Tâm Nguyên Media
Nguyên
07/07/22
Lượt xem: 299 lượt xem
0
5/5 - (6 bình chọn)

Thiết kế Website là khuynh hướng trong thời đại công nghệ tiên tiến 4.0

Có rất nhiều Công ty thiết kế web Long An đang hoạt động và cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế Website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho mình.

thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web Long An – TNBiz

Thiết kế web Long An là dịch vụ được TNbiz đầu tư mở rộng phát triển tại khu vực Long An cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp thuộc khu vực này xây dựng một nền tảng website chuyên nghiệp và chất lượng. Thiết kế website giúp cung cấp cho khách hàng đầy đủ mọi chức năng, giao diện cũng như các yêu cầu cơ bản về một website chuẩn SEO, gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Đến với dịch vụ thiết kế web Long An của TNBiz, doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn dù hoạt động trong lĩnh vực nào hay có những mặt hàng khó bán, khó trưng bày đến đâu thì chúng tôi cam đoan có thể giải quyết phần lớn những khúc mắc, nỗi lo lắng đó của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giao diện website phù hợp dựa vào quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về đặc tính vùng miền cũng như cơ chế phát triển của đại đa số doanh nghiệp nơi đây.

Website là gì?

Website còn gọi là trang web (hoặc trang mạng) là tập hợp các trang chứa thông tin bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… và được nằm trên một domain name (tên miền) được lưu trữ (Web Hosting) trên máy chủ web (Web Server). Giúp người dùng truy cập website từ xa thông qua mạng Internet.

thiet-ke-web-long-an

Tại sao cần thiết kế web Long An?

Xây dựng website Long An quảng bá thương hiệu:

thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

– Website ngày nay chính là mối dây liên kết quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp bạn tiếp cận gần hơn với lượng người dùng trên toàn cầu nói chung và khách hàng tiềm năng nói riêng. Khi website bạn được đầu tư chỉnh chu về mặt hình thức, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp và thu hút thì đồng nghĩa với công ty bạn đã tạo được hình ảnh ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.

– Và ngược lại, khi họ chưa hiểu về doanh nghiệp bạn thế nào mà chỉ nhìn thấy một website thô sơ, không đầu tư thì chắc chắn họ cũng sẽ đánh giá cho rằng bạn chưa thực sự đủ chuyên nghiệp trong công việc.

– Bởi thế, khi đã xác định website chính là nền tảng để xây dựng mối quan hệ gần hơn với khách hàng, thì việc chăm chút đầu tư, phát triển website cả về mặt hình thức lẫn nội dung là điều vô cùng quan trọng. Tất cả mọi thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng đều sẽ được thể hiện trên trang web, là yếu tố góp phần tạo dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Công cụ hỗ trợ các chiến dịch marketing online

thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

– Trong môi trường công nghệ số phát triển như hiện nay, dù marketing offline vẫn được sử dụng nhưng marketing online mới thực sự đóng vai trò chủ lực. Phương thức marketing này đã chứng minh được hiệu quả và tầm ảnh hưởng của mình với vô số các chiến dịch thành công, đem lại một nguồn khách hàng lớn và thúc đẩy đáng kể doanh số.

– Để có thể thực hiện các chiến dịch marketing online toàn diện và thành công thì thiết kế website chính là một mắt xích không thể thiếu. Trang web của bạn vừa đóng vai trò công cụ thu hút, cung cấp thông tin cho khách hàng, vừa thúc đẩy, kiểm soát quá trình bán hàng của doanh nghiệp, vừa hỗ trợ tổng hợp dữ liệu cho việc đánh giá, báo cáo, dự đoán.

Tìm kiếm, tiếp cận và mở rộng nguồn khách hàng

thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

– Dù khách hàng của bạn đền từ bất kỳ khu vực, vùng miền hay quốc gia nào, chỉ cần thông qua mạng internet là họ đã có thể truy cập vào trang web của bạn. Điều này đem đến cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng lớn hơn với mức chi phí thấp hơn và đem lại hiệu quả lâu dài. Việc thiết kế web Long An ngoài mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp của mình, bạn dễ dàng xây dựng của hàng trực tuyến kết hợp với kinh doanh trực tiếp sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu và không lãng phí nguồn khách hàng tiềm năng.

– Đặc biệt, với những website được đầu tư mạnh xày xây dựng chuẩn SEO, trang web đó hoàn toàn có thể xuất hiện ở vị trí top trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng đáng kể lượt truy cập, giúp nhiều khách hàng tiềm năng biết đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Các loại hình công ty thiết kế web phổ biến hiện nay:

– Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp: đây là các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Web Long An chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm Website mà mình nhận được. Quy trình làm việc theo bài bản và cực kì chặt chẽ, đầy đủ hợp đồng, các điều khoản, hóa đơn chứng từ và bàn giao sản phẩm đúng hạn.

– Các công ty thiết kế web giá rẻ: Với phí thiết kế web giá rẻ đôi khi chỉ bằng 1/3, 1/4 các công ty thiết kế Web Long An chuyên nghiệp, các dịch vụ này vẫn có thể đáp ứng được một trang web được thiết kế theo yêu cầu, nhưng thay vào đó những yếu kém về phần lập trình bên trong, những vấn đề mà người dùng phổ thông không nắm rõ, và khách hàng sẽ hiểu được rằng với một chi phí rẻ thì công sức lập trình, thiết kế ra trang Web, các vấn đề hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng, chất lượng website cũng sẽ tương ứng với mức phí đó mà thôi.

– Doanh nghiệp tự thiết kế Web: Loại hình doanh nghiệp tự thiết kế Website cho mình, có một IT để tự xây dựng website chi phí trung bình thường rất tốn kém và các công đoạn tuyển dụng, xây dựng, thiết kế và lập trình Website rất mất thời gian, nhưng thay vào đó doanh nghiệp có thể thêm các chức năng tùy ý muốn hay chỉnh sửa giao diện, xử lý sự cố nhanh chóng mà không tốn thêm chi phí.

thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Thế nào là dịch vụ thiết kế web Long An chất lượng ?

Công nghệ chất lượng hàng đầu

 • Công nghệ chính là nền móng xây dựng cho việc thiết kế website. Muốn website đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì việc tiên quyết cần là những chọn lựa cho các công nghệ mới, đạt hiệu quả chất lượng ca và phù hợp với đặc trưng mỗi dự án.
 • Ví dụ như một số công nghệ đang thịnh hành và tiện dụng như WordPress, PHP frameworks như Laravel, Codeigniter, cùng một số ngôn ngữ mạnh mẽ khác có tính bảo mật cao như NET framework,…
 • Khi lập trình website Long An, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu trước và nhận tư vấn về các công nghệ lập trình web phổ biến, hiện đại được sử dụng. Như khi đến với TNBiz, các chuyên viên trong đội ngũ thiết kế có thể thực hiện các dự án với những công nghệ thiết kế website mới nhất được cập nhật thường xuyên, đem đến sự tiện lợi và hiệu quả rõ rệt nhất trong từng dự án.
thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Giao diện website bắt mắt, độc quyền, chuẩn UX/UI

 • Giao diện thiết kế website chính là “mặt tiền” doanh nghiệp trong việc quảng bá bằng hình thức marketing online. Nó bao giờ cũng giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng, và giữ khách hàng ở lại với website. Vì thế, dù giao diện theo phong cách đơn giản hay cầu kì, độc đáo hay sang trọng đều phải đảm bảo phù hợp với các tiêu chí của doanh nghiệp và tăng tính thu hút và hấp dẫn.
 • Mỗi doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau đều sở hữu những đặc tính riêng. Thế nên hình thức giao diện web chắn chắn phải mang đến được sự khác biệt, làm nổi bật lên những đặc trưng riêng. Tại TNBiz, những dự án website đều được thiết kế với giao diện độc quyền, đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO , dựa theo những yếu tố và yêu cầu về phong cách cũng như màu sắc đại diện của thương hiệu.
 • Bên cạnh đó, giao diện website phải luôn đảm bảo thiết kế chuẩn UX/UI, để người dùng có thể thoải mái tiện dụng trên mọi nền tảng thiết bị điện tử.
thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Tích hợp, tối ưu các tính năng

 • Để thiết kế tạo nên một website chất lượng, cần tích hợp đầy đủ hàng loạt các tính năng với mục đích ứng dụng đa dạng phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp. Một vài tính năng thống dụng thường thấy của các website như hỗ trợ SEO, thiết kế website responsive – có khả năng tương thích trên nhiều loại thiết bị khác nhau, tính năng quản lý và bán hàng,…Ngoài ra, tuỳ theo đặc điểm về lĩnh vực ngành nghề cũng như yêu cầu của của phía doanh nghiệp mà website sẽ được lập trình thêm những tính năng mới lạ, hiện đại khác.
 • Dù website được tích hợp nhiều hay ít tính năng thì yêu cầu vẫn phải đảm bảo cho hệ thống trang web hoạt động ổn định, nhằm hỗ trợ cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Công nghệ bảo mật hiện đại

 • Toàn bộ dữ liệu thông tin trên website đều là những tin mật có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi thế, những nguồn dữ liệu được cần có chế độ bảo mật tuyệt đối hiện đại để tránh khỏi những xâm nhập từ phía bên ngoài tác động.
 • Tuỳ vào mỗi công ty mà sẽ có những giải pháp bảo mật tối tân khác nhau. TNBiz với phương pháp bảo mật đa tầng luôn là sự lựa chọn ưu việt, hoàn hảo cho các dự án, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Long  An. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm vì trang web mình được trang bị với những tính năng công nghệ bảo vệ hiện đại và an toàn nhất.
thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Đa dạng trong dịch vụ thiết kế web

 • Tuy đây không phải là yếu tố ưu tiên được nhiều công ty để ý quan tâm. Nhưng nhờ nó mà khách hàng có thể được phục vụ chu đáo nhất với nhiều sự lựa chọn phù hợp ứng với nhu cầu và mục đích thiết kế và chi phí ngân sách. Đồng thời điều đó thể hiện rằng phía đơn vị cung cấp thiết kế rất tận tình và hiểu rõ về trách nhiệm công việc và nhu cầu của khách hàng. Sự thấu hiểu đó sẽ giúp cho sự hợp tác lập trình website Long An đạt được chất lượng hiệu quả cao nhất và đáp ững những mong đợi của khách hàng.

– Với mảng xây dựng website Long An, TNBiz cung cấp các gói như sau :

 • Lập trình website theo yêu cầu
 • Thiết kế website dựa trên mẫu
 • Thiết kế website code thêm tính năng
 • Lập trình website có tích hợp web-app quản lý
thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

Các lĩnh vực thiết kế web Long An cung cấp

 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website bán hàng chăn nuôi, vật phẩm
 • Thiết kế website kinh doanh thủy hải sản
 • Thiết kế website bán thực phẩm tươi sạch
 • Thiết kế website nhà hàng, khách sạn
 • Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
 • Thiết kế website du lịch, lữ hành
 • Thiết kế website bán đồ điện tử
 • Các dịch vụ thiết kế web khác…

Quy trình thiết kế web Long An tại TNBiz

thiet-ke-web-long-an
Dịch vụ thiết kế Web Long An

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

– Ngay khi khách hàng liên hệ với phía bên công ty TNBiz hoặc gửi những yêu cầu và thắc mắc đến, lập tức nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách và hỗ trợ giải đáp, lắng nghe, tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn thiết kế website tận tình những giải pháp phù hợp nhất với khách hàng. Có thể sẽ trao đổi và thảo luận và cung cấp đến khách hàng những mẫu website và đưa ra bản phác thảo ý tưởng thiết kết website để khách xem trực tiếp hoặc thông qua email làm việc.

2. Tiến hành ký hợp đồng xây dựng và phát triển website Long An

– Từ những sự trao đổi trước đó, phía bên dịch vụ thiết kế web Long An đã có những thông tin yêu cầu của khách hàng cung cấp và tiến hành xây dựng bản dự án chi tiết, thời gian cho công đoạn và gửi báo giá cho khách hàng. Sau khi đã đồng ý với những thoả thuận từ phía đôi bên theo yêu cầu, TNBiz sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu lên kế hoạch dự án thiết kế web Long An.

3. Thiết kế trang giao diện

– Nếu khách hàng chọn thiết kế, xây dựng trang web dựa theo mẫu thì sẽ bỏ qua bước này. Trong trường hợp,  quý khách chọn thiết kế website theo yêu cầu riêng thì designer sẽ dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đề ra để tiến hành thiết kế trên file PSD, AI và gửi bản thiết kế cho khách xem thử. Khách hàng có thể xem xét và phản hồi không giới hạn số lần về bản thiết kế trên file về những điều cần chỉnh sửa trước khi tiến hành cắt HTML để xây dựng web

4. Xây dựng website Long An cùng các tính năng 

– Cắt HTML nghĩa là giai đoạn này sẽ biến file thiết kế thành một trang web tĩnh và động tuỳ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

– Tiếp đó, phía bênTNBiz sẽ xây dựng hệ thống các tính năng cần thiết, cơ sở dữ liệu,…website sẽ bao gồm đầy đủ các tính năng quan trọng, mà mỗi website cần có cùng nhiều tính năng bổ trợ kèm theo để khách hàng sử dụng vừa dễ dàng lại vừa tiện dụng. Riêng, nếu như bạn xây dựng website với mục đích bán hàng, dịch vụ thiết kế web Long An cũng đã cung cấp sẵn tính năng giỏ hàng và thanh toán online

5. Gửi bản demo cho khách để feedback

– Sau khi mọi thứ đã được hoàn thiện đúng theo tiến độ từ giao diện web đến tính năng và cả nội dung.dịch vụ thiết kế web Long An sẽ gửi ngay bản website demo cho khách để chạy thử trải nghiệm và nếu có những lỗi cần chỉnh hoặc yêu cầu gì thêm về tính năng thì sẽ thực hiện trong quá trình này.

– Khách hàng có thể gửi lại tổng hợp toàn bộ feedback, các yêu cầu về chỉnh sửa cho bên dịch vụ thiết kế web Long An, mọi thứ sẽ được chỉnh lại theo đúng với những mong muốn của khách hàng để có thể sẵn sàng trước khi chạy trên bản thực tế.

6. Bàn giao toàn bộ website

– Sau khi đã hoàn tất các công đoạn thiết kế web Long An cho khách hàng, thì TNBiz sẽ bàn giao toàn bộ tài nguyên về file thiết kế, source code, tài khoản đăng nhập, tất cả mọi thứ về cho khách hàng và sẽ không giữ bất cứ gì.

– Các chuyên viên của công ty TNBiz – Dịch vụ thiết kế web Long An sẽ hướng dẫn cụ thể, rõ ràng cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng cách thứ sử dụng, quản lý và chạy vận hành website, cách nhập dữ liệu và post hình sản phẩm.

7. Bảo hành – bảo trì trọn đời

– Chỉ cần bạn là khách hàng tại TNBiz, thì mãi mãi bạn sẽ luôn được hưởng chế độ hậu mãi với mọi sự cố cần khắc phục hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật về website. Đó luôn là phương châm phục vụ và trách nhiệm làm việc tại TNBiz.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ thiết kế web Long An

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm dịch vụ thiết kế web của TNBIZ:

.
.
.
.
.
.