Tâm Nguyên Media
Nguyên
27/06/22
Lượt xem: 321 lượt xem
0
5/5 - (7 bình chọn)

Ở Việt Nam tìm một công ty SEO uy tín không hề đơn giản, có rất nhiều công ty SEO được lập ra nhưng chỉ trụ được 1-2 năm. Các công ty SEO ở Việt Nam nếu không cập nhật kiến thức mới, không tạo được sự khác biệt trong dịch vụ thì khó có thể sống lâu trong ngành.

Là một người đi tìm thuê đơn vị làm SEO, chắc rằng bạn cần tìm những công ty SEO tốt nhất, có tuổi đời lâu năm, hướng làm phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.Công ty SEO TNBiz được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến  SEO Website , SEO Video, SEO hình ảnh, SEO Local…. trên Google uy tín tại khu vực Cần Thơ

Bạn lập website kinh doanh nhưng không thể đẩy lên Top? Lượng khách hàng truy cập vào website của bạn hầu như bằng 0? Bạn không biết nên làm cách nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng? Vậy hãy lựa chọn Dịch vụ seo website Cần Thơ ngay cho mình. Chúng tôi cam kết sẽ là “người bạn đồng hành” không thể nào hoàn hảo hơn trong bước đường kinh doanh của bạn.

dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

SEO là gì?

SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization, tiếng Việt là tối ưu hóa Công Cụ Tìm kiếm. Các hoạt động liên quan tới SEO nhằm tối ưu, nâng cao vị trí Website trên các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm ở đây là Google, Yahoo, Bing…. nhưng ở thị trường Việt Nam, chủ yếu chính vẫn là Google. Hành vi người dùng Việt Nam chỉ lên Google Search còn các công cụ kia rất ít, từ đó chúng ta làm SEO chỉ làm trên Google Search.

Đối với góc độ người kinh doanh hay chủ doanh nghiệp, SEO giúp tiếp cận được nhiều khách hàng trên internet hơn. Thậm chí, SEO còn giúp nâng cao thương hiệu, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Chi tiết như thế nào mời bạn đọc tiếp những phần tiếp theo của bài dịch vụ SEO này.

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

SEO làm những gì?

– SEO gồm rất nhiều công việc chi tiết có tính toán và phân tích, người làm SEO sẽ phân tích và có giải pháp cho từng Website riêng biết. Để giúp bạn hiểu, chúng tôi xin nêu cơ bản SEO gồm những công việc sau:

Nghiên cứu từ khóa:

– Người làm SEO cần nghiên cứu thật chi tiết những từ khóa, hiểu và tìm ra được những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm. Bước này là quan trọng nhất, nếu bạn tìm đúng từ khóa khách quan tâm, khả năng bán được hàng của bạn sẽ cao hơn.

SEO Onpage:

– Các hoạt động tối ưu Website và bài viết trên Website của bạn, việc tối ưu này giúp cho người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc Website của bạn hơn. Nếu làm tốt việc SEO Onpage này, quá trình làm SEO của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

SEO Offpage:

– Gồm các hoạt động bên ngoài Website, hành đồng này giúp quảng bá Website ra bên ngoài trên mồi trường internet. Một số công việc cơ bản mô tả việc làm SEO Offpage như sau: viết bài đăng báo, đăng bài lên diễn đàn, đăng bài lên MXH, đăng bài lên website bạn bè….

SEO bao gồm những gì?

Nếu tìm hiểu sơ qua bạn chỉ biết SEO Website và đưa từ khóa mong muốn trên Website lên top cao nhất có thể. Nhưng sự thật, SEO còn rất nhiều thứ cần khai thác để mang lại hiệu quả cao nhất như sau:
 • SEO Website: Điều đơn giản ai cũng biết khi làm SEO là sẽ SEO Website, vấn đề này chúng ta sẽ không bàn luận nữa.
 • SEO Youtube: Xu hướng tương lai là SEO Video, vì nhu cầu khách hàng thích xem video hơn là đọc văn bản (đương nhiên là tùy ngành).
 • SEO Maps: Đối với các doanh nghiệp du lịch hay ăn uống… SEO Google Maps là một lợi thế cạnh tranh rất tốt.
 • SEO hình ảnh: Một số doanh nghiệp đặc thù, khi SEO hình ảnh tốt sẽ có được rất nhiều khách hàng từ đây. Ví dụ: Công ty thiết kế, shop thời trang…
dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO cũng như các dịch vụ khác, các công ty làm SEO sẽ thay bạn làm các công việc như phân tích từ khóa, SEO Onpage, SEO Offpage…. đổi lại bạn trả cho bên làm dịch vụ SEO một khoản phí.

Công ty cung cấp dịch vụ sẽ hiểu sâu về SEO hơn, từ đó họ sẽ tối ưu SEO tốt hơn và quá trình lên top cũng nhanh hơn.

Đa số các chủ doanh nghiệp sẽ không có nhiều thời gian để làm SEO, vì vậy họ thường giao khoán cho một công ty Seo uy tín làm thay họ.

dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

Tại sao cần làm SEO ?

Trả lời câu hỏi tại sao cần làm SEO thì có rất nhiều lý do, lý do quan trọng nhất là giúp bạn tiếp cận được chính xác khách hàng tiềm năng. Sau đây là 3 lý do chính khiến bạn nên quyết định làm SEO ngay bây giờ:
 • Từ việc làm SEO có thể giúp nâng cao thương hiệu, phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc.
 • Khi khách hàng lên Google để tìm kiếm, nếu bạn làm SEO tốt, khách hàng sẽ tìm thấy bạn.
 • Khi khách hàng không tìm thấy bạn, đồng nghĩa khách hàng tìm thấy đối thủ của bạn.

Các tiêu chi đánh giá 1 dịch vụ SEO Website uy tín

🖥 Thương hiệu⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá cả⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
📃 Cam kết⭐ Đền hợp đồng nếu không lên top
📉 Thời gianTừ 3 tháng – 12 tháng
☎ Hỗ trợ24/7 và có hỗ trợ Tiếng Việt

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ dịch vụ SEO Website Cần Thơ chuyên nghiệp

Có thể khẳng định rằng dịch vụ SEO Website Cần Thơ chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời điểm ngày nay. Bởi lẽ dịch vụ ra đời mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng và doanh nghiệp. Trong đó tiêu biểu là:

Tăng độ nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng

 • Nếu trang website của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO cùng nội dung hấp dẫn sẽ ngày càng được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm lẫn người dùng Internet. Nhờ vậy  trang web của bạn sẽ dễ dàng lọt Top trang kết quả đầu tiên khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan. Đây là cách tối ưu giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng đơn giản và nhanh chóng.
dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ
 • Hiện nay có tới 40% người dùng trên toàn Thế giới nhận định những website đứng đầu bảng tìm kiếm là những doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Vì thế việc trang website bạn lên Top đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Cải thiện lượng Traffic chất lượng

 • Traffic bạn có thể hiểu là lượng truy cập. Dịch vụ SEO Website Cần Thơ sẽ giúp Website của bạn tối ưu với Google, SEO từ khóa thông qua các bài viết. Với tiêu đề hấp dẫn chứa từ khóa chạm đến mục đích, yêu cầu của người dùng website cho bạn tỷ lệ click cao hơn.  Từ đó tăng dần thứ hạng và tăng lượng truy cập đến với website của bạn.

Cải thiện chỉ số ROI

 • Cũng tương tự như những công cụ khác dịch vụ SEO trang web cũng có thể giúp doanh nghiệp tạo nên doanh thu tối ưu. Các trang web càng được tối ưu hóa chuẩn SEO thì chỉ số ROI càng cao. Nhất là càng có khả năng thu về doanh thu cao.

Tiết kiệm chi phí

 • So với SEM, dịch vụ SEO luôn mang tới chi phí thấp hơn. Mức chi phí đưa ra hoàn toàn phù hợp với tài chính mỗi người. Đặc biệt SEO còn đem tới giá trị sử dụng lâu dài hơn hẳn. Đồng thời có khả năng cung cấp cho doanh nghiệp tệp khách hàng tiềm năng chất lượng lớn.
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

SEO TNBiz – Sự lựa chọn hoàn hảo cho một dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Ngày nay  dịch vụ seo website trên thị trường hình thành không phải là ít. Khi quyết định đồng hành cùng đơn vị tức là bạn đã gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh cho công ty cung cấp dịch vụ. Vậy nên điều mà bạn cũng như các doanh nghiệp cần là tìm kiếm được dịch vụ SEO có tâm. Và TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần Thơ chính là “người bạn đồng hành” hoàn hảo đáp ứng tiêu chuẩn UY TÍN – AN TOÀN – BỀN VỮNG mà bạn đang tìm kiếm. Một khi đến dịch vụ SEO Website Cần Thơ bạn sẽ được:

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ hỗ trợ tư vấn dịch vụ SEO miễn phí

– Một khi đồng hành cùng TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần Thơ bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên lâu năm có kinh nghiệm và tay nghề hỗ trợ. Chúng tôi còn giúp bạn tư vấn miễn phí để lựa chọn được gói SEO phù hợp nhất với công ty lẫn ngân sách hiệu quả. Từ đó giúp website của bạn leo lên Top 1 Google trong suốt 365 ngày vận hành.

dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ nghiên cứu từ khóa leo Top

– Một khi đồng hành cùng TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần THơ bạn không cần  phải lo lắng đến vấn đề đẩy từ khóa. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, nghiên cứu từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của công ty, đơn vị,…Từ đó có thể giúp bạn chọn được từ khóa ưng ý mang đến lợi nhuận cao. Nhất là cứ hàng tháng khách hàng của TNBiz còn được báo cáo về thứ hạng qua các từ khóa Google tạo niềm tin để phát triển.

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ hỗ trợ phân tích đối thủ

– Tìm hiểu kỹ lưỡng đối thủ cũng được xem là một trong những bí quyết kinh doanh tốt. Do đó khi chọn dịch vụ SEO Website Cần Thơ bạn sẽ được chúng tôi phân tích và đánh giá chính xác các đối thủ ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Qua đó giúp bạn xây dựng chiến lược SEO phù hợp cho website nhằm đầy website lên Top bền vững.

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ mang đến chiến lược xây dựng Backlinks

– Xây dựng Backlinks là một trong những yếu tố hàng đầu tác động lớn nhất đến thứ hạng SEO. Chỉ một khi bạn tìm được dịch vụ SEO uy tín như SEO TNBiz thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu ấy. Cụ thể Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và xây dựng những Backlink liên quan cùng lĩnh vực với độ chất lượng tối ưu nhất. Tất cả đều được xây dựng bởi những kỹ thuật chuyên sâu, kiên nhẫn mang đến giá trị Backlink cao, đáp ứng tiêu chuẩn Google.

dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ giúp tối ưu website và nội dung chuẩn SEO

– Một lý do tiếp theo bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ SEO Website Cần Thơ còn đến từ hiệu quả trong tối ưu website và nội dung phát triển. Bởi lẽ nội dung là yếu tố quan trọng và then chốt nhất làm thúc đẩy thứ hạng website. Nếu một website chất lượng nhưng nội dung không hoàn thiện, cuốn hút phù hợp tiêu chuẩn thì rất khó để tiếp cận khách hàng.

– Tuy nhiên một khi đến với dịch vụ SEO Website Cần Thơ bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Chúng tôi sở hữu đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, trình độ tốt làm việc đầy chuyên nghiệp biết nắm bắt tình hình, thời thế. Nội dung làm ra đảm bảo sự độc nhất, phù hợp khách hàng tìm kiếm và được tối ưu Chuẩn SEO.

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ hỗ trợ phân tích tiếp thị cho Website

– Không chỉ mang đến dịch vụ seo tổng thể chuẩn với khả năng cao trong việc đẩy website lên Top và thu hút khách hàng. Một khi đồng hành cùng dịch vụ SEO Website Cần Thơ bạn còn được chúng tôi phân tích kỹ càng về ý kiến khách hàng tìm đến website.

– Cụ thể là đánh giá xem người dùng thường đọc nội dung nào ở website, từ khóa nào mang đến lượng truy cập cao nhất. Từ đó giúp bạn đưa ra phương án cải thiện tối ưu. Đồng thời nâng cao trang web thu hút khách hàng tiềm năng trong tương lai.

dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

– Đặc biệt hàng tháng dịch vụ SEO Website Cần Thơ còn lập bảng báo cáo cụ thể. Chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo công việc đã làm gồm thứ hạng lẫn từ khóa và lượng tìm kiếm trong 1 tháng trên Google Analytics. Do đó việc đánh giá chất lượng cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dịch vụ SEO Website Cần Thơ mang tới đa dạng các dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho khách hàng

Ngoài ra nhằm hỗ trợ các khách hàng tối đa khi tìm tới Dịch vụ SEO Website Cần Thơ đã áp dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu của mỗi người hoặc thông qua tư vấn của đơn vị mà quyết định đưa ra sẽ khác nhau. Trong đó các loại dịch vụ hiện đang có tại TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần Thơ là:

 • SEO từ khóa. Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ tạo nội dung cho website thông qua các từ khóa quan trọng. Qua đó có thể đẩy mạnh thứ hạng cho từ khóa và Website tiếp cận được với đông đảo đối tượng khách hàng.
 • SEO cơ bản. Loại hình này thực tế là chính sửa website dựa vào các tiêu chí tối thiểu của Google.
 • SEO Audit. Dịch vụ SEO Website Cần Thơ sẽ giúp bạn phân tích và đánh giá cụ thể về tình trạng website. Từ đó đưa ra những biện pháp cải thiện cũng như khắc phục và lập các kế hoạch SEO cho bạn chọn lựa.
 • SEO Traffics. Thực tế đây chính là phương án SEO giúp doanh nghiệp có thể kéo người dùng về website nhiều hơn. Tuy nhiên không cam kết về thứ hạng hoặc từ khóa ở Google.
 • Seo tổng thể. Đây  là dịch vụ mà SEO tất cả các gói dịch vụ được kể trên. Gói dịch vụ này được đa số doanh nghiệp lựa chọn nhất. Bởi SEO tổng thể mang đến tính bền vững, lâu dài và đảm bảo hơn nhiều.
dich-vu-seo-website-can-tho
Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

Báo giá dịch vụ SEO Website Cần Thơ

Dựa trên những giá trị và chất lượng mà dịch vụ SEO Website Cần Thơ mang tới như vậy ắt hẳn bạn sẽ băn khoăn về giá thành đúng không? Rất nhiều khách hàng lo ngại về giá thuê dịch vụ quá cao nên ngại liên lạc với TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần Thơ.

Tuy nhiên thực tế một khi tìm đến chúng tôi bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí thuê dịch vụ SEO. Bởi lẽ TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần Thơ áp dụng mức giá ưng ý đúng chuẩn tài chính của mỗi khách hàng.

Cụ thể giá thành tại Chúng tôi đưa ra sẽ tùy vào từng gói, từng loại hình dịch vụ. Hơn nữa tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình. Nhất là đưa ra con số ưng ý để khách hàng dễ dàng quyết định và phù hợp với tình hình tài chính trong giai đoạn này. Tuyệt đối không có tình huống chặt chém giá thuê, báo giá sai và nâng giá lên cao như một số dịch vụ kém uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ SEO Website Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm dịch vụ SEO của TNBIZ:

.
.
.
.
.
.