Tâm Nguyên Media
Nguyên
02/07/22
Lượt xem: 241 lượt xem
0
5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang tìm dịch vụ viết content SEO chuyên sâu, chuyên nghiệp đáp ứng được đa dạng các chủ đề với mức giá tốt? Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ tại TNBiz sẽ giúp bạn thu về lượng traffic cao bất ngờ, tăng tỉ lệ chuyển đổi, giúp website uy tín và tạo thành công cho doanh nghiệp.

viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Dịch vụ viết bài content là gì?

Content marketing ngày nay trở lên khá thịnh hành và phổ biến. Các dịch vụ viết bài content chất lượng dần xuất hiện rộng rãi hơn. Do vậy, việc tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ content là gì và thế nào là content chất lượng là điều cần thiết và chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Các trang web đã chuyển giao từ giai đoạn phổ biến sang giai đoạn cần thiết. Theo dữ liệu từ Wikipedia, thì đến tháng 06/2018 đã có đến hơn 55.1% trên tổng dân số thế giới sử dụng Internet. Một con số đầy ấn tượng!

Và phần lớn người tiêu dùng đều dựa vào mạng Internet để tiếp cận dịch vụ và sản phẩm mà họ muốn, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Mạng Internet vô hình chung đã trở thành thị trường yêu thích để tìm thấy cửa hàng, trang blog hay nguồn thông tin đáng tin cậy. Vì vậy, vấn đề mật thiết ở đây là website cần phải làm sao để các sản phẩm của mình luôn thu hút và đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin, nội dung mới.

Kết quả của một bài content marketing thành công là hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, công ty mà mục tiêu của họ sẽ có phần khác nhau.

Các công ty, doanh nghiệp xây dựng một quy trình kế hoạch tiếp thị nội dung dành cho khách hàng tiềm năng là điều cần thiết. Trên thế giới ngày nay, xu hướng nội dung content năm nay và vài năm tới được hướng theo chiến lược nội dung do người dùng tạo.

Tỷ lệ chuyển đổi, số lần nhấp chuột, ROI, vô vàn những thứ quan trọng này phụ thuộc vào content của bạn truyền đạt đến khách hàng. Cốt lõi của một website không chỉ nằm ở chỗ tính năng, thiết kế giao diện mà còn là mức độ hiệu quả của nội dung trên web.

Xem thêm thiết kế website Cần Thơ tại đây: https://tamnguyenmedia.com/thiet-ke-web-can-tho/

Content quan trọng thế nào đối với Website và doanh nghiệp?

viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website

Bất kỳ ai nhắm mục tiêu nhiều từ khóa chính sẽ thấy mình không có thứ hạng nào. Điều cần thiết là sử dụng nội dung của bạn để trình bày một trang web mạch lạc. Nó có nghĩa là xây dựng ngày càng nhiều thông tin mà tất cả đều hướng đến thị trường ngách của bạn.

Các công cụ như SurferSEO và Quu là đặt cược tốt nhất của bạn trong việc bắt đầu một chiến lược nội dung cho trang web của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi “người viết SEO là gì” hoặc “người viết nội dung là gì”, hãy xem blog của chúng tôi giải thích các phương pháp SEO tốt nhất . Đây là những kỹ thuật mà người viết bài SEO và người viết nội dung trang web đặc biệt sử dụng.

Tăng sự tin cậy cho website

Tin hay không thì tùy, ngay cả một blogger mới vào nghề cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập với ngân sách $0. Đó là bởi vì Google yêu thích nội dung trang web độc đáo và nhiều thông tin. Mặc dù các yếu tố khác sẽ xếp hạng trang web của bạn lên bậc thang như tạo nội dung liên tục, do đó, bất kỳ ai truy cập vào một trang web spam sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang web.

Blog của chúng tôi về tăng lưu lượng truy cập trang web cung cấp thêm thông tin về cách viết bài SEO để tối ưu hóa nội dung của bạn cho Google và người dùng.

viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi

Bây giờ bạn đã có được lưu lượng truy cập mục tiêu và sự tin tưởng từ khách truy cập của mình, đó là thời điểm hấp dẫn, dòng và chìm. Chúng ta đang nói về các chiến thuật SEO trên trang như thêm quảng cáo chiêu hàng và liên kết đến các bài đăng trước đó và thậm chí cả các dịch vụ và trang viết nội dung.

Làm như vậy, bạn thực hiện hành trình từ khách hàng đến khách hàng một cách từ từ nhưng thành công hơn. Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giữ chân khách hàng đã có, nội dung chất lượng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ sẽ giải quyết vấn đề của bạn như thế nào?

Bất kể bạn chọn gói dịch vụ Content Marketing nào tại TNBiz. Bạn sẽ được tiếp cận với những giá trị mạnh mẽ của chúng tôi đưa ra. Và nó bao gồm:

Chiến lược content marketing

Chúng tôi sẽ làm việc với doanh nghiệp của bạn để hiểu đầy đủ về công ty, mục tiêu và ngành hàng của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị nội dung cá nhân hóa.

Chiến lược Content được thiết kế để giúp nội dung trang web của bạn xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm và chuyển đổi thành khách hàng.

Một phần cốt lõi của chiến lược nội dung là nghiên cứu từ khóa. Bằng cách nghiên cứu từ khóa quan trọng đối với đối tượng của bạn, chúng tôi cũng hướng đến những từ khóa có khả năng chuyển đổi cao, có lượng tìm kiếm đủ để tối ưu và mang lại hiệu quả.

Một số nguyên lý xác định từ khóa mục tiêu như:

  • Khối lượng tìm kiếm (Volume)
  • Ý định của người dùng (Intent)
  • Mức cạnh tranh
  • Chi phí nhấp chuột (CPC)
  • Vòng đời từ khóa,…

Kế hoạch phát triển content

 • Kế hoạch phát triển nội dung sẽ được tổ chức theo lịch trình cụ thể. Từ đó tạo chu kỳ ổn định cũng như bám sát kế hoạch kinh doanh của bạn.
 • Số lượng Content được phát triển phụ thuộc vào mức đầu tư của bạn. Tại TNbiz, chúng tôi đã có nhiều nghiên cứu và đánh giá một cách tỉ mỉ. Với khoảng 10 bài viết cho website mỗi tháng là một mức tối ưu nhất.
 • “Số lượng không giải quyết được vấn đề, chúng tao nên biến mọi thứ trở nên có chất lượng và chất lượng cao nhất”.

Sáng tạo nội dung

 • Một phần cốt lõi của các dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi là sáng tạo nội dung .
 • Chúng tôi tạo ra nhiều loại nội dung, bao gồm nội dung dạng bài viết dài, bài đăng trên blog, infographic, nội dung audio, video, v.v.
 • Mỗi chiến lược cũng khác nhau, dựa trên nhu cầu và đặc điểm doanh nghiệp của riêng của bạn.

Tối ưu hoá content marketing

viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ
 • Tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO và tối ưu hóa chuẩn Sales là cách chúng tôi sẽ thực hiện một cách đặc biệt chuyên nghiệp.
 • Bạn sẽ thấy content marketing có nhiều hơn cơ hội được xếp hạng trên SERP. Điều này là rất cần thiết để các mục tiêu tiếp thị được cộng hưởng.
 • Bạn cũng có thể tham khảo bài viết liên quan: Chiến lược SEO Content

Một số dịch vụ tối ưu hóa tại TNBiz:

 • SEO từ khóa
 • Elite SEO
 • SEO Brand
 • SEO website
 • Dịch vụ SEO

Quảng bá nội dung

Ngoài việc sáng tạo nội dung, các dịch vụ của TNBiz cũng bao gồm quảng bá nội dung. Tùy thuộc lĩnh vực của bạn để chúng tôi có những chiến dịch quảng cáo trên những nền tảng hiệu quả nhất.

Quảng cáo nội dung cho phép bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Qua đó, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ việc tăng lưu lượng truy cập trang web, chuyển đổi và doanh thu.

viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Vậy…Tiêu chuẩn đánh giá bài Content Marketing chất lượng là gì ?

Có rất nhiều chiến thuật viết content marketing, nhưng cho dù là bài viết, hình ảnh, video, Infographic, Ebook…thì chúng cần đảm bảo 5 tiêu chuẩn cốt lõi sau đây:

1 – Tiêu chuẩn thông tin: Làm người đọc thỏa mãn thông tin. Đừng để họ phải tiếp tục lục tìm trên google 1 lần nữa do nội dung content chưa đúng, chưa đủ.

2 – Tiêu chuẩn kỹ thuật SEO: Là yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng thứ hạng các từ khóa có trong đó.

3 – Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Trình bầy khoa học. Nội dung được được trau chuốt cùng hình ảnh và video chất lượng.

4 – Tiêu chuẩn cảm xúc: Chạm tới sự thỏa mãn, vui vẻ, tin tưởng mà đỉnh cao là Viral Content.

5 – Bản sắc doanh nghiệp: Am hiểu – thấu cảm – hòa nhập (WE ARE ONE) để truyển tài bản sắc tinh hoa của Doanh nghiệp qua từng dòng chữ.

Chiến lược Tiếp thị nội dung giống như tán tỉnh khách hàng, vậy nên chúng cần được xây dựng bám sát hành trình khách hàng: Nhận thức -> So sánh/Đánh giá -> Tin tưởng -> Chuyển đổi (Mua hàng).

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ viết Content Marketing ?

 •  Khi bạn không đủ kiến thức chuyên môn để tự triển khai.
 •  Khi bạn không đủ thời gian để dành cho trang web.
 •  Khi đội ngũ của bạn còn non kinh nghiệm thực chiến và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
 •  Khi bạn vừa mới bỏ một khoản đầu tư để làm trang web và loay hoay không biết làm gì với nó.
viet-content-marketing-can-tho
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Tại sao nên thuê viết content marketing Cần Thơ

 Tiết kiệm chi phí

Với chi phí bỏ ra 5 triệu/tháng, bạn đã sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm : 01 Leader marketing, 02 Copywriter, 01 Kỹ thuật SEO, 01 Designer.

 Tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản lý

Kiểm soát năng suất, kiểm soát chất lượng, chế độ lao động, đào tạo …là những gì mà bạn sẽ phải gánh vác nếu như tự thuê nhân sự marketing, gói dịch vụ Tiếp thị nội dung của TNBiz ra đời là để giải quyết tất cả những vấn đề đó.

 Tính cam kết cao

Chúng tôi triển khai kế hoạch marketing chuyên nghiệp với những KPI hết sức rõ ràng, các bạn sẽ không cần phải lo về kiểm soát chất lượng vì mọi thứ đã được đưa ra với những cam kết hết sức cụ thể.

 Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia trong ngành

Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm các chuyên gia của chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành không chỉ hỗ trợ mọi thứ về marketing website mà còn sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp marketing tổng thể.

Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ
Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Phương pháp triển khai dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

Bước 1: Vẽ chân dung doanh nghiệp. Mục đích để Content Manager và Copywriter hiểu sâu, hiểu thấu bản sắc và tinh hoa của doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu ngành: Là bước bản lề để quan trọng để xác định Chiến lược/Chiến thuật trước khi đưa ra đề xuất cho Doanh nghiệp. Bước này sẽ nghiên cứu Thị trường ngành, Đối thủ cạnh tranh, Bộ từ khóa ngành.

Bước 3: Tư vấn & thống nhất: Đưa ra các phương án đề xuất dưới góc nhìn của chuyên gia TNBiz. Nhắm mục tiêu tối thiểu chi phí – Tối đa hiệu quả cho khách hàng và thống nhất chúng. Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Xây dựng kế hoạch: Bao gồm Chốt Bộ từ khóa, Cam kết mục tiêu, Cấu trúc website, Timeline triển khai và quan trọng nhất là Content Map.

Bước 5: Triển khai: Quá trình triển khai chia ra làm 2 bước là Viết bài và Đăng bài. Lưu ý rằng viết content chuẩn SEO nhưng đăng không chuẩn SEO thì kết quả rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng thực thể website (Entity).

Bước 6: Đo lường & Tối ưu: Song song trong quá trình triển khai. Dựa trên những số liệu có được từ các công cụ mạnh mẽ là Analytics, Google Seach Console,  sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

Bước 7: Báo cáo: Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khoẻ website cho bạn.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ viết content marketing Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.
.