Tâm Nguyên Media
Nguyên
02/07/22
Lượt xem: 259 lượt xem
0
5/5 - (12 bình chọn)

Thiết kế web theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp gói thiết kế website như vậy. Không phải tìm kiếm đâu xa, công ty thiết kế web TNBiz chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Cùng với các gói thiết kế web theo mẫu, thiết kế web trọn gói, gói thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục…với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

– Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện, thay vì thiết kế web theo yêu cầu nhiều công ty đã lựa chọn hình thức thiết kế website theo Theme / Template có sẵn. Với hình thức này, website vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp, các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên bạn không thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình, hoặc có cố gắng thì chỉnh sửa cũng chỉ hài lòng khoảng 80% nếu bạn là khách hàng khó tính.

– Hoặc, bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt mà các mẫu website nổi tiếng không thể có sẵn, hoặc bạn muốn tích hợp nhiều thứ vào cùng một hệ thống, bạn muốn thiết kế một website với những công nghệ mới nhất trên thị trường, … Trong những trường hợp này bạn sẽ không thể sử dụng theo theme hay template có sẵn mà cần có bản thiết kế và lập trình website theo yêu cầu.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

– Bạn có thể gửi tất cả những yêu cầu tới chúng tôi, hoặc còn hơn thế nữa, bạn có thể thoải mái trao đổi với chúng tôi kể cả khi nó chỉ ở dạng ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai tư vấn và phát triển ý tưởng để bạn có được một website mà bạn ưng ý nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, và hơn hết, chúng tôi còn là công ty thiết kế và lập trình web app, phần mềm theo yêu cầu vốn dĩ là thế mạnh của TNBiz, chúng tôi bắt đầu, đã, và đang chọn custom on demand là lĩnh vực kinh doanh chính của mình.

– Bởi vì chúng tôi là những designer và lập trình viên yêu thích thử thách, luôn yêu thích tư duy, yêu thích những thử thách mới và trên hết, thích nhìn thấy sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt của khách hàng, thích nhìn website mình làm ra đang được sử dụng mỗi ngày hàng chục ngàn lần, đang đóng góp vào kinh doanh của hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi yêu việc thiết kế và lập trình và luôn mong muốn mang đến những thiết kế web theo yêu cầu chất lượng cho khách hàng.

– Trước kia khi các công ty thiết kế website chưa nhiều và lớn mạnh như hiện nay. Nhu cầu thiết kế website chưa nhiều, yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này không cao. Hiện nay, khách hàng không những yêu cầu thiết kế website đẹp, nội dung tốt mà còn phải thiết kế nhanh, giá rẻ. Vậy thiết kế web theo yêu cầu  nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

Lý do ra đời gói dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Nhu cầu thiết kế website: “không thể không có”

Trên thị trường tiếp thị trực tuyến, có một sự thật không ai có thể thay đổi được, đó là vai trò của Website trong việc tối ưu hóa bất kỳ chiến lược nào. Bạn có thể làm mọi thứ với trang web của mình từ việc thiết kế nó như một Brochure chuyên nghiệp đến việc sử dụng như một phương tiện truyền thông hiệu quả hoặc một công cụ bán hàng hữu ích. Thiết kế web trở thành điều tất yếu, là xu hướng tất yếu, là “con át chủ bài” của bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn phát triển sự nghiệp trực tuyến của mình.

Sự phát triển của mạng xã hội mà người dùng tập trung tại một nơi là thị trường lý tưởng để phát triển các chương trình truyền thông, tạo ra môi trường ồn ào cho các kế hoạch bán hàng. Nhưng, hãy bỏ ý tưởng về “bức tranh màu hồng” đó khỏi mạng xã hội. Vì thực ra mạng xã hội đang là xu hướng, nhưng xu hướng đôi khi sẽ giảm xuống. Đồng ý tham gia mạng xã hội như tuyên bố tham gia một hình thức lập hội, điểm khác biệt duy nhất là nhóm này hoạt động trực tuyến trên mạng Internet.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Bạn có quyền tham gia, cũng có quyền rời đi (nếu hoạt động tập thể không còn ý nghĩa hoặc không còn thú vị). Khi mức ‘Out’ đạt đến giới hạn, mạng xã hội đó sẽ bị sập. Bạn chỉ nên sử dụng mạng xã hội như một phần hỗ trợ kinh doanh của mình, không phải là một kênh bán hàng chính thống.

Nhưng website lại khác, Website hoạt động như một phần của môi trường Internet. Một khi bạn đã thiết kế, xây dựng và phát triển thành công một trang web gồm tên, địa chỉ trên mạng internet, doanh nghiệp của bạn sẽ “tồn tại” mãi cùng website. Và đặc biệt website không bị phụ thuộc vào sự tồn tại hay suy tàn của một mạng xã hội nào đó. Đó cũng là lý do dù sao đi nữa, phải có ít nhất một website trên Internet nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển bền vững.

Xem thêm: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Tại sao bạn lại cần đặt hàng thiết kế và lập trình website theo yêu cầu?!

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

– Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác.

– Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Các yếu tố góp phần làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn khi thiết kế webste gồm:

 • Giao diên website được thiết kế độc quyền
 • Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu
 • Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

– Sự độc đáo nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn.

– Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

– Ở TNBiz – Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ, nếu bạn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, TNBiz có thể hỗ trợ bạn. Tất cả từ ra ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website theo yêu cầu.

Bạn đang nghĩ đến những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn

– Mỗi doanh nghiệp luôn có đặt thù kinh doanh khác nhau, không ai giống ai, kể cả cùng làm chung một ngành dịch vụ, cùng chung một đối tượng khách hàng nhưng khác cách thức bán, khác các đãi ngộ chiết khấu, khác cách tính hoa hồng cho các bộ phận nhân viên, khác cách thức cho khách hàng đặt hàng…

– Và dựa vào những yêu cầu đặc thù đó và để giúp cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru nhất, khách hàng của bạn được thoải mái và tiện lợi nhất. Bạn nên đặt riêng một dịch vụ thiết kế và lập trình website riêng, bên cạnh đó dịch vụ viết phần mền theo yêu cầu cũng rất hỗ trợ trong việc kinh doanh của bạn.

– Ví dụ bạn đặt hàng sỉ và đặt hàng lẻ là mô hình website bán hàng khác nhau. Đặt hàng sỉ có thể có các chức năng ưu đãi riêng cho các đối tác lớn, các đại lý. Riêng đại lý cũng có thể làm cấp độ đại lý khác nhau, có hưởng hoa hồng theo hình kim tự tháp hoặc hưởng hoa hồng trực tiếp từ đơn hàng. Các cách tính này là khác nhau cho mỗi doanh nghiệp, đồng thời tính năng nên tiện lợi cho việc đặt hàng của khách hàng, thể hiện ưu điểm của hệ thống so với các công ty phân phối khác.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

– Một ví dụ khác khi bạn tích hợp những tính năng hữu ích chính là trong những mẫu thiết kế web du lịch, các tính năng booking và xử lý các lượt đặt tour này được tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty du lịch, giúp các website booking có thể dễ dàng quản lý được các tour mà khách hàng đặt từ đó phân chia khách hàng theo từng nhóm để có những chính sách quảng báo, PR riêng theo từng nhóm đối tượng khách hàng.

– Bạn cũng có thể khởi đầu một dự án, một website mà trước đây chưa từng có ai thực hiện, để mang lại những giá trị và trải nghiệm mới cho một số lượng lớn người dùng, đó gọi là Start Up công nghệ, một trong những thế mạnh của Việt Nam trong những năm gần đây.

– Phát triển một dự án website trước giờ chưa ai làm luôn là một thử thách lớn, và số người có thể thật sự làm được những yêu cầu này cũng không nhiều. TNBiz rất vinh dự và hân hạnh được là một trong những doanh nghiệp có thể thiết kế và lập trình bất kì tính năng nào mà các bạn yêu cầu.

– Tiết kiệm và tối ưu: Mặc dù so với thiết kế web trên Theme/ Template có sẵn thì thiết kế web theo yêu cầu mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Nhưng bù lại, bạn thu về lợi nhuận gấp nhiều lần, không mất chi phí nâng cấp, chỉnh sửa vì các chức năng chưa hoàn hảo trên Theme.

Thiết kế Web theo yêu cầu và tầm quan trọng

Bạn có thể hình dung website giống như một ngôi nhà vậy, bạn ở nhà riêng thì có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi kiến ​​trúc, nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hoặc một căn hộ được thiết kế giống nhau thì sẽ bị hạn chế thay đổi cả về kiểu dáng và chức năng.

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện cho hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện bản chất, sự độc đáo của doanh nghiệp giữa hàng trăm đối thủ cùng ngành. Việc thiết kế website theo yêu cầu thật sự rất quan trọng, điều đó thể hiện ở:

 • Thiết kế website theo yêu cầu giúp khách hàng có một website độc ​​đáo với giao diện và chức năng riêng biệt không chỉ đáp ứng được yêu cầu thực tế của bạn mà còn làm nổi bật website của bạn trong hàng loạt website hiện nay.
 • Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng, đồng thời tạo bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược kinh doanh và định hướng trong từng giai đoạn khác nhau của khách hàng.
 • Tăng nhanh lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ nhờ sự khác biệt và độc đáo.
 • Đảm bảo chi phí hợp lý nhất với túi tiền của từng khách hàng ..
thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Ưu điểm của gói thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành thiết kế web theo yêu cầu, TNbiz cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của TNbiz:

 • Đội ngũ thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế hàng ngàn website doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được website của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế website.
 • Website được thiết kế đảm bảo chất lượng, đầy đủ các tính năng cần thiết đúng với nhu cầu và yêu cầu ban đầu của khách hàng. Website được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tối ưu được thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm Google.
 • Cam kết thời gian bàn giao thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.
 • Chi phí hợp lý, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp từ quy mô nhỏ và vừa đến quy mô lớn. Chi phí sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp được đề ra ban đầu, do đó sẽ được tối ưu sao cho phù hợp nhất với tình trạng của từng doanh nghiệp.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.
 • Được tư vấn các giải pháp để phát triển website và thu hút khách hàng bằng các công cụ Marketing sau khi website được thiết kế xong. Giúp khách hàng có được bản kế hoạch dài hạn cho việc đầu tư website đạt được hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Thiết kế website wordpress

– Là nền tảng thiết kế website mã nguồn mở. Nền tảng này cho phép các chuyên viên thiết kế và lập trình viên thoải mái biến ý tưởng độc đáo của mình thành những sản phẩm thực sự. Nó không chỉ là những điều chỉnh trong Layout mà còn là công nghệ cắt HTML/CSS,  PHP-frameworks,…

– Khi thiết kế website theo yêu cầu bằng việc tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng video và ảnh động nhiều hơn trên giao diện website sẽ càng làm tăng sự thú vị và truyền tải nội dung cũng hiệu quả hơn.

Website chuẩn SEO

– Nền tảng website WordPress là một trong những nền tảng giúp lập trình chuẩn SEO nhất hiện nay. Ngay cả trong những thông báo thay đổi thuật toán mới nhất của mình, Google vẫn luôn đề xuất người dùng sử dụng WordPress cho website của mình.

– Thiết kế website WordPress theo yêu cầu vẫn đảm bảo tối ưu SEO chuẩn nhất. Cam kết dễ dàng tìm kiếm trên tất cả các trang tìm kiếm hiện nay ngoài Google như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc,…

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-can-tho
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

– Thiết kế web đáp ứng nghĩa là tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các định dạng thiết bị khác nhau, trên tất cả các kích thước màn hình khác nhau như smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, hay màn hình khổng lồ lớn hơn 30 inches.

Trải nghiệm UX/UI của người dùng tuyệt vời.

– Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu. Màu sắc hiển thị như thế nào. Nội dung hiển thị ra làm sao, gồm những gì? Dùng công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được phân tích, tính toán cẩn thận trước khi thực hiện. Đảm bảo không để lại bất kỳ thiếu sót nào trong thao tác của người dùng. Không những thiết kế website theo yêu cầu, TNBiz còn tư vấn thêm cho bạn các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng với giao diện trên website.

Bảo mật website

– Khi thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ
Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ chất lượng chuyên nghiệp nhất, TNBiz áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

 • Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, TNBiz sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.
 • Các doanh nghiệp trước khi liên hệ đến TNBiz có thể liệt kê sẵn một số yêu cầu của mình hoặc mong muốn đối với website. Một số câu hỏi được gợi ý cho khách hàng như sau: mục tiêu thiết kế website là gì? Màu sắc hoặc bố cục mong muốn ra sao? Những tính năng cần có cho website? Mức ngân sách có thể chi là bao nhiêu?

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

 • Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

 • Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

 • Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

 • Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

 • Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

 • Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

 • Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

 

.
.
.
.
.
.