Tâm Nguyên Media
Nguyên
06/07/22
Lượt xem: 267 lượt xem
0
5/5 - (12 bình chọn)

Là người kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ hiểu rất rõ về tầm quan trọng của việc thiết kế web. Có nhiều hình thức thiết kế web như thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web giá rẻ, tự thiết kế web,.. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà doanh nghiệp sẽ có cho mình một lựa chọn phù hợp nhất. Hôm nay, dịch vụ thiết kế web Hậu Giang sẽ chia sẻ những kiến thức, thông tin mà các doanh nghiệp nên biết.

thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

Thiết Kế Website là gì?

 • Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.
 • Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.
 • Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Liên Chiểu cũng đang được đẩy mạnh.
thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

Tại sao bạn phải thiết kế website?

 • Hãy thử tưởng tượng, khách hàng/ đối tác khi nhìn thấy địa chỉ Website trên bảng hiệu các cửa hàng bán lẻ như: thegioididong.com, thegioinem.com, lug.vn, concung.com… điều đó cũng đồng nghĩa việc bạn tiếp thị với mỗi người đi đường ngang qua một “mặt tiền” bán hàng trên mạng của mình, nơi mà mọi người có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu về công ty/ doanh nghiệp của bạn vào bất cứ lúc nào.
 • Xu hướng hiện nay luôn mang cả địa chỉ website đặt làm tên cửa hàng, doanh nghiệp. Việc này hoàn toàn hợp lý và đón đầu xu hướng thời đại Công nghệ 4.0.
 • Dịch vụ thiết kế web Hậu Giang của công ty TNBiz là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet một cách dễ dàng và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, Website được xem là một trong những phương tiện kinh doanh hiệu quả.
 • Bên cạnh các trang mạng xã hội, người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế và dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!
thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

Khó khăn khi tìm thiết kế web tại hậu Giang

– Có rất nhiều Công ty thiết kế web Hậu Giang đang hoạt động và cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế Website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho mình.

– Cá nhân/ doanh nghiệp cần có những lựa chọn kĩ càng trong việc tìm kiếm Công ty thiết kế Website tại Hậu Giang để tránh gặp phải những rủi ro và phiền nhiễu sau này, và sớm sở hữu 1 Website bắt mắt, chuyên nghiệp và tối ưu hóa hiệu quả bán hàng, kinh doanh và hợp tác của đơn vị mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web Hậu Giang?

thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang
 • Chi phí bỏ ra ban đầu rất thấp, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ trước khi thấy có hiệu quả mới tiếp tục sử dụng lâu dài tránh mất thời gian và chi phí bỏ ra nhiều khi chưa có hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian để triển khai kế hoạch kinh doanh nhanh chóng không cần phải chờ đợi thiết kế và lập trình lại website.
 • Website chuẩn SEO, Reponsive Design giúp website dễ dàng lên TOP google
 • Thiết kế web chuyên nghiệp và tư vấn, đào tạo khách hàng chiến lược phát triển website mang lại hiệu quả doanh thu vượt mong đợi.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng đông đảo đảm bảo hỗ trợ liên tục xuyên suốt trong quá trình vận hành website của khách hàng.

Sự khác biệt khi chọn dịch vụ thiết kế web Hậu Giang

– Trải nghiệm miễn phí, chỉ trả tiền khi thấy thích và hiệu quả
– +200 mẫu giao diện để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và ngành nghề.
– Tối ưu SEO thông qua việc viết title, viết thẻ mô tả, tùy chỉnh URL cho SEO
– Giỏ hàng và đặt hàng trực tuyến, thông báo đơn hàng mới qua Email
– Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website
– An toàn và đáng tin cậy với chứng chỉ SSL (miễn phí)
– Backup & Restore: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu trong vài giây.
– Báo cáo bán hàng: Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.

Các loại hình thiết kế web Hậu Giang hiện nay

thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

– Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm mà các công ty thiết kế web chuyên nghiệp cung cấp. Các công ty có quy trình làm việc vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và chặt chẽ. Có đầy đủ các thủ tục, hợp đồng, hóa đơn chứng từ và bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

Công ty thiết kế web giá rẻ

– Các dịch vụ, sản phẩm của công ty này có mức phí thấp hơn rất nhiều so với công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Các sản phẩm của công ty thiết kế web giá rẻ vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản. Nhưng thay vào đó, trang web sẽ có thể xảy ra những sự cố trong quá trình hoạt động. Vì vậy, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà nên lựa chọn hình thức thiết kế web Hậu Giang phù hợp.

Doanh nghiệp tự thiết kế web

– Đối với hình thức này thì doanh nghiệp sẽ tốn chi phí khá cao để tự xây dựng cho mình một trang web và khá mất thời gian. Tuy nhiên, đơn vị sẽ có thể tự điều chỉnh, sửa chữa hay thêm chức năng vào nhanh chóng mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Để có một Website tại Hậu Giang khách hàng cần những gì?

thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Công ty TNBiz  – Dịch vụ thiết kế web Hậu Giang để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:

 • Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 •  Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
 • Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
 • Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 • Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
 • Ký hợp đồng thiết kế website

Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting) 

 • Đăng kí tên miền là yêu cầu bắt buộc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến Website của bạn vừa bảo vệ thương hiệu của bạn trên Internet. Trong quá trình thiết kế website, khách hàng sẽ được tư vấn các tên miền uy tín, ổn định và chất lượng nhưng cũng phù hợp với loại hình trang web mà khách hàng mong muốn như trang web bán hàng hay chỉ đơn thuần là trang web giới thiệu công ty. Khách hàng được lựa chọn tên miền cho website của mình.
 • Web hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể chứa nội dung như trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Với những giải pháp thông minh như ổ cứng full SSD cho tốc độ xử lí nhanh gấp 4 lần. Giao diện quản trị cPanel đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đường truyền ổn định với DC tại Việt Nam và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.
 • Ngoài ra, khi  sử dụng Wordpress Hosting, với tiện ích thư viện Wiki gồm các bài viết và video hướng dẫn rất chi tiết, dễ dàng tiếp cận. Sao lưu hàng tuần – khôi phục nhanh chóng. Kiểm tra bảo mật cho từng website WordPress ngay trên Web Hosting một cách dễ dàng.
 • Khách hàng sẽ luôn được lựa chọn các gói dịch vụ Web hosting phù hợp với Website mà khách hàng mong muốn.

Quy trình thiết kế web Hậu Giang

thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành thu thập thông tin thiết kế web:

 • Thiết kế web Hậu Giang sẽ trao đổi và tư vấn với khách hàng về các chức năng cần thiết khi tạo lập website, thiết kế web cho công ty, thiết kế website cho dịch vụ hoặc thiết kế website bán hàng …Trong giai đoạn này, thiết kế web Hậu Giang sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian, chức năng và giá cả thiết kế web

Ký hợp đồng với thiết kế web Hậu Giang:

 • Sau khi thống nhất với thiết kế web Hậu Giang về chức năng, thời gian và giá cả. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng thiết kế web, đồng thời cung cấp nội dung hình ảnh để bộ phận web designer lên giao diện trang chủ và các trang con của website.Quý khách cũng đừng quên cho Thiết kế web Hậu Giang tạm ứng chi phí lần 1.
 • Đối với hợp đồng nhỏ, chúng tôi chia làm 02 giai đoạn tạm ứng thiết kế web, mỗi giai đoạn tầm 50% tổng giá trị hợp đồng. Đối với các hợp đồng thiết kế web lớn hơn, thiết kế web Hậu Giang sẽ chia làm 03 giai đoạn thanh toán …

Thiết kế giao diện và demo mẫu web:

 • Với nội dung và hình ảnh được khách hàng cung cấp thiết kế web Hậu Giang sẽ tiến hành thiết kế giao diện. Một mẫu thiết kế được xem là hoàn thiện do Thiết Kế Web Hậu Giang design cần đáp ứng được 03 tiêu chí: Một là thiết kế mẫu phải đảm bảo tính mỹ thuật, hai là phải đầy đủ chức năng đối với từng loại hình dịch vụ, ba là phải được sự phê duyệt của khách hàng lên tất cả các mẫu do Thiết kế web Hậu Giang xây dựng…
 • Đối với hợp đồng thiết kế web lớn, sau khi mẫu web được phê duyệt bởi khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục tạm ứng lần 2

Lập trình web:

 • Thiết kế web Hậu Giang sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình…

Xuất bản (website chạy trên Internet):

 • Thiết kế web Hậu Giang hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.
 • Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, thiết kế web Hậu Giang sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất…

Đào tạo quản trị website, phát triển web:

 • Thiết kế web Hậu Giang sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website. Trong trường hợp quý khách không có nhân viên quản trị web, quý khách có thể sử dụng dịch vụ quản trị  web tại thiết kế web Hậu Giang

Bàn giao và bảo hành:

 • Website của bạn sau khi được xây dựng, sẽ được tthiết kế web Hậu Giang bàn giao toàn bộ mã nguồn và hướng dẫn quản trị. Để website phát triển tốt cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Thiết kế web Hậu Giang sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Bảo trì website

– Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website uy tín tại Hậu Giang – Dịch vụ thiết kế web Hậu Giang cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Hậu Giang sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn

– Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

Quảng bá website

thiet-ke-web-hau-giang
Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

– Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách  thủ công và truyền thống như  in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

– Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng  là sử dụng dịch vụ SEO web lên top Google.  Đã đến lúc bạn nghĩ đến Seo – đưa website lên top Google tự nhiên, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

– Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng.

– Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

Chúng tôi chuyên thiết kế web Hậu Giang chuyên nghiệp:

 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website trưng bày sản phẩm
 • Thiết kế website tin tức
 • Tkế website khách sạn – homestay
 • Thiết kế website quảng bá công ty – doanh nghiệp
 • Thiết kế website bán hàng: điện thoại, ô tô, xe máy
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website học tiếng anh
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website nha khoa
 • ——————————————-

Và còn nhiều nhiều những  mẫu thiết kế giao diện đẹp khác.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ thiết kế Web Hậu Giang

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm dịch vụ thiết kế web của TNBIZ:

.
.
.
.
.
.