận người dùng, tăng huật suất bán hàng
cham-soc-fanpage-can-tho
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

Tại sao nên dùng dịch vụ chăm sóc Fanpage?

 • Xây dựng trang Facebook Fanpage hấp dẫn sẽ thu hút được nhiều người xem. Họ sẽ tương tác và trở thành khách hàng thực sự, nếu nội dung hấp dẫn và chăm sóc tốt. Chăm sóc Fanpage sẽ tăng mức chuyển đổi (doanh thu kinh doanh) lên đáng kể.
 • Tối ưu hóa Fanpage bài bản là cách thể hiện rằng thương hiệu của bạn cũng chuyên nghiệp và uy tín. Trang fanpage luôn tươi mới, với bài viết, hình ảnh, âm thanh, video… được cập nhật thường xuyên, định kỳ, tương tác kịp thời, sẽ kết nối hiệu quả đến khách hàng tiềm năng và những người theo dõi trang.
 • Giống như website, thiết kế Fanpage cần đầu tư nhiều công sức, kỹ năng, kinh nghiệm. Nếu bạn chưa biết cách truyền thông, hoặc chỉ đơn giản là không có đủ thời gian tự thực hiện, thì rõ ràng cần thuê đơn vị chuyên nghiệp làm thay.
cham-soc-fanpage-can-tho
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

Cách đánh giá Fanpage đã được chăm sóc hiệu quả

Nội Dung Liên Quan Và Cập Nhật

cham-soc-fanpage-can-tho

Chẳng ai muốn xem trang vài năm không được đăng nội dung mới.

Bài đăng trên Facebook có tính linh hoạt rất cao. Vì thế, người dùng cũng kỳ vọng trang fanpage của bạn có nội dung liên quan (đến chủ đề chính, ví dụ sản phẩm làm đẹp) và được làm mới thường xuyên.

Nhiều trang khác (đối thủ cạnh tranh) đang làm truyền thông hiệu quả, bài viết giá trị và thường xuyên post bài mới.

Trong thế giới trực tuyến đề cao yếu tố content, bạn cần liên tục đăng bài viết chất lượng trên trang fanpage của mình.

Hình Ảnh Hấp Dẫn

cham-soc-fanpage-can-tho

Gồm ảnh đại diện, ảnh banner và ảnh trong các bài viết

Khi vào trang Facebook Fanpage, yếu tố đầu tiên người dùng để ý tới chắc chắn là hình ảnh.

Nếu tông màu ảnh đại diện, kiểu chữ ăn khớp với nhau, nghĩa là fanpage đó được người chủ để ý chăm sóc.

Người dùng và khách hàng sẽ thích trang đó nhiều hơn trang tương tự có hình ảnh kém chất lượng.

Mức Độ Và Chất Lượng Tương Tác

cham-soc-fanpage-can-tho

Nếu chỉ số cao, nghĩa là page được chăm sóc tốt

Đây là yếu tố mang tính kết quả. Một trang mạng tốt, nội dung hay, hình thức đẹp thì thu hút được nhiều người dùng xem và tương tác.

Số lượt Thích (Like), Chia sẻ (Share) và Bình luận (Comment) là yếu tố đánh giá fanpage có được nhiều người quan tâm theo dõi và tương tác hay không.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác để đánh giá mức độ chăm sóc của fanpage tốt đến đâu.

Khi nào bạn nên dùng dịch vụ chăm sóc Fanpage ?

✔ Page tương tác kém: Cả tháng không có bài viết, bài viết đăng sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu của bạn không lưu lại ấn tượng trong khách hàng.

✔ Chi phí thuê nhân sự cao: Một đội ngũ quản lý fanpage hiệu quả cần: content, design…vvv. Sẽ rất tốn kém để có 1 phòng marketing thu nhỏ.

✔ Chạy quảng cáo Facebook Ads kém hiệu quả. Target sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn khiến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng.

Bạn không có quá nhiều chi phí: Thời gian để tổ chức một đội ngũ Marketing Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển Fanpage.

cham-soc-fanpage-can-tho
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

Tại sao nên dùng dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ?

Tiết kiệm chi phí

Với chi phí bỏ ra chỉ từ 3.900.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm : 01 Leader marketing, 01 Copywriter, 01 kỹ thuật nền tảng, 01 Designer và những cam kết hết sức rõ ràng.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản lý

Bạn không còn phải Kiểm soát năng suất, kiểm soát chất lượng, chế độ lao động, đào tạo nhân viên mới …Gói Quản trị Fanpage của chúng tôi ra đời là để giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Cam kết và kiểm soát cam kết dễ dàng

Công việc Quản trị Page của doanh nghiệp bạn được gói gọn bằng 2 việc: Chốt cam kết và Check cam kết. Cam kết dịch vụ của chúng tôi được thể hiện chi tiết trong hợp đồng và định kỳ hàng tháng, báo cáo sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn.

Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia trong ngành tiếp thị

Thuê quản lý fanpage tại chuyennghiep.vn, các chuyên gia sẽ là người đồng hành không chỉ hỗ trợ bạn về tiếp thị Facebook mà còn tư vấn và hướng dẫn cho doanh nghiệp bạn cách vận hành hiệu quả các công cụ marketing mạnh mẽ khác nữa.

cham-soc-fanpage-can-tho
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ có gì?

TĂNG LƯỢNG TƯƠNG TÁC VÀ TIẾP CẬN CHO FANPAGE

Tăng lượng tương tác và tiếp cận cho Fanpage giúp cho Fanpage hoạt động thường xuyên hơn. Sau này quá trình SEO Fanpage cũng tốt hơn rất nhiều

CẬP NHẬT BÀI VIẾT HÀNG NGÀY VỚI NỘI DUNG HOT TRENDS

Cập nhật bài viết hàng ngày với nội dung hot trends sẽ giúp người dùng có cảm giác mới lạ, thích thú. Đồng thời tăng tỷ lệ tương tác trên Page cao hơn.

HÌNH ẢNH, BANNER SINH ĐỘNG ĐẸP MẮT

Banner và hình ảnh trên Fanpage đóng góp đến 80% tỷ lệ thành công của Page. Rất ít khi người dùng đọc bài viết, họ sẽ nhìn hình ảnh để đoán trước nội dung

THU THẬP KHÁCH HÀNG LEAD CHO DOANH NGHIỆP

Khách hàng tiềm năng luôn ở trên Facebook, chính vì thế chiến thuật viral tại TNBiz sẽ giúp bạn tối đa hóa tệp khách hàng Lead

TIẾT KIỆM CHI PHÍ SO VỚI CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC

Đó là sự thật. có hơn 90% các doanh nghiệp thường chọn Facebook Ads là kênh chính trong tối đa hóa lợi nhuận và giảm chi phí

NHẬN DIỆN ĐƯỢC BRAND VÀ SẢN PHẨM NHANH NHẤT

Nhận diện được Brand và sản phẩm là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Tại VFFTECH JSC chúng tôi luôn có một Plan chi tiết để hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chăm sóc Fanbage Cần Thơ sẽ làm gì

 • CONTENT IS KING: Fanpage phải là một trang có chủ đề cụ thể và nội dung chia sẻ trên fanpage đó phải là những nội dung có ý nghĩa phù giá trị với cộng động.
 • CHÚ TRỌNG HÌNH ẢNH: Hình ảnh trên Fanpage là nội dung cô đọng của bài viết. Nếu bạn không chú trọng hình ảnh, người dùng sẽ không biết bài viết đó đang nói về vấn đề gì
 • TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG: Tương tác khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của dịch vụ chăm sóc Fanpage. Nếu như bạn không tương tác, người dùng sẽ bỏ Page và khách hàng từ bỏ bạn.
cham-soc-fanpage-can-tho
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

Quy trình chăm sóc Fanpage Cần Thơ?

Bước 1: Vẽ chân dung khách hàng

Vẽ chân dung khách hàng để biết họ là ai, ở đâu, giới tính, sở thích, hành vi sử dụng internet, thiết bị truy cập mạng…Việt Nam có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” mà.

Bước 2: Nhận diện nhu cầu của khách hàng

Nhận diện phong thái của người đọc bằng cách phân tích: Họ muốn gì – Họ nghĩ gì – Họ nói gì để fanpage Nói như họ – Nghĩ như họ – Cho đi thứ họ muốn qua đó tìm được sự đồng điệu giữa Page và khách hàng mục tiêu.

Bước 3: Xây dựng nội dung

Xây dựng kịch bản nội dung dựa trên hành trình tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu Biết – Thích – Share – Follow – Chuyển đổi

Bước 4: Dựng kế hoạch chi tiết

Bao gồm các kế hoạch con cho Nội dung; Hình ảnh; Videos…kèm Timeline thực hiện.

Bước 5: Triển khai

Quá trình triển khai chia ra làm 3 bước là Tạo nội dung (Text, Hình ảnh, Video) Đăng bài và Lan tỏa nội dung (Share, tương tác nội dung). Lưu ý rằng viết hay mà không có người biết đến là rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng hình ảnh Fanpage. Những việc ngày sẽ được thực hiện ngay sau khi chúng tôi Nhận quản lý Fanpage.

Bước 6: Đo lường & Tối ưu

Song song trong quá trình triển khai. Dựa trên những số liệu có được Phòng marketing sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

Bước 7: Báo cáo

Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khỏe fanpage cho bạn.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ chuyên nghiệp

Gói 1: 3tr/tháng

 • 12 bài  (6 bài giới thiệu dịch vụ, 4 bài hướng dẫn, 2 bài ngẫn nhiên)
 • 900k phân phối quảng cáo
 • 100 like page

Giói 2: 5tr/tháng

 • 20 bài  (10 bài giới thiệu dịch vụ, 6 bài hướng dẫn, 4 bài ngẫu nhiên)
 • 2tr phân phối quảng cáo
 • 200 like page
 • 25-30 tương tác like, tim /1 bài/ngày

Gói 3: 6tr/tháng

 • 30 bài (15 bài giới thiệu dịch vụ, 5 bài hướng dẫn, 8-10 bài ngẫu nhiên)
 • 2tr phân phối quảng cáo
 • 200 like page
 • 25-30 tương tác like, tim /1 bài/ngày

Gói 4: 10tr/tháng

 • 40 bài (20 bài giới thiệu dịch vụ, 5 bài hướng dẫn, 8-10 bài ngẫu nhiên)
 • 4tr phân phối quảng cáo
 • 200 like page
 • 50-60 tương tác like, tim /1 bài/ngày
 • 5 Bình luận/bài/ngày

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ chăm sóc Fanpage Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

 

.
.
.
.
.
.