Tâm Nguyên Media
Nguyên
04/07/22
Lượt xem: 204 lượt xem
0
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang đau đầu vì Fanpage của mình hoạt động không hiệu quả, thiếu nội dung, hình ảnh kém chất lượng? Chính vì thế mà dịch vụ quản trị fanpage Cần Thơ ra đời nhằm giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Hãy cùng TNBiz theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage nhé.

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ

 

 

Dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage là gì?

Quản trị chăm sóc fanpage là việc quản lý và chăm sóc về nội dung lẫn hình ảnh của bài viết cho fanpage của bạn. Fanpage của bạn muốn có được lượng tương tác tốt thì các bài viết và hình ảnh phải cuốn hút và hấp dẫn. Dịch vụ quản trị chăm sóc fanpage dành cho các doanh nghiệp, tổ chức không có đội ngũ nhân viên hay không có thời gian để chăm sóc cho fanpage.

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ

Lý do cần sử dụng dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage

Fanpage bạn tương tác kém: Cả một tháng nhưng Fanpage của bạn lại không có bài viết nào, không có lượt tương tác qua lại, bài viết sơ sài, không có sự thống nhất về nội dung khiến thương hiệu của bạn không mang lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Chi phí thuê nhân sự cao: Bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều chi phí cho một đội ngũ marketing để là các công việc như: content, design,…

Chạy quảng cáo kém hiệu quả: Mục tiêu sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn, lôi cuốn, ảnh hưởng đến doanh thu cũng như không tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Fanpage quan trọng như thế nào trong Marketing ?

Bộ ba nền tảng tiếp thị mạnh mẽ nhất tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn hiện tại là: Website, Sàn Thương Mại Điện Tử và Fanpage, trong đó Fanpage là kênh luôn luôn phải có.

Việc sở hữu một Fanpage chất lượng sẽ cho bạn:

Khả năng tiếp cận (reach) khủng khiếp với người chơi Facebook.

Đọc dữ liệu người dùng qua đó nhận diện khách được hàng mục tiêu, điều mà FB cá nhân không có.

Qua đó đạt được các mục tiêu kinh doanh:

Tăng trưởng doanh thu thông qua việc xác định và tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu.

Xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Củng cố niềm tin, xây dựng sự trung thành, khiến khách hàng tái sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tầm quan trọng của việc quản trị Fanpage đối với doanh nghiệp

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ

Bên cạnh Website, Fanpage là bộ mặt quan trọng của doanh nghiệp. Sở hữu một Fanpage hiệu quả, “thân thiện” với mọi người là một điều vô cùng quan trọng, bởi:

–  Fanpage doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhận diện được thương hiệu, sản phẩm của công ty.

–  Mọi thông tin doanh nghiệp (Ưu đãi, Gameshow, Khuyến mãi,…) đều được truyền đi với tốc độ nhanh nhất, tiếp cận hàng triệu khách hàng với chi phí tiếp thị rẻ nhất.

–  Sản phẩm, thông tin doanh nghiệp sẽ được khách hàng theo dõi và cập nhật từng giờ.

–  Fanpage là nơi luôn tiếp nhận, lắng nghe và xử lí mọi yêu cầu của khách một cách nhanh nhất.

–  Tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng thông qua việc Like, Share, Comment,…

–  Chi phí quảng cáo trên Fanpage rẻ hơn rất nhiều so với các kênh khác

Quản trị Fanpage hiệu quả là như thế nào?

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ

1/ Nội dung là vua

Một Fanpage hiệu quả là một trang có các bài viết hướng tới một chủ đề, lĩnh vực cụ thể. Nội dung ở mỗi bài viết phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về: tính xác thực, có ý nghĩa, tính giải trí.

2/ Fanpage phải thật thân thiện

Bên cạnh xây dựng cộng đông Fan, Fanpage cần tạo cho mình sự kết nối với các cộng đồng bạn bè trong cùng lĩnh vực thông qua việc tìm kiếm, like và theo dõi các Page khác.

3/ Trau chuốt hình ảnh

Người ta nhìn bằng mắt trước, sau đó mới nghe bằng tai. Do vậy tất cả mọi hình ảnh trên Fanpage phải được trau chuốt thật kỹ lưỡng, thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Đó chính là việc bạn đang tôn trọng mình và tôn trọng khách hàng.

4/ Thường xuyên tương tác với khách hàng

Trả lời các tin nhắn, bình luận của khách hàng, tiếp nhận và nhanh chóng phản hồi mọi yêu cầu của khách hàng trên Fanpage sẽ tạo cho họ có được cảm giác quan tâm, được phục vụ chu đáo. Điều này sẽ giúp bạn gây thiện cảm và giữ chân được khách hàng.

5/ Phân tích Insight, tối ưu hóa

Tính năng Facebook Insights cung cấp cho quản trị viên những dữ liệu có giá trị để nắm bắt được tâm lí khách hàng, biết được họ đang quan tâm đến những nội dung nào nhất. Từ việc phân tích đó, bạn có thể đề ra được những giải pháp điều chỉnh tối ưu nhất.

Làm sao để quản trị fanpage hiệu quả?

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ
 • Đăng bài thường xuyên, đều đặn

Đây là điều quan trọng để thu hút và duy trì sự tương tác giữa admin và fan. Thông thường bạn nên đăng ít nhất 1 ngày 1 bài.

 • Lên kế hoạch nội dung cho mỗi tháng:

Việc lên kế hoạch nội dung trước giúp bạn xác định đúng hướng đi cho page và hoàn thiện chiến lược trong từng bài viết. Khách hàng cũng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm, tăng độ thiện cảm.

 • Sử dụng Facebook Ads:

Việc tại ra fanpage là miễn phí, các bạn có thể tạo ra bao nhiêu tùy thích. Nhưng mức độ tương tác, tiếp cận người dùng thì không hề miễn phí. Để thực hiện mục tiêu tăng độ nhận biết, tương tác hay thậm chí là bán hàng… Bạn cần phải kết hợp cả Fanpage và Facebook Ads.

 • Sử dụng công cụ quản lý fanpage:

Hầu hết, các quản trị viên Fanpage đang sử dụng công cụ có sẵn như trình quản lý Fanpage, quản lý Fanpage trên điện thoại,… Tuy nhiên, việc chỉ sử dụng các công cụ này đôi khi phát sinh một số vấn đề: bỏ lỡ tin nhắn, bình luận của khách hàng,… Vậy nên bạn có thể sử dụng kết hợp các công cụ khác để đạt hiệu quả tối đa.

 • Biết sử dụng Facebook Audience Insight:

Công cụ được tạo ra để hỗ trợ bạn khai thác những dữ liệu nhằm chạy Facebook Ads hiệu quả hơn. Audience Insights sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích, độ tuổi, giới tính, thu nhập,… của khách hàng tiềm năng.

 • Biết xây dựng, sáng tạo nội dung và hình ảnh:

Content is “King”. Sự thật là Content sáng tạo chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt thú vị cho Fanpage. Đồng thời, hình ảnh đẹp cũng là yếu tố quan trọng để thu hút người xem. Một avatar đẹp, chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu cho page. Nó vừa có chức năng quảng bá thương hiệu, vừa là điểm nhấn tạo ấn tượng cho cộng đồng.

 • Tương tác với khách hàng:

Thường xuyên tương tác với khách hàng bằng cách trả lời comment, tin nhắn sẽ giúp tăng độ thiện cảm. Khách hàng cũng sẽ có định hướng quay lại fanpage.

Dịch vụ quản trị fanpage Cần Thơ được diễn ra như thế nào?

1/ Tạo Fanpage

 • Nếu bạn chưa có Fanpage, chúng tôi sẽ dựa trên đặc điểm lĩnh vực bạn đang kinh doanh và hình thức hoạt động của doanh nghiệp để tạo mẫu Fanpage phù hợp nhất. Việc tạo Fanpage phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Vì chúng giúp khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn cũng như là khai thác tối đa các tính năng mà Facebook cung cấp.

2/ Xây dựng nội dung thu hút và liên tục cập nhật

 • Sau khi khởi tạo Fanpage và cập nhật sơ bộ nhưng thông tin ban đầu. Chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm và biên tập những tin bài hấp dẫn, thu hút người đọc. Các tin tức trên sẽ được cập nhật với tần suất liên tục để đảm bảo tính mới mẻ và chuyên nghiệp cho Fanpage.

3/ Chia sẽ Fanpage trên các cộng đồng

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ
 • Dựa trên đặc điểm kinh doanh của công ty mà chúng tôi sẽ sang lọc và tìm ra những cộng đồng có liên quan. Mọi tin tức được post lên Fanpage cũng đồng thời sẽ được chia sẽ rộng rãi trên các cộng đồng (Page, Group,…) có liên quan để tăng độ phủ sóng thương hiệu cho Fanpage của bạn và thu hút người dùng viếng thăm.

4/ Tăng độ uy tín cho Fanpage

 • Bằng những thủ thuật vào thao tác chuyên môn, chúng tôi sẽ thiết lập những yếu tố cần thiết để tăng độ “trust” cho Fanpage của bạn, hạn chế các rủi ro trong việc bị Facebook khóa Page, hay bị dính các spam, báo cáo xấu.

5/ Phân tích đối thủ cạnh tranh

 • Dịch vụ quản trị fanpage Cần Thơ không chỉ dừng ở việc chăm sóc Fanpage cho bạn, chúng tôi còn phân tích các đối thủ cạnh tranh, theo dõi đánh giá chiến dịch Marketing Online của họ và để xuất các giải pháp tối ưu nhất cho chiến dịch Marketing của bạn.

6/ Quảng cáo Facebook

 • Tùy theo yêu cầu của khách hàng TNBiz – Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ sẽ cung cấp thêm cho bạn gói dịch vụ chạy quảng cáo fanpage để giúp tăng lượt tiếp cận và thu hút tương tác của người dùng.

Lý do bạn cần dịch vụ quản trị fanpage Cần Thơ?

quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ
 • Page chuyên nghiệp Cần Thơ tương tác kém: Cả tháng không có bài viết, bài viết đăng sơ sài, thiếu sự thống nhất về nội dung. Khiến thương hiệu chuyên nghiệp Cần Thơ của bạn không lưu lại ấn tượng trong khách hàng.
 • Chi phí thuê nhân sự cao: Một đội ngũ quản lý fanpage chuyên nghiệp Cần Thơ hiệu quả cần: content, design…vvv. Sẽ rất tốn kém để có 1 phòng marketing thu nhỏ.
 • Chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp Cần Thơ kém hiệu quả. Target sai đối tượng, nội dung quảng cáo không hấp dẫn khiến doanh thu không mong muốn, không tiếp cận được đến khách hàng chuyên nghiệp Cần Thơ tiềm năng.
 • Bạn không có quá nhiều chi phí: Thời gian để tổ chức một đội ngũ Markting Online nói chung hay cụ thể là một đội ngũ chuyên phát triển dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ.
 • Fanpage Cần Thơ phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung viết trên quản trị Fanpage Cần Thơ phải truyền đạt rõ thông điệp và mang tính hữu ích thì mới thu hút được người xem.
 • Không phải cứ chăm chăm post chuyên nghiệp Cần Thơ là bán được hàng, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi. Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ để khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn. Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy.

Quản trị fanpage Cần Thơ đúng phương pháp?

1 – Nội dung fanpage chuyên nghiệp

 • Fanpage chuyên nghiệp Cần Thơ phải là một trang có chủ đề, hướng tới lĩnh vực cụ thể và thiết thực. Nội dung viết trên  quản trị Fanpage Cần Thơ phải truyền đạt rõ thông điệp và mang tính hữu ích thì mới thu hút được người xem.
 • Không phải cứ chăm chăm post chuyên nghiệp Cần Thơ là bán được hàng, điều này có thể chỉ gây thêm phiền toái cho khách hàng của mình thôi. Cùng với nội dung về sản phẩm, thử thay đổi nhiều chủ để khác nhau để tạo thêm thú vị và tăng tương tác với fan hâm mộ của page nhiều hơn. Chia sẻ thêm những thông tin hữu ích, những tips hay trong cuộc sống cũng là một chủ đề hay cho bạn phát triển nội dung đấy.
quan-tri-fanpage-can-tho
Dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ

2 – Trở thành một fanpage  chuyên nghiệp

 • Ngoài cộng động fan, fanpage còn nên tạo cho mình một cộng đồng bạn bè cùng lĩnh vực chuyên nghiệp Cần Thơ bằng cách tìm những fanpage cùng lĩnh vực và like những fanpage này.

3 – Chú trọng hình ảnh fanpage 

 • Hình ảnh chuyên nghiệp sẽ làm cho người dùng có thiện cảm với Fanpage  Cần Thơ và muốn đón đọc bài viết fanpage nhiều hơn. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của admin với cộng đồng. Một ảnh đại diện và hình nền đẹp, chuyên nghiệp sẽ thể hiện được đẳng cấp công ty chuyên nghiệp Cần Thơ của bạn.

4 – Duy trì sự tương tác với khách hàng 

 • Trả lời nhanh các bình luận, nhận xét, hỗ trợ trực tuyến của vấn đề của khách hàng chuyên nghiệp Cần Thơ, tạo cho khách hàng cảm giác được quan tâm, được phục vụ chu đáo. Chính vì thế mà người dùng sẽ ở lại dịch vụ quản trị Fanpage Cần Thơ nhiều hơn và luôn đón đọc những bài viết mới, bài viết hay của fanpage.

5 – Phân tích và tối ưu hóa fanpage 

 • Facebook Insights cung cấp cho admin những dữ liệu có giá trị tham khảo về nội dung. Dữ liệu này giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng, hiểu cách mọi người tương tác với trang của bạn ra sao

Ngoài ra TNBiz còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể
 • Dịch vụ Chăm sóc Fanpage
 • Dịch vụ Quản trị Website
 • Dịch vụ hỗ trợ SEO Web
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads
 • Dịch vụ Video Marketing
 • Dịch vụ Email marketing
 • Dịch vụ viết content & PR
 • Backlink chất lượng

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ quản trị fanpage Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

 

.
.
.
.
.
.