Tâm Nguyên Media
Nguyên
01/07/22
Lượt xem: 296 lượt xem
0
5/5 - (12 bình chọn)

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – nội thất thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã làm ra là điều rất cần thiết. Xây dựng và nội thất là sự kết hợp giữa thẩm mỹ, sự sáng  tạo và kỹ thuật liên quan đến sự chuyển đổi không gian. Vì thế khi chọn thiết kế Wed xây dựng – nội thất  bạn nên cho người xem thấy được những điều đó trong cả giao diện và nội dung. Hơn thế, website không chỉ là trang mạng xã hội mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet.

Dịch vụ thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ sẽ giúp quý khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty với khách hàng. Dịch vụ thiết kế Wed xây dựng – nội thất là một lĩnh vực đặc thù, vì vậy cần có yêu cầu khác các gói thiết kế website khác nhau thiết kế website Nhà hàng – khách sạn hay thiết kế Web bán hàng.

thiet-ke-web-xay-dung-noi-that-can-tho
Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Tại sao cần thiết kế Wed xây dựng – nội thất cho doanh nghiệp

Cho dù là một website giới thiệu công ty cao cấp hay website đơn giản thì việc thiết kế website cao cấp cũng rất quan trọng và cần thiết với bất cứ một công ty nào. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, tất cả mọi thứ đều được công nghệ hóa, ngay cả thói quen tìm kiếm thông tin hay mua sắm của khách hàng cũng vậy. Bởi vậy mà những công ty xây dựng cũng cần thiết kế cho mình một trang web nội thất thật chuyên nghiệp.

Ngoài ra, những công ty kiểm định công trình, một lĩnh vực khác trong ngành xây dựng cũng được nhiều người quan tâm tới. Đặc biệt là khi có được sự thuận tiện của website, việc thiết kế web kiến trúc để kiểm định công trình cũng trở nên phổ biến hơn.

thiet-ke-web-xay-dung-noi-that-can-tho
Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Tăng tính chuyên nghiệp của công ty

– Khách hàng hiện nay cũng không khác gì một bộ phận tuyển dụng chuyên nghiệp. Họ có thể đánh giá khả năng của một công ty xây dựng thông qua các công cụ và nền tảng của công ty đó, xem xét những thành tựu mà công ty đó đã đạt được trong quá cứ.

– Sự tinh tế của khách hàng còn được thể hiện qua việc khéo léo lựa chọn đối tác phù hợp, đáp ứng tốt những nhu cầu của mình. Sử dụng những công nghệ hiện đại, nắm bắt xu thế nhanh chóng sẽ giúp cho công ty đó nắm được nhiều lợi thế trong việc cách tranh với đối thủ.

– Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp cần có những nội dung hữu ích, giao diện nhiều trải nghiệm, sử dụng mượt mà trên các thiết bị di động, được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng là những gì mà các công ty xây dựng cần có. Để làm được điều này mọi người cần tìm và chọn được những công ty thiết kế website nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ và tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn

– Khách hàng cần biết rõ các thông tin quan trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của bất cứ một công ty nào. Tính tới thời điểm hiện tại, trong nước ta có tới hơn 100 công ty xây dựng lớn nhỏ khác nhau, đấy là còn chưa kể đến những công ty trung gian trong lĩnh vực này. Và không phải nói thì ai cũng biết, tất cả những công ty đó đều có một website riêng.

– Bởi vậy mà mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này là rất cao. Vậy làm thế nào để đánh bại được hoàn toàn hay ít nhất là 80% công ty đối thủ trong cùng lĩnh vực, tối ưu hiệu quả kinh doanh cho công ty của mình. Cách tốt nhất là mang đến mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt hơn và hệ thống quảng cáo hiệu quả. Và website là một công cụ quan trọng mà các công ty xây dựng cần có trong lúc này.

– Không chỉ là nơi chứa đựng thông tin, hình ảnh hay những cam kết về dịch vụ mà website còn là một công cụ quảng cáo chuyên nghiệp mang đến hiệu quả tốt nhất thời điểm hiện tại. SEO web là việc cần làm để website được nhiều người biết tới, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn có các kênh quảng cáo chuyên nghiệp từ google.

thiet-ke-web-xay-dung-noi-that-can-tho
Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Tăng đơn hàng và doanh số hiệu quả hơn

– Thiết kế được một website chuyên nghiệp sẽ tăng độ uy tín cho công ty, tăng cường khả năng giới thiệu khách hàng của mình và cải thiện doanh thu và lợi nhuận. Có nhiều lý do khác nhau để thực hiện một dự án hay một kế hoạch nào đó, nhưng dù là việc gì thì mục đích vẫn luôn là tăng đơn hàng và doanh số cho công ty.

– Nếu như không đạt được những lợi ích về cho công ty, tất cả mọi việc làm đều là vô nghĩa, ngay cả khi đã cố gắng thiết kế ra một website ấn tượng, đẹp mắt hay đầu tư một số tiền lớn để thiết kế công nghệ cao cho website nội thất của mình.

– Theo thông tin mới nhất vào tháng 7 năm 2018, doanh thu quảng cáo trong một năm của google lên tới 100 tỷ USD. Điều này có nghĩa là vẫn còn rất nhiều người sử dụng và đặt niềm tin vào phương pháp này. Và điều đó cũng chứng minh được rằng quảng cáo google vẫn là một miếng mồi béo bở. Do đó, các công ty xây dựng cần tận dụng và thiết kế cho mình một website thật chuyên nghiệp và uy tín.

Xem thêm: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Yêu cầu cơ bản khi thiết kế Web xây dựng – nội thất

> Phần giới thiệu: Mang những kiến thức chung nhất của doanh nghiệp đơn vị khách hàng.

> Phần giới thiệu dịch vụ: Thông tin về dịch vụ xây dựng, các dự án thiết kế, các sản phẩm hiện có…

> Các dự án của công ty: Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng kinh doanh khác nhau. Thông tin đầy đủ các dự án, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.

> Phần tin tức doanh nghiệp: Ðang tải những hình ảnh về hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến kinh doanh của công ty.

> Phần tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm co bản và nâng cao

+ Tìm kiếm cơ bản giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty.

+ Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm nhanh gọn, chính xác hơn.

thiet-ke-web-xay-dung-noi-that-can-tho
Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

> Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp: Tại TNBiz, website đảm bảo độc đáo, bảo mật và thân thiện với người dùng. Tính năng vượt trội, tiện lợi, dễ sử dụng website với bộ công cụ quản lý trực quan, cùng hệ thống thống kê thông minh.

> Hệ thống quản trị website bằng mã nguồn tối ưu, đơn giản, hiện đại: Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt,  sử dụng mã nguồn phù hợp để khách hàng tiện quản lý, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

> Thiết kế website tối ưu chuẩn SEO: Chúng tôi thiết kế những website thân thiện với công cụ tìm kiếm, đảm bảo các yếu tố: URL thân thiên, tối ưu onpage,… để website của quý khách đủ sức cạnh tranh, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

> Giá dịch vụ thiết kế hợp lý, chế độ bảo hành tốt (chưa bao gồm chi phí doman và hosting): Không chỉ dừng ở thiết kế, chúng tôi cũng có những chế độ bảo hành, bảo trì website thường xuyên giúp khách hàng để đảm bảo website chạy ổn định.

thiet-ke-web-xay-dung-noi-that-can-tho
Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Xem thêm: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Dịch vụ thiết kế web xây dựng – nội thất chuyên nghiệp tại TNBiz

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế website nội thất – xây dựng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, mọi người cần tìm đến những công ty thiết kế website giá rẻ xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để có được một website tốt nhất.

Hoạt động từ năm 2018, tính tới thời điểm hiện tại TNBiz đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Nổi bật với nhiều dự án có độ phức tạp cao, một số công nghệ hiện đại là TNBiz sử dụng để thiết kế web:

– Ngôn ngữ lập trình .NET, PHP giúp tối hữu tốc độ trang web hiệu quả hơn, nâng cao tốc độ tải trang.

– Sử dụng công nghệ thiết kế web CSS3, HTML5 mang tới giao diện đẹp mắt và tinh tế, tạo điểm nhấn với khách hàng, sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.

– Lập trình JavaScript

– Công nghệ bảo mật website hiện đại đa tầng, đảm bảo an toàn cho những mẫu website kiểm định công trình.

Thiết kế Web xây dựng - nội thất Cần Thơ
Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Bên cạnh đó, TNBiz còn có đội ngũ thiết kế riêng, luôn tạo ra những web đạt chuẩn UI/UX, web app, thiết kế responsive không sợ đụng hàng. Cùng với đó là khả năng tối ưu code tốt, chuẩn SEO giúp website thân thiện với khách hàng hơn. Tối ưu thiết kế tốt thân thiện với mọi thiết bị truy cập.

Quy trình thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ có một quy trình thiết kế website chặt chẽ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý khi sử dụng. Và dưới đây là 4 bước cơ bản được TNBiz đưa ra để thiết kế website nội thất cho khách hàng:

  • Tiếp nhận và phân tích: Đội ngũ nhân viên của TNBiz sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng. Thu thập những thông tin của khách hàng rồi tiến hành đánh giá, phân tích cho khách hàng và tiến hành báo giá. Sau khách hàng đã đồng ý mới mức giá, TNBiz sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu và chuyển dạng bộ phận code để bắt đầu tiến hành dự án.
  • Thiết kế website: Sau khi đã có được các thông tin cần thiết, những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ designer sẽ tiến hành lên ý tưởng để thiết kế giao diện cho website. Tiếp theo là chuyển tới bộ phận code để bắt đầu thiết kế giao diện demo, cập nhật các tính năng cần thiết theo yêu cầu.
  • Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa: TNBiz sẽ gửi phiên bản demo cho khách hàng để thử nghiệm. TNBiz sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng và chỉnh sửa lại các tính năng cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hơn.
  • Hoàn thiện website và bàn giao: Sau khi đã đã chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng. TNBiz sẽ tiến hành nghiệm thu lần cuối rồi bàn giao web và thanh toán với khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Thiết kế Web xây dựng – nội thất Cần Thơ

  • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
  • 💻 Website 1: tnbiz.vn
  • 💻  Website 2: tncantho.com
  • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.