Tâm Nguyên Media
Nguyên
27/06/22
Lượt xem: 313 lượt xem
0
5/5 - (6 bình chọn)

Bạn muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo Google Adwords để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng?

Bạn đang phân vân giữa những công ty quảng cáo Google để chọn ra một vài đối tác phù hợp nhất?

Đừng lo, bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý khi chọn công ty chạy quảng cáo cũng như giới thiệu đến bạn về dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ..

quang-cao-google-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Dịch vụ Quảng cáo Ads là gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là hình thức quảng cáo cho phép các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn hiển thị khi khách hàng tiềm năng có nhu cầu và thực hiện tìm kiếm trên Google. Với dịch vụ quảng cáo Google Ads, bạn chỉ trả phí khi khách hàng click tiềm năng click vào quảng cáo hoặc gọi điện đến công ty.

Bạn cần hỗ trợ từ dịch vụ quảng cáo Google?

Để có thể tiếp cận được thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, chắc hẳn công ty nào cũng cần triển khai những chiến dịch Marketing phù hợp để quảng bá các sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Tuy nhiên, khác với nền tảng quảng cáo trên Facebook – chỉ cần kết nối thẻ tín dụng với tài khoản fanpage là mỗi cá nhân có thể thoải mái chạy quảng cáo theo ý muốn của mình, quảng cáo Google không những đòi hỏi về việc am hiểu cách thức chạy quảng cáo mà còn yêu cầu những kỹ thuật về công nghệ thông tin phức tạp.

Chính vì thế, việc liên hệ hợp tác với những công ty quảng cáo google adwords sẽ giúp doanh nghiệp bạn định hướng và tiến hành thực hiện những chiến dịch quảng cáo google một cách tiết kiệm và tối ưu nhất.

quang-cao-google-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Vì sao doanh nghiệp cần Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords?

 • Tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm:Tăng trưởng doanh thu trực tuyến bằng cách hiển thị quảng cáo dựa trên cụm từ được khách hàng tiềm năng tìm kiếm bằng Google Search. Xác định rõ thời điểm chín muồi để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.
 • Ngân sách linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp ở mọi quy mô: Chỉ trả phí khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo hoặc gọi điện đến doanh nghiệp bạn. Giá thầu đa dạng, linh hoạt cho mọi cấp độ doanh nghiệp.

 • Đo lường hiệu quả quảng cáo chính xác: Đo lường số lượt hiển thị, số lượt click chi tiết, chính xác và đưa ra quyết định cải thiện đúng đắn cho chiến dịch PPC.

 • Thay đổi thông điệp quảng cáo tức thì: Dễ dàng điều chỉnh thông điệp sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu ngay cả khi đã publish quảng cáo. Thuận tiện.

 • Hiệu quả nhanh chóng: Target nhiều từ khóa cùng lúc với nhiều chiến dịch có mục tiêu khác nhau. Hiển thị gần như ngay lập tức sau khi setup quảng cáo.

quang-cao-google-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ giúp gì cho bạn?

Mỗi dịch vụ quảng cáo Google đều có những cách thức vận hành chiến dịch Marketing riêng, phù hợp với mục đích và yêu cầu của từng đối tác khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, những công ty này đều hỗ trợ doanh nghiệp bạn thông qua những điểm cần lưu ý sau:

 • Tùy vào đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, công ty quảng cáo google sẽ tư vấn cho bạn nhiều kênh quảng cáo khác nhau, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo.
 • Nếu bạn chọn hình thức quảng cáo google adwords, công ty quảng cáo Google adwords sẽ đưa ra những chiến lược cũng như cách thức chạy quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Sau khi đã lên kế hoạch về phương thức vận hành quảng cáo một cách hiệu quả, Công ty quảng cáo Google sẽ tính toán thời gian cũng như nguồn ngân sách cần thiết cho toàn bộ chiến dịch, giúp doanh nghiệp có thể kịp thời nắm bắt về tiến độ phát triển của quá trình quảng cáo.
 • Kế tiếp, công ty chạy quảng cáo Google sẽ tiến hành triển khai, theo dõi, kịp thời điều chỉnh những thiếu sót cũng như báo cáo tình hình hoạt động của chiến dịch cho doanh nghiệp bạn.
 • Bên cạnh đó, những công ty quảng cáo Google uy tín còn tư vấn tổng thể quá trình quảng cáo, giúp doanh nghiệp hiểu rõ và có cái nhìn bao quát hơn về chiến dịch Marketing của mình.
quang-cao-google-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Bạn sẽ nhận được gì khi đồng hành cùng TNBiz

Tùy vào mục tiêu và mô hình của doanh nghiệp, dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong gói dịch vụ chạy Google Adwords giá rẻ của chúng tôi, bao gồm:

 • Search Ads: Quảng cáo Google giá rẻ trên công cụ tìm kiếm, bao gồm: nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, quản lý chiến dịch quảng cáo, testing và báo cáo định kỳ.
 • Display Advertising: Hiển thị quảng cáo trên nhiều blog và website giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác và lượng traffic vào website.
 • Video Ads: Hiển thị quảng cáo video tại các video phù hợp trên YouTube và xuất hiện trên thanh đề xuất tìm kiếm của website và Google.
 • Google Shopping Ads: Hiển thị hình ảnh sản phẩm ở mục đầu tiên trên trang kết quả Google. Phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ hoạt động trên e-commerce. Thúc đẩy doanh số nhanh chóng.
quang-cao-google-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ
 • Remarketing: Chiến dịch quảng cáo thông minh tiếp cận đến người dùng đã từng truy cập website và gợi nhắc họ về sản phẩm dịch vụ đã xem trước đó. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với chi phí tối ưu.
 • Quản lý Keyword: Nghiên cứu các từ khóa được khách hàng tiềm năng tìm kiếm mang lại tỷ suất lợi nhuận (ROI) cao cho doanh nghiệp.
 • Ads Content: Sáng tạo nội dung quảng cáo chất lượng, khớp với từ khóa target và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Sử dụng A/B Testing để cải thiện chiến dịch và tăng tỷ lệ CTR cho doanh nghiệp.
 • Đo lường hiệu quả: Tracking và đo lường toàn bộ chỉ số KPIs để từng bước tối ưu chiến dịch trong tương lai.
 • Báo cáo & Phân tích: Thực hiện báo cáo định kỳ hàng tháng bao gồm các hạng mục công việc đã thực hiện, kế hoạch sắp tới và đề xuất phương pháp cải tiến phù hợp.

3 Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

 • Đội ngũ chuyên gia với hơn 5+ năm kinh nghiệm triển khai Google Ads và SEO trên nhiều lĩnh vực. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với giá thầu tối ưu là những gì chúng tôi hướng tới.
 • Phối hợp chặt chẽ Google Ads với các kênh digital khác tối ưu hiệu quả chuyển đổi khách hàng mục tiêu.
 • Đội ngũ Google Ads hoạt động như team inhouse của doanh nghiệp, sẵn sàng điều chỉnh thông điệp và nội dung quảng cáo khớp với các chiến dịch launching sản phẩm, promote sự kiện của bạn!
quang-cao-google-can-tho
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

1. Học hiểu sản phẩm và thiết lập mục tiêu:

Trước khi bắt đầu công việc, đội ngũ  sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp và sản phẩm. Việc hiểu rõ về chân dung khách hàng, đặc tính sản phẩm, mục tiêu doanh thu và giá trị vòng đời khách hàng (CLV) giúp dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ dễ dàng thiết kế một kế hoạch chạy ads phù hợp với bạn!

2. Nghiên cứu thị trường:

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ dành nhiều thời gian để phân tích tình hình kinh doanh, lĩnh vực cũng như là các đối thủ của doanh nghiệp trên thị trường online. Bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia tại dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ sẽ phân tích “digital ads footprint” của các chiến dịch mà đối thủ của bạn đã triển khai nhằm tìm ra các cơ hội cải tiến chiến dịch của bạn.

3. Phân tích chuyên sâu các chiến dịch Google Ads hiện có:

Nếu bạn đã hoặc đang triển khai các chiến dịch Google Ads, dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ sẽ review lại toàn bộ các chiến dịch (bao gồm: cấu trúc chiến dịch, danh sách từ khóa, chất lượng nội dung quảng cáo và chiến lược giá thầu).

Việc phân tích lại các campaign cũ cho chúng tôi hiểu được chính xác vì sao quảng cáo của bạn hoạt động chưa hiệu quả. Nếu có thể tận dụng được campaign hiện có, dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ sẽ kết hợp các đề xuất của mình nhằm tối ưu chiến lược PPC của bạn.

Trong nhiều trường hợp cần thiết, dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ sẽ tạo ra các chiến dịch mới giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ
Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

4. Thiết lập chiến dịch Google Ads:

Khi kế hoạch quảng cáo đã được bạn đồng ý phê duyệt, đội ngũ dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ sẽ bắt tay vào việc setup quảng cáo trên nền tảng Google. Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo bao gồm:

 • – Các chiến dịch có cấu trúc chặt chẽ chứa các ad group tập trung vào các trang/nhóm sản phẩm khác nhau trên website.
 • – Từ khóa có liên quan.
 • – Giá thầu từ khóa.
 • – Từ khóa phủ định (negative keyword).
 • – Nội dung quảng cáo.
 • – Thiết lập quảng cáo.
 • – Tracking chuyển đổi.

5. Thiết lập tracking chuyển đổi vào tài khoản Google Ads:

Thiết lập chuyển đổi trên Google Tag Manager và Google Analytics giúp TNBiz đánh giá được tổng thể hiệu quả hoạt động của chiến dịch. Các dữ liệu thu được cho phép chúng tôi hiểu được cách khách hàng tương tác với quảng cáo của bạn và cả website, từ đó từng bước tối ưu campaign.

Các yếu tố chuyển đổi thường được TNBiz tracking  bao gồm:

 • – Hoàn tất form đăng ký.
 • – Click vào nút gọi trên website.
 • – Click vào nút gọi trên quảng cáo.
 • – Đặt chỗ.
 • – Mua hàng tại website.
 • – Gửi email trực tiếp.

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ quảng cáo nào, khách hàng luôn có xu hướng quan tâm đến chi phí, số tiền cần bỏ ra để thuê đơn vị làm việc. Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp khi luôn báo giá rõ ràng các khoản phí, không có sự nhập nhằng hay mập mờ trong quá trình làm việc của hai bên.

Hiện tại dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ đang có rất nhiều gói dịch vụ seo giá rẻ uy tín với các mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, tổ chức cho đến các doanh nghiệp nhỏ lớn trên khắp cả nước. Và dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng tại Cần Thơ.

Vì vậy, bạn có thể có nhiều lựa chọn gói dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ hợp lý tuỳ vào điều kiện tài chính và định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp trong tương lai. Hãy liên hệ ngay:  0902225587 để được tư vấn miễn phí nhé

Quy trình tiếp nhận dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

Mọi thứ đều có trình tự! Tất cả chúng ta đều lăn trước khi bò, trườn trước khi đi, đi trước khi chạy, chạy trước khi nhảy và nhảy trước khi tiếp đất. Từ những bước nền tảng, chúng ta mới vươn đến Tăng trưởng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp (CDN).

– Ước tính thời gian: Sau 24h – 48h.

Bước 2: Thu thập thông tin

Học hiểu sản phẩm và các giá trị đặc thù của sản phẩm và doanh nghiệp
Thu thập thông tin dữ liệu báo cáo và phỏng vấn nhóm để thấu hiểu doanh nghiệp và đào sâu Insight khách hàng.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng.

Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch quảng cáo Digital Marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 5 – 7 ngày làm việc.

Bước 4: Trình bày Chiến lược – Báo giá – Ký kết hợp đồng.

Trình bày với CDN Chiến lược, chiến lược tiếp cận – Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

Bước 5: Tiến hành triển khai

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ & KPI rạch ròi. Thống nhất cách thức phối hợp dự án giữa Fiex và CDN. Báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kì.

– Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 6 – 12 tháng.

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án. Bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm. Đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.

– Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 5 – 7 ngày.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ quảng cáo Google Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

 

 

.
.
.
.
.
.