Trong thời đại kỷ nguyên số bùng nổ, bán hàng và giới thiệu sản phẩm trên nền tảng online là một xu thế tất yếu của bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online nào để gia tăng doanh số bán hàng, và giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Có một trang web chuyên nghiệp chính là chìa khoá giúp bạn bán hàng online, quảng bá hình ảnh và tạo dựng uy tín với khách hàng vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng website, và đang băn khoăn không biết làm cách nào để tìm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu kinh doanh? TNBiz công ty cung cấp Dịch Vụ thiết kế web An Giang với nhiều năm kinh nghiệm ⭐Uy Tín ⭐Chất Lượng ⭐Giá Rẻ. Đồng hành cùng 5000+ khách hàng doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tại An Giang và trên toàn quốc.

Mỗi trang web của chúng tôi được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thực tế của khách hàng từ đó nghiên cứu chi tiết về hành vi tìm kiếm của người dùng kết hợp với những công nghệ thiết kế website hiện đại và tối ưu tốt nhất cho người dùng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web An Giang

Giao diện thiết kế sáng tạo, theo xu hướng thiết kế hiện đại

Giao diện đẹp, ấn tượng phù hợp với gu thẩm mỹ của nhóm khách hàng tiềm năng. Tối ưu UI/UX giao diện người dùng (User Interface) và trải nghiệm người dùng (User Experience) giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu và hiệu quả, dựa trên sự nghiên cứu ngành nghề dịch vụ mà website muốn quảng bá tới khách hàng.

thiet-ke-web-an-giang
Dịch vụ thiết kế web An Giang

 Công nghệ hiện đại, thời gian tải web nhanh chóng

Tốc độ tải website là một trong những yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng. Khách hàng không có nhiều thời gian, vì vậy bạn cần tìm mọi cách để giảm thời gian tải trang xuống. TNBiz – Dịch vụ thiết kế web An Giang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tối ưu thời gian tải trang: Cấu trúc code đơn giản, nhẹ, tối ưu hóa hình ảnh trên trang, thiết lập chức năng lưu cache trên trình duyệt cho website, thiết kế nén website trên server,…

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Thiết kế website nhanh chóng hiệu quả

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu và phù hợp với mục đích để xây dựng website hiệu quả nhất. Sau 2-3 tuần bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, và chất lượng.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Website giao diện đa thiết bị

Tính năng responsive trên website của bạn sẽ được hiển thị và tối ưu trên mọi thiết bị màn hình từ máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…phù hợp với mọi độ phân giải khác nhau.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Tối ưu website chuẩn SEO Google

Website sẽ được chúng tôi thiết kế và lập trình tối ưu các thẻ, nội dung, hình ảnh, video theo chuẩn SEO dễ dàng tối ưu nội dung, tối ưu tốc độ truy cập để thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google. Tối ưu tốt trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng thứ hạng dễ dàng.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Quản trị dễ dàng

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ không có bộ phận IT, một trang web dễ dàng sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Hệ thống quản trị nội dung do TNBiz – Dịch vụ thiết kế web An Giang phát triển rất tối ưu, bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video dễ dàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu và hướng dẫn quản trị website hiệu quả.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Marketing hiệu quả

Với một website hiệu quả cần có nội dung hấp dẫn, thu hút người xem. Ngoài ra để trang web thu hút được nhiều người dùng, website cần có một chiến lược và thực hiện triển khai marketing hiệu quả. TNBiz – Dịch vụ thiết kế web An Giang sẽ cung cấp các giải pháp Seo, Google Ads, Digital Marketing phù hợp với ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên trẻ tâm huyết và nhiệt tình. Kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế web và marketing sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, phát triển tốt trang web sau khi xây dựng.

thiet-ke-web-an-giang
Dịch vụ thiết kế web An Giang

Quy trình các thiết kế web An Giang chuyện nghiệp và hiệu quả tại TNBiz

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận, thu thập thông tin yêu cầu từ phía khách hàng và đưa ra tư vấn các giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Phân tích và gửi báo giá

Dựa vào những thông tin được cung cấp từ phía khách hàng, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu,…của quý khách. Từ đó lên cấu trúc mô phỏng của website, làm rõ vấn đề chưa sáng tỏ, đưa ra giải pháp và gửi báo giá cho  khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng từ đó các chuyên viên của TNBiz – Dịch vụ thiết kế web An Giang lên phân tích giải pháp và gửi báo giá cho khách hàng.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Tư vấn chi tiết

Giai đoạn này chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại, email hoặc gặp tư vấn trực tiếp để trao đổi các vấn đề còn khúc mắc về báo giá, chức năng, quy trình làm việc. Tư vấn chi tiết, đánh giá các chức năng và hiệu năng của website đồng thời đưa ra các giải pháp, bổ xung và xác nhận nhu cầu nhằm thoả mãn các yêu cầu và tiêu chí phía khách hàng, nhằm thiết kế website hiệu quả và phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh và marketing của doanh nghiệp.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Ký kết hợp đồng

Tiến hành ký hợp đồng sau khi đạt được thống nhất từ báo giá, chức năng, nhu cầu từ quý khách hàng và sự thống nhất giữa hai bên về quy trình làm việc, báo giá, chức năng website đã được tư vấn.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Thiết kế giao diện bản vẽ PSD

Thiết kế giao diện trên bản vẽ photoshop thống nhất ý tưởng website khách hàng.

thiet-ke-web-an-giang
Dịch vụ thiết kế web An Giang

Duyệt giao diện bản vẽ PSD trang web

Gửi bản vẽ giao diện trang web và duyệt hoặc chỉnh sửa giao diện trang web (nếu có) dựa trên các chức năng đã được thống nhất trong hợp đồng. Xác nhận duyệt giao diện sau khi chỉnh sửa và hoàn thiện chức năng từ phía khách hàng.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Triển khai lập trình code & Testing

Triển khai lập trình mã nguồn (coding) và cho trang web online demo, test kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm tốt nhất.

Bigweb đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Duyệt và bàn giao website cho khách hàng

Chỉnh sửa, và thống nhất bàn giao trang cho khách hàng, triển khai web chạy online và bàn giao các tài liệu hướng dẫn. Hỗ trợ hướng dẫn, quản trị website khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ thiết kế web An Giang

  • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
  • 💻 Website 1: tnbiz.vn
  • 💻  Website 2: tncantho.com
  • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm dịch vụ thiết kế web của TNBIZ: