Tâm Nguyên Media
Nguyên
27/06/22
Lượt xem: 396 lượt xem
0
5/5 - (6 bình chọn)

Cũng giống như dịch vụ SEO TPHCM, dịch vụ seo Cần Thơ bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

TMBiz tự hào rằng Chiến lược SEO website Cần Thơ của mình là giải pháp giúp website bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu!

dich-vu-seo-can-tho
Dịch vụ seo Cần Thơ

Dịch vụ SEO Cần Thơ là gì?

Là dịch vụ mà các doanh nghiệp cần tới để thúc đẩy sự tăng trưởng của website ở những cụm từ khóa nhất định ở trên Goolge Search Engine. Nó cũng là phương pháp tiếp cận số lượng lớn khách hàng một cách hiệu quả thông qua việc tiếp thị online.

Khi bạn thuê dịch vụ seo giá rẻ Cần Thơ cũng đồng nghĩa với việc giao toàn quyền quản lý danh tiếng trực tuyến của thương hiệu của doanh nghiệp cho nhà cung cấp giải pháp SEO. Brand của bạn được quảng bá rộng rãi tới toàn thể cộng đồng internet.

dich-vu-seo-can-tho
Dịch vụ seo Cần Thơ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Cần Thơ?

 • Chỉ làm dịch vụ SEO khi tìm hiểu doanh nghiệp

Kế hoạch dịch vụ SEO chuyên nghiệp chuẩn phải xuất phát từ sản phẩm/dịch vụ của công ty, xuất phát từ chiến lược phát triển trong 1-2 năm tới. Vì vậy TNBiz cần nắm các thông tin này trước khi nhận và triển khai dự án SEO.

 • Chỉ làm dịch vụ SEO khi tìm hiểu ngành hàng

Chúng tôi muốn nghiên cứu xu hướng của ngành hàng của khách trong tương lai, tính chất của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, những đặc thù nào riêng biệt của ngành cần lưu ý và các đối thủ của đối tác. Từ đó TNBiz mới có dữ liệu để làm SEO có hiệu quả và mang lại chuyển đổi tốt trong tương lai cho doanh nghiệp được.

 • Chỉ làm dịch vụ seo khi phân tích sâu dự án SEO

Mọi kế hoạch đều phải được TNBiz lượng hóa thành các con số khi nghiên cứu phân tích sâu các thông tin từ thị trường, đối thủ SEO, từ khóa SEO và bản thân Website khách hàng. Sau khi hiểu thông tin thị trường, sản phẩm và đối thủ, TNBiz mới có thể lên được kế hoạch SEO dài hạn phù hợp cho doanh nghiệp.

dich-vu-seo-can-tho
Dịch vụ seo Cần Thơ
 • Xây dựng báo giá SEO chi tiết và phù hợp

Thời gian làm dịch vụ SEO website dài từ 6-12 tháng, đối với những thị trường ít cạnh tranh sẽ chỉ từ 4-6 tháng, trong quá trình đó chúng tôi sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, từng ngân sách và thời gian phân bổ cho từng hạng mục khi thực hiện dịch vụ SEO tổng thể.

 • Đảm bảo hợp đồng dịch vụ SEO 100% 

TNBiz có điều khoản đền bù thiệt hai hợp lý nếu hiệu quả dịch vụ SEO tổng thể không đạt như cam kết và điều khoản này được đưa vào hợp đồng ký kết giữa TNBiz và khách hàng. Chúng tôi gần như chưa cần phải áp dụng tới những điều khoản này nhưng vẫn rất cần thiết để mọi doanh nghiệp yên tâm và có niềm tin ở năng lực dịch vụ seo Cần Thơ.

 • Tăng trưởng khách hàng mạnh mẽ

Những giải pháp SEO của SEODO là từ để giải quyết những mong muốn và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, vì thế chúng tôi luôn đưa ra những bộ từ khóa, những kế hoạch đo lường tối ưu, những kế hoạch SEO để mang lại chuyển đổi mạnh cho doanh nghiệp. Thực tế đã cho thấy khách hàng của doanh nghiệp bắt đầu tăng trưởng từ tháng thứ 3,4 và phát triển mạnh mẽ từ tháng thứ 6,7.

Dịch vụ SEO Cần Thơ như thế nào là tốt?

Không phải dịch vụ seo website Cần Thơ nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở:

 1. Tư vấn: Nhiệt tình, trả lời vào đúng trọng tâm, lựa chọn nhóm từ khóa hướng tới đối tượng khách hàng thật sự.
 2. Phương pháp seo:Tuân thủ nguyên tắc seo an toàn của Google (mũ trắng), dùng tài nguyên trong mức cho phép, đặc biệt không dùng thủ thuật hack/cheat search engine để nhanh vào trang 1.
 3. Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng:Hành trình để khách hàng ra quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào đó là rất phức tạp, vì vậy seo top thôi là chưa đủ. Tại TNBiz, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới insight khách hàng để từ đó trau chuốt content sao cho dung hòa giữa kỹ thuật Onpage siêu hạng và văn phong, hình ảnh phải thật thu hút để ghi trọn điểm 10 trong lòng khách hàng.

Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản ở trên thế nhưng không nhiều Dịch vụ seo Cần Thơ hiện nay có thể đảm bảo được những yếu tố cơ bản này.

dich-vu-seo-can-tho
Dịch vụ seo Cần Thơ

Dịch vụ SEO Cần Thơ lên top Google bền vững, giá rẻ ưu đãi bất ngờ

TNBiz là một trong những đơn vị hỗ trợ, triển khai SEO web hàng đầu hiện nay tại khu vực Cần Thơ và được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ seo website như dịch vụ seo từ khoá (tập trung vào các từ khoá khách hàng yêu cầu), seo tổng thể lên thứ hạng cao trong top Google với khoảng thời gian ngắn từ 3-6 tháng theo yêu cầu của khách nhằm gia tăng tối đa doanh thu lợi nhuận từ việc bán hàng/dịch vụ đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư SEO cho các công ty.

Mặc dù việc tìm kiếm dịch vụ seo Cần Thơ hiện nay khá dễ dàng bởi vì ngành nghề này đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm trở lại đây nên số lượng đơn vị cung cấp SEO là rất lớn.

dich-vu-seo-can-tho
Dịch vụ seo Cần Thơ

Tuy nhiên điều mà không phải dịch vụ seo nào cũng làm được như dịch vụ seo Cần Thơ của TNBiz đó là:

+ Tư vấn rõ ràng chiến lượt

Luôn nhiệt tình trả lời đúng trọng tâm và đưa ra những lời khuyên thật tâm nhất dựa trên sản phẩm, dịch vụ cũng như tình hình thực tế của trong những công ty doanh nghiệp .

+ Phương pháp SEO giai đoạn triển khai

Áp dụng kỹ thuật seo mới nhất, luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc seo an toàn trên Google, đặc biệt không sử dụng các thủ thuật hack để nhanh chóng đưa website lên top 1.

+ Chi phí về hệ thống kênh Marketing online này

Luôn hợp lý, tuyệt đối không vẽ vời thêm công việc để đẩy giá trị hợp đồng seo lên cao vì lợi ích cá nhân.

+ Chuyên gia ngành SEO Website

Đội ngũ nhân viên thực hiện dự án seo cho quý khách đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực seo web, đã và đang thực hiện thành công hàng trăm dự án seo cho các đối tác trên khắp cả nước.

Các nhân viên trong team liên kết, làm việc với nhau rất nhịp nhàng và hiệu quả. Vì vậy khách có quyền tin tưởng vào chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 hướng marketing tốt cho doanh nghiệp bạn đi đúng hướng.

+ Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng

Không chỉ quan tâm đến vấn đề seo lên top thôi mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến insight khách hàng để từ đó trau chuốt nội dung sao cho hài hoà giữa kỹ thuật Onpage và văn phong, câu từ thu hút khách hàng.

Đó chính là lý do giúp các SEO của Seotoro luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn mặc dù chúng tôi không phải là công ty seo mà chỉ là đơn vị cá nhân cung cấp dịch vụ.

Làm việc có tâm, ắt có tầm” chính là phương châm hoạt động đối với Seotoro. Chúng tôi tin tưởng rằng một khi làm seo bằng cả đầu óc và trái tim thì chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối và sự hài lòng tốt nhất.

Dịch vụ SEO Cần Thơ có gì nổi bật

Tập trung 100% cho dịch vụ SEO Website
 • TNBiz tập trung mỗi dịch vụ seo Cần Thơ nên mọi thứ sẽ được tối ưu chỉ cho SEO để đảm bảo và gia tăng hiệu quả cho Doanh nghiệp từ SEO Website.
Phương pháp SEO Branding
 • Đây là phương pháp TNBiz thực hiện, với 5 ưu điểm vượt trội so với phương pháp SEO truyền thống, sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế cho Doanh nghiệp
Tập trung đảm bảo quyền lợi cho Doanh Nghiệp
 • TNBiz thấu hiểu mong muốn của Doanh Nghiệp với SEO, từ đó tập trung tối ưu mọi hoạt động cho đến điều khoản đều đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho Doanh Nghiệp

Phương pháp SEO Branding của dịch vụ SEO Cần Thơ khác gì với SEO truyền thống

dich-vu-seo-can-tho
Dịch vụ seo Cần Thơ

SEO Branding giúp website lên TOP toàn ngành hàng

SEO Branding sẽ nghiên cứu từ khóa theo hành trình mà khách hàng tìm kiếm, hiểu về sản phẩm, từ đó đưa ra chiến lược Content xoay quanh bộ từ khóa này. Với cách làm này, SEO Branding sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng nhất, nhiều hành trình nhất, từ đó gia tăng độ nhận diện và chuyển đổi cho website

Phát triển bài bản từ đầu, giúp website bền vững lâu dài

SEO Branding được tạo ra và phát triển dựa trên 3 quá trình:

 • Tối ưu trải nghiệm người dùng được đặt lên hàng đầu
 • Lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu của doanh nghiệp tới người dùng
 • Tuân thủ những quy định và thuật toán của Google

Chính vì những tư duy này mà mọi hoạt động trong SEO Branding đều được phát triển bài bản, giúp website xây dựng được tốt nền móng ban đầu.

Từ khóa lên TOP rất bền vững

Với hơn 200 dự án SEO mà TNBIz đã làm, hơn 80% dự án SEO liên tục tăng trưởng mạnh mẽ từ 6-8 tháng nữa sau khi dự án được hoàn thành. Điều này là minh chứng rõ ràng cho hiệu quả về sự bền vững mà SEO Branding mang lại

Tỷ lệ thành công dự án SEO Cấn Thơ cao trên 95%

Dịch vụ seo Cần Thơ hiện đang rất tự tin với SEO Branding khi phương pháp này mang lại tỷ lệ thành công rất cao, và thực tế đã cho thấy dịch vụ seo Cần Thơ đã thành công trên 95% dự án với SEO Branding.

Gia tăng mạnh mẽ doanh thu và chuyển đối

SEO Branding là quy trình SEO đầu tiên cho quy trình bài bản cho hoạt động đo lường và tối ưu chuyển đổi. Với các công cụ đang được SEO Branding sử dụng như Google Analytics, Google Tag Manager, Hotjar, Yandex Metrica,…TNBiz sẽ dễ dàng hiểu được hành vi của người dùng khi truy cập website, từ đó giúp website gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Thời gian trung bình của dự án SEO giảm 30%

Nếu như một dự án SEO bền vững bình thường sẽ được hoàn thành trong 10 tháng, với SEO Branding sẽ chỉ mất 7 tháng để hoàn thành dự án. Điều này có được là nhớ:

 • Quy trình rõ ràng, đội ngũ phòng SEO làm dự án rất dễ dàng.
 • Hệ thống quản trị của TNBiz được áp dụng OKRs và Todolist, điều này cho phép cả hệ thống sẽ cùng nhau support cho dự án một cách tốt nhất.
 • SEO Branding tập trung vào những công việc có trọng số cao nhất trong SEO, không làm quá nhiều nhưng hiệu quả là tối đa. Việc này có được là nhờ kinh nghiệm làm quá nhiều dự án SEO từ năm 2018.

Dịch vụ seo Cần Thơ làm gì?

Dịch vụ seo Cần Thơ
Dịch vụ seo Cần Thơ

Quy trình làm việc của dịch vụ seo Cần Thơ

Bước 1: Tìm hiểu sản phẩm/doanh nghiệp cần làm Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO cũng giống như Marketing vậy, để làm tốt nhất định cần phải hiểu được sản phẩm và doanh nghiệp

Hiểu sản phẩm giúp cho dịch vụ seo Cần Thơ biên soạn content phù hợp với sản phẩm, để mang lại giá trị sản phẩm đúng cho khách hàng. Ngoài ra TNBiz cũng muốn hiểu xu hướng sản phẩm để có thể đưa ra chiến lược SEO phù hợp, hiển thị tới khách hàng khi xu hướng sản phẩm tới

Hiểu doanh nghiệp sẽ giúp cho dịch vụ seo Cần Thơ dễ dàng truyền những thông tin cần thiết của doanh nghiệp cho khách hàng, với mục đích là gia tăng niềm tin của khách hàng ở doanh nghiệp. Trong thời buổi mua bán trên Internet gia tăng, điều cản trở khách hàng mua hàng nhất chính là sự uy tín của doanh nghiệp đó trên Online, vì thế dịch vụ seo Cần Thơ sẽ cố gắng gia tăng niềm tin của doanh nghiệp để tăng khả năng bán hàng cho doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Bước 2: Tìm hiểu thị trường SEO của doanh nghiệp Cần Thơ

Tìm hiểu thị trường bao gồm 2 khía cạnh:

 • Tìm hiểu và nghiên cứu khách hàng: Khách hàng là người mang lại doanh thu cho mọi công ty. Vì thế tất cả mọi thứ hiển thị trên website bao gồm giao diện và nội dung, đều phải được tối ưu tốt cho trải nghiệm khách hàng.
 • Tìm hiểu và nghiên cứu đối thủ: Trên trang 1 của Google chỉ có 10 TOP. Nếu chúng ta muốn lên TOP 10, tức chúng ta sẽ thay thế cho một đối thủ khác đang TOP. Chính vì thế chúng ta sẽ cần hiểu đối thủ, hiểu cách làm đối thủ, từ đó kế hoạch SEO sẽ được hoàn thiện và dễ dàng vượt đối thủ hơn.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa SEO

Từ khóa chính là nhu cầu thực tế mà khách hàng tìm kiếm trên Google. Nghiên cứu từ khóa chính là nghiên cứu những nhu cầu và mong muốn của người dùng.Từ đó đưa ra những chiến lược Content phù hợp và thỏa mãn những nhu cầu thực tế của người dùng. Với SEO Branding, ở mỗi dự án, TNBiz sẽ nghiên cứu từ khóa thông qua hành trình tìm kiếm của người dùng, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến mọi hành trình của khách hàng.

Bước 4: Xây dựng kế hoạch Content/Nội dung

Content là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất trong mọi dự án SEO. Vì thế một chiến lược Content phù hợp không chỉ giúp cho khách hàng lên TOP, còn sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể nhiều chuyển đổi và cung cấp giá trị lâu dài trên website.

Bước 5: Xây dựng kế hoạch SEO

Mọi dự án SEO đều mang tính chất dài hạn, ngắn là 6 tháng, một dự án khó hơn có thể lên tới 12 tháng. Chính vì điều này mà một kế hoạch SEO dài hạn là không thể thiếu. Nếu không có kế hoạch SEO chi tiết, mọi công việc rất khó có thể hoàn thành đúng deadline và mang lại hiệu quả cao nhất cho dự án

Vì thế hãy chuẩn bị một dự án SEO thật tốt bằng một kế hoạch SEO phù hợp

Bước 6: Tối ưu Onpage

Công việc đầu tiên của mọi dự án SEO là tối ưu Onpage cho website, nói một cách dễ hiểu đây là công việc tối ưu website để thỏa mãn 2 mục đích:

 • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên Website.
 • Tối ưu khả năng đọc hiểu website của Google Bot. Tối ưu người dùng là quan trọng nhất nhưng chúng ta đang SEO TOP Google, vì thế cần tối ưu để Google dễ đọc hiểu website, từ đó Google mới dễ dàng đưa website chúng ta lên TOP được.

Bước 7: Viết Content Marketing chuẩn SEO

Sau khi đã tối ưu Onpage Website tốt cho người dùng và Google, đội ngũ SEODO bắt đầu biên soạn Content theo kế hoạch Content đã làm. Ở bước này, để Content đạt được mức độ chất lượng tốt nhất, phía doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ cho SEODO nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm và thị trường để Content có sự chất lượng cao nhất khi đăng lên Website

Bước 8: Làm Offpage

Sau khi Content và Onpage được tối ưu kỹ càng, website đã đảm bảo được về mặt tối ưu cho người dùng. Việc tiếp theo là đưa những nội dung chất lượng đấy quảng bá cho nhiều người dùng biết tới

SEODO sử dụng các mạng xã hội, báo PR và những website TOPLIST để quảng bá website cho doanh nghiệp, đồng thời có thể mang lại chuyển đổi sớm cho doanh nghiệp.

Bước 9: Tối ưu UX/UI, theo dõi tối ưu chuyển đổi

Sau bước 7,8, website sẽ vào quá trình tăng trưởng Organic Traffic.

Khi đấy TNBiz- Dịch vụ Seo Cần Thơ sẽ sử dụng những công cụ đo lường để giúp chúng ta hiểu hơn về hành vi của khách hàng khi truy cập website. Khi hiểu hơn về hành vi của khách hàng trong website, chúng ta sẽ đưa ra những phương án tốt để tối ưu trải nghiệm của người dùng khi truy cập, từ đó giúp website mang lại nhiều chuyển đổi bán hàng hơn.

Bước 10: Duy trì

Thường 80% dự án của TNBiz sẽ hoàn thành trước thời hạn cam kết với khách hàng (thời gian cho mọi kế hoạch SEO của TNBiz sẽ chỉ được tối đa 80% thời gian cam kết. Nếu một dự án có thời gian là 10 tháng, TNBiz sẽ lên kế hoạch để hoàn thành dự án trong 8 tháng)

Sau đó TNBiz sẽ duy trì kết quả đạt được để đảm bảo kết quả sẽ lên TOP được bền vững nhất.

Chí phí thuê SEO là bao nhiêu ? bạn cần thì hãy gọi chúng tôi ?

– Hiện tại dịch vụ seo Cần Thơ đang có rất nhiều gói dịch vụ seo giá rẻ uy tín với các mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, tổ chức cho đến các doanh nghiệp nhỏ lớn trên khắp cả nước. Và dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng tại Cần Thơ.

– Vì vậy, bạn có thể có nhiều lựa chọn gói dịch vụ seo Cần Thơ hợp lý tuỳ vào điều kiện tài chính và định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp trong tương lai. Hãy liên hệ ngay:  0902225587 để được tư vấn miễn phí nhé

Thông tin liên hệ công ty TNBIz – Dịch vụ SEO Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm:

.
.
.
.
.
.