Tâm Nguyên Media
Nguyên
01/07/22
Lượt xem: 347 lượt xem
0
5/5 - (12 bình chọn)

Thiết kế web nhà hàng là một trong những giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách và cũng một phần nâng cao hơn giá trị thương hiệu của bạn trong lĩnh vực này.

TNBiz tự hào là đơn vị thiết kế web nhà hàng Cần Thơ uy tín với hơn nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế website cho nhiều hệ thống nhà hàng, quán ăn nổi tiếng trên thị trường. TNBiz giúp bạn tạo website nhà hàng bắt mắt, thu hút khách hàng và tích hợp các công cụ marketing online hiện đại. Nhờ đó, nhà hàng của bạn sẽ được bạn quảng bá một cách hiệu quả.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

Tại sao các doanh nghiệp, nhà hàng cần thiết kế website nhà hàng?

Giờ đây, không còn cái thời khách hàng của bạn chạy dọc trên phố và vào đại một quán nào đó một cách ngẫu nhiên khi có nhu cầu ăn uống. Thay vào đó là sẽ tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng thông qua internet kể cả khách du lịch quốc tế. Vì thế, việc thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn tiếp cận 45 triệu người online mỗi ngày.

Ngoài ra website được xem là phương phức marketing rẻ nhất cũng như mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Nhưng làm sao để trang web nhà hàng mang lại hiệu quả? Nơi nào có thể cung cấp dịch vụ thiết kế web nhà hàng độc đáo, chuyên nghiệp và đẹp mắt? Hãy đến với chúng tôi, TNBiz – Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

Xem thêm: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Lợi ích không thể phủ nhận khi thiết kế website nhà hàng

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

– Theo nghiên cứu của Nielsen, có 69% số lượng người quyết định mua sắm sau khi tham khảo Internet. Vậy nếu bạn đầu tư thiết kế website nhà hàng điều gì sẽ diễn ra?

– Khách hàng giờ đây chỉ cần gõ tên cửa hàng, tên món ăn hay thức uống của quán bạn cung cấp trên tìm kiếm là họ có thể ngay lập tức tìm thấy cửa hàng của bạn trong số hàng trăm hàng ngàn các cửa hàng khác nhau. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực tới việc kinh doanh của nhà hàng khi có một số lượng lớn người tìm hiểu thông tin và sau đó đưa ra quyết định tới nhà hàng của bạn để thưởng thức ẩm thực

– Vì vậy, lựa chọn website nhà hàng là nơi để tiếp cận khách hàng, chắc hẳn việc kinh doanh của cửa hàng

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng

Thiết kế website cho nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn có thể cập nhật những tin tức, hình ảnh món ăn – đồ uống của nhà hàng tới gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan nhất về nhà hàng của bạn.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

Việc có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp rất quan trọng, đó có thể là hình ảnh về món ăn, về hình thức phục vụ, về không gian cửa hàng,…nó sẽ truyền tải tới khách hàng và thu hút được khách hàng tới với nhà hàng của bạn. Hãy đầu tư chụp những bức ảnh thật bắt mắt và bố trí bố cục hấp dẫn, nó sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất khi họ truy cập vào website nhà hàng của bạn.

Khách hàng sau khi xem sẽ hiểu nhiều hơn thông tin về nhà hàng của bạn, thấy được món ăn ngon, không gian đẹp và phục vụ tận tâm, họ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nhà hàng, lòng tin của họ cũng sẽ đứng về phía bạn nhiều hơn.

Quan trọng hơn hết, thiết kế website nhà hàng đã đóng góp một phần nào đó giúp bạn làm tăng giá trị thương hiệu cho nhà hàng lên một vị tri mới trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và trong lòng khách hàng nói riêng.

Quy trình đặt bàn của khách hàng đơn giản hơn

Có rất nhiều cách thức để đặt bàn tại các nhà hàng hiện nay, ví dụ như: gọi điện thoại tới nhà hàng, đặt bàn qua mạng xã hội, đặt bàn qua website,…

Với điều kiện công nghệ phát triển, phương thức đặt bàn qua website là phương pháp mới dành cho mọi khách hàng, chỉ cần một vài bước đơn giản ngay tại website nhà hàng là có thể đặt bàn thành công và được nhà hàng xác nhận rất nhanh chóng.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

Có thể thấy, khi thiết kế web nhà hàng bạn có thể mang tới phương pháp đặt bàn hiện đại – dễ dàng cho khách hàng và trên hết là bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ một đơn đặt bàn nào khi hệ thống luôn được cập nhật báo cáo thường xuyên.

Nhờ vào việc đặt bàn này của khách hàng, bạn có thể nắm được khung giờ mà khách muốn tới, vị trí ngồi mà khách mong muốn, số người mà khách đi cùng,..từ đó, việc phục vụ của nhà hàng sẽ trở nên chu đáo và chuyên nghiệp

Tính năng cần phải có khi thiết kế web nhà hàng

Hiển thị trên nhiều thiết bị thông minh

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người lại được tiếp cận với càng nhiều loại thiết bị thông minh, do đó, đời sống của con người hiện đại – tiện dụng và hỗ trợ họ cập nhật được các tin tức nhanh và rõ ràng hơn. Liệu các thiết bị thông minh phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay là gì?

– Điện thoại di động – đây là được coi là vật bất ly thân của nhiều người hiện nay, có tới 72% người Việt sử dụng thiết bị này để truy cập Internet mỗi ngày và thời gian trung bình họ sử dụng điện thoại là 2 giờ 37 phút

– Máy tính: các loại máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng,… đều là những thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc và tìm kiếm thông tin, có khoảng 43% người Việt dùng máy tính và 13% người Việt dùng tablet để truy cập Internet với số thời gian trung bình là 6 giờ 52 phút.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

– Có thể thấy rằng, hằng ngày mỗi người sẽ bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để tiếp xúc với các loại thiết bị thông minh này để cập nhật tin tức và thông tin. Chính vì điều này, khi thiết kế website nhà hàng không thể bỏ qua tính năng làm cho website hiển thị được trên càng nhiều màn hình và thiết bị càng tốt, nó sẽ gia tăng tỉ lệ người tiếp cận với tính năng này.

Cập nhật hình ảnh – Thông tin dễ dàng

– Điều mà mỗi khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về một nhà hàng, đó là: Món ăn của nhà hàng có ngon và bắt mắt không? Không gian có rộng rãi, đẹp và sạch sẽ không? Thực đơn có thường xuyên được thay đổi hay không? Chất lượng dịch vụ của nhà hàng thế nào?

– Để trả lời cho những câu hỏi này của khách hàng, nhà hàng của bạn chỉ cần thiết kế web nhà hàng rồi sau đó đưa những hình ảnh và thông tin như: Món ăn, thức uống, không gian, dịch vụ,…lên trên đó, như vậy khách hàng sẽ có được đánh giá khách quan nhà hàng của bạn.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

– Cách bạn xây dựng bố cục thông tin và cập nhật hình ảnh thường xuyên trên website sẽ thu hút được khách hàng. Hình ảnh bắt mắt về đồ ăn – uống, không gian cửa hàng và thường xuyên cập nhật, thay đổi hình ảnh – thông tin có một tác động rất tích cực tới việc đưa ra quyết định có nên tới nhà hàng này hay không của khách hàng.

– Vì vậy, tính năng cập nhật hình ảnh và thông tin của các website nhà hàng là một điều rất cần được chú trọng khi thiết kế website nhà hàng. Đây là một trong số các yếu tố quyết định lượng khách hàng tới với nhà hàng của bạn

 Liên hệ đặt bàn dễ dàng

– Với một nhà hàng – quán ăn, yếu tố tiên quyết là bạn phải đảm bảo việc đặt bàn của khách hàng suôn sẻ với thao tác đơn giản nhất, thiết kế website nhà hàng sẽ giải quyết được điều này cho bạn và bạn sẽ có cơ hội tăng số lượng khách hàng tới với nhà hàng đáng kể.

thiet-web-nha-hang-can-tho
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

– Tính năng đặt bàn đơn giản khi website của hỗ trợ phần chat live (trò chuyện trực tuyến), nó hỗ trợ hỗ trợ khách hàng và chủ cửa hàng trao đổi thông tin ngay trên website, vừa nhanh gọn vừa chính xác, sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cho cả hai bên. Khách hàng có thể hỏi bạn những thông tin mà họ đang thắc mắc và đồng thời trao đổi nhu cầu đặt bàn của họ, bạn sẽ dễ dàng “chốt khách” khi có tính năng này trên website

– Nếu việc đặt bàn được làm với một cách thức phức tạp và mất thời gian, nó sẽ làm cho khách hàng của bạn khó chịu dẫn tới việc mất khách và bị đánh giá không tốt về trải nghiệm của khách hàng và nặng nề hơn là mất khách. Vì vậy, hãy tối ưu tính năng này nhé.

Tối ưu SEO hiệu quả

– Tối ưu SEO khi thiết kế web nhà hàng sẽ làm tăng thứ hạng website của bạn trên kết quả tìm kiếm Google. Nếu website nhà hàng của bạn ở vị trí hàng đầu thì tỉ lệ tiếp cận và truy cập của người dùng càng cao. Cho nên, tính năng tối ưu SEO của một website là rất cần thiết, nó giúp ích bạn rất nhiều trong việc tới gần hơn với khách hàng tiềm năng.

– Ví dụ: khách hàng chỉ cần gõ từ khóa “nhà hàng vịt nướng” và web cửa hàng của bạn được hiện lên ở top 3 vị trí đầu tiên trong tìm kiếm Google, cơ hội để bạn có thêm khách hàng sẽ là rất cao

thiet-web-nha-hang-can-tho
Tối ưu SEO hiệu quả

Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ cần những yêu cầu gì?

Để website hoạt động một cách hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Giao diện đẹp mắt, độc đáo, tạo cảm giác ngon miệng
 • Yêu cầu chuẩn SEO giúp website dễ dàng lên top goole
 • Thiết kế web chuẩn mobile giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời trên website của bạn một cách đơn giản
 • Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và đặt bàn trực tuyến
 • Quản lý đơn hàng một cách hiệu quả
 • Chương trình khuyến mãi, ưu đãi luôn được nằm ở vị trí nổi bật nhất nhằm thu hút khách hàng
 • Tích hợp vận chuyển đơn hàng một cách nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu
Thiết web nhà hàng Cần Thơ
Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

Xem thêm: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Các chức năng chính của gói thiết kế web nhà hàng Cần Thơ cung cấp:

1. Trang chủ

 • Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng
 • Màu sắc chủ đạo theo logo của công ty, nhà hàng

2. Giới thiệu về nhà hàng

 • Giới thiệu chung về nhà hàng
 • Đội ngũ nhân sự

3. Thực đơn

 • Thực đơn của nhà hàng
 • Cho phép quản trị viên  thêm bớt, xóa, chỉnh sửa menu

4. Thư viện ảnh

 • Là những hình ảnh đẹp mắt về các món ăn nhằm thu hút khách hàng, người tiêu dùng

5.Tin tức

 •  Liệt kê các tin tức liên quan đến nhà hàng, công ty hoặc lĩnh vực kinh doanh bao gồm
 • Tin khuyến mãi
 • Tin tuyển dụng
 •  …

6. Tìm kiếm

 • Tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ, bài viết thông qua các từ khóa liên quan trên website

7. Hỏi đáp

 • Hỗ trợ, hướng dẫn mua hàng
 • Liệt kê các câu hỏi thường gặp

8. Hỗ trợ trực tuyến

 •  Hiển thị các thông tin hỗ trợ khách hàng như số điện thoại, skype, facebook… giúp nhà hàng, công ty hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn

9.Tiện ích khác

 • Thông tin thời tiết
 • Thống kê lượt truy cập
 • Sơ đồ chỉ dẫn
 •  …

10.Liên hệ

 • Bao gồm các thông tin về doanh nghiêp như địa chỉ, số điện thoại…
 • Form liên hệ trực tuyến cho phép khách hàng gửi email yêu cầu đến quản trị viên nhà hàng

11.Quảng cáo

 • Cho phép các khối quảng cáo trên trang web nhà hàng là các logo, banner của công ty, đối tác khác

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Thiết kế web nhà hàng Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.