Tâm Nguyên Media
Nguyên
27/06/22
Lượt xem: 338 lượt xem
0
5/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ SEO ngày càng phù hợp với các nhu cầu và mục tiêu Marketing thực tế của các doanh nghiệp hiện nay. Nó có thể là gói SEO tổng thể với mục tiêu lên top hàng ngàn từ khóa nhằm phủ sóng thương hiệu doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm và cải thiện Traffic Organic đến website. Hay là gói SEO từ khóa để nhắm tới mục tiêu đẩy mạnh thứ hạng cho các từ khóa cụ thể lên top tìm kiếm.

Ngày nay, 55% doanh nghiệp đang đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi công ty của bạn xem xét thuê dịch vụ SEO, điều quan trọng là các bạn hiểu được kiến thức về dịch vụ SEO là gì.

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn với người dùng. Giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận với doanh nghiệp khi thực hiện tìm kiếm Google

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Giới thiệu SEO là gì? Có nên thuê dịch vụ seo hay không?

SEO là cụm từ viết tắt của từ khóa Search Engine Optimization là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành seo. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm để giúp website bạn tăng trưởng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google. Là một sân chơi bình đẳng để các chuyên gia về SEO có thể phát huy và lên được top đầu google.

Ví Dụ: Bạn tìm kiếm từ khóa ” Dịch Vụ Seo Từ Khóa ” và bạn sẽ thấy hiện ra một loạt trang web, để lên được top 1,2,3 của google. Chứng tỏ website có độ trust, được google đánh giá cao về chất lượng ( bao gồm nội dung, backlink, tư duy làm seo…)

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Lợi ích của SEO mang lại cho doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp lớn hay vừa , nhỏ. Dù phương pháp marketing doanh nghiệp theo chiều hướng nào thì SEO vẫn là con át chủ bài mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Sau đây là một vài lợi ích quan trọng mà SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp:

1. Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu website của doanh nghiệp trên google

Điều này giúp đẩy nhanh thương hiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá cho sản phẩm mới một cách dễ dàng hơn.

2. giúp cho website của bạn thống trị từ khóa tìm kiếm lâu dài trên google

Ví dụ: đội ngũ marketing của bạn mạnh, đẩy hàng trăm ngàn từ khóa đúng ngành nghề chuyên moon của công ty bạn lên trang nhất, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận công ty, giúp doanh nghiệp bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, chúng ta không phải trả phí cho google.

3. Tăng lượng truy cập web một cách tự nhiên bền vững, giúp tăng doanh thu lâu dài

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Khi web của khách hàng mạnh có nhiều từ khóa lọt vào top 10 thậm chí top 5, điều đó giúp cho web có độ trust ổn, tăng lượng views một cách tự nhiên qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại nhiều chuyển đổi cao, điều đó mang lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu ổn định mà không tốn tiền quảng cáo.

4. Tiết kiếm chi phí tiền quảng cáo google

Như các bạn đã biết 4 vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là có khách và có thể bù lời từ chính quảng cáo đó, những lúc doanh nghiệp hết tiền thì coi như không có khách. Nhung với SEO website lên top thi ngược lại mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Ví Dụ:

Một click chuột bạn tốn 1 đô, một ngày 100 click chuột bạn tốn 200 đô một tháng 30 ngày bạn tốn 6000 đô một con số quá kinh khủng. Mặc dù có thể mang lại cho bạn nhiều khách hàng như củng tiềm ẩn nhiều rủ ro. Nhiều doanh nghiệp điêu đúng vì doanh thu không bù nỗi cho tiền chạy quảng cáo dẫn đến phá sản.

Lời khuyên: là nên kết hợp làm marketing đa kênh, giúp có khách hàng đều đều, đó là một cách làm sáng suốt nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ sẽ mang lại cho bạn:

Rank top 1 – 3 một cách nhanh chóng

 • Chúng tôi sử dụng phương pháp entityRip độc đáo, kỷ thuật seo siêu đỉnh cao, phương pháp seo user độc nhất giúp rank top trong 30 là có thể lên top qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Hệ thống backlink đa dạng

 • Chúng tôi sỡ hơn 1000+ domain giúp tăng cho website nhanh chóng, qua đó rút ngắn đáng kể thời gian seo web lên top. Đảm bảo tất cả các website đặt guest post có DA >40.

Báo cáo tiến độ hàng tháng cho khách

 • TNBiz với nhiều năm làm dịch vụ seo thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng về tiến độ công việc. Qua đó công ty sẽ báo cáo tiến độ làm việc hàng tuần qua mail cho khách nắm tình hình công việc, những từ nào lên trước trong thời gian bao lâu.

Tối ưu lại onpage Seo Chuẩn OGG

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Chúng tôi sẽ lọc ra hết tất cả các bài viết của trang, phần mềm sẽ tự động tối ưu onpage chuẩn seo nhất giúp rank top hàng nghìn từ khóa, với việc hạn chế sử dụng back link nhất

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ chất lượng đúng cam kết

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Kể từ khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, họ đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa từ khóa lên top tìm kiếm Google với mục tiêu phát triển lâu dài và lớn mạnh nhờ sự phát triển của công nghệ số.

Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, các chủ doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng và phát triển dịch vụ SEO từ khóa cũng như dịch vụ SEO website tổng thể. TNBiz tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ Google cho khách hàng và doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Các yếu tố SEO quan trọng có thể bạn chưa biết

Đã bao giờ bạn thắc mắc, SEO có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển lâu dài trong nhiều lĩnh vực, nhưng điều gì tạo nên sức mạnh tổng thể đó? Các yếu tố SEO nào đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định rằng quá trình SEO của bạn có thành công hay không? Hãy tìm hiểu câu trả lời ngay nội dung bên dưới:

Contents

Có lẽ bạn đã từng nghe nói rằng nội dung được xem là vua trong SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, công cụ tìm kiếm muốn đưa đến cho người dùng nội dung hiển thị phù hợp nhất với thắc mắc của họ. Một lý do khiến các bài viết trên Wikipedia thường có vị trí xếp hạng cao là vì chúng tổng hợp thông tin với xu hướng toàn diện và khá tin cậy.

Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang, kiểm tra độ mới của nội dung và triển khai nhiều thuật toán phức tạp, nhằm đánh giá nội dung đó có liên quan đến những gì mà bạn đang tìm kiếm hay không. Nội dung là nền tảng cơ bản thúc đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm đến website mà không phải trả tiền.

Trải nghiệm người dùng 

Bạn có thể sở hữu nội dung tuyệt vời, nhưng nếu không quan tâm đến việc tối ưu trải nghiệm người dùng thì họ cũng sẽ nhanh chóng rời đi, và thậm chí sẽ không bao giờ truy cập lại trang web của bạn. Đây là điều mà các công cụ tìm kiếm bằng mọi giá cố gắng không phạm phải. Do đó, xếp hạng các website có trải nghiệm người dùng tốt tất nhiên sẽ cao hơn để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm.

Vậy, điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng? Một số yếu tố quan trọng không thể phủ nhận nếu muốn tăng lượt truy cập, gồm:

+ Tốc độ tải trang nhanh, load hiệu quả.

+ Điều hướng liền mạch, mượt mà.

+ Không có quảng cáo nhảy ra gây khó chịu.

Người dùng đa số không có nhiều thời gian và đủ kiên nhẫn khi lướt thông tin trên Internet. Họ mong muốn có thể xem nội dung của bạn một cách nhanh chóng, điều hướng dễ dàng qua các trang khác trong website. Điều này trở nên cực kỳ quan trọng khi thiết bị di động ngày càng được sử dụng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web hàng ngày.

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Kỹ thuật SEO

SEO Technical có một vài yếu tố trùng lặp với trải nghiệm người dùng. Kỹ thuật SEO sẽ bao gồm các phương pháp tối ưu về phát triển website nhằm tăng tốc độ trang, cũng như đưa ra các cân nhắc về tối ưu hóa metadata và cấu trúc điều hướng trang web. Tất cả hướng đến mục đích giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn và mang đến trải nghiệm người dùng ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, SEO Technical còn bao gồm các công việc khác như tối ưu URL, tạo file sitemap và robots.txt, liên kết nội bộ, áp dụng các cấu trúc Schema – dữ liệu có cấu trúc vào từng trang riêng biệt trên trang web…

Phản hồi từ người dùng

Các công cụ tìm kiếm cũng sẽ dựa vào dữ liệu hành vi thu thập được từ người dùng để từ đó làm manh mối khi họ tìm kiếm thông tin. Việc này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp vào một truy vấn nhất định hoặc khi người dùng nhấn nút quay lại rất nhanh khi nhấp vào từng kết quả. Các yếu tố xếp hạng này không phải lúc nào cũng rõ ràng, minh bạch. Các chuyên gia website phải dựa vào các manh mối tinh vi mà những công cụ tìm kiếm để lại để xác nhận chính xác hơn.

Backlink

Backlink là tìm kiếm, xây dựng liên kết bất kỳ trỏ đến trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem có bao nhiêu liên kết trỏ đến một trang cụ thể, hay trang nào đang trỏ tới trang đó. Nếu bạn tạo ra nội dung tuyệt vời và mọi người coi đây là thông tin đáng tin cậy, họ sẽ muốn liên kết với bạn.

Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm còn phải xem xét chất lượng của các liên kết nhằm có thể xác định giá trị của liên kết đó. Vậy nên, không phải tất cả chúng đều được tạo ra với giá trị như nhau. Nói dễ hiểu, nếu bạn có một blog về đề tài thể thao và có liên kết từ ESPN đến blog này, công cụ tìm kiếm sẽ xem nội dung của bạn là có thẩm quyền và đủ liên quan. Tuy nhiên, nếu blog công thức nấu ăn mới của ai đó liên kết với bạn, thì blog đó sẽ không được xem là quan trọng.

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Các bước triển khai SEO từ khóa lên TOP Google hiệu quả

Bạn có biết rằng 95% lưu lượng truy cập tìm kiếm đều đến từ trang nhất của kết quả tìm kiếm trên Google không? Điều đó đồng nghĩa với việc nếu website của bạn không nằm trong 10 kết quả đầu tiên hiển thị của Google cho các từ khóa mục tiêu thì sẽ không có mấy người tìm thấy và truy cập vào nội dung của bạn.

SEO bao gồm các công việc tối ưu trang web cho tất cả các yếu tố mà Google quan tâm nhằm thúc đẩy thứ hạng website cao hơn với kết quả tìm kiếm. Và mấu chốt của quá trình này chủ yếu nằm ở từ khóa. Nhưng làm cách nào để bạn có thể đưa các từ khóa mình muốn đạt vị trí cao ở kết quả tìm kiếm? Bạn có thể xem qua quy trình SEO với các bước đơn giản dưới đây, để có thể thực hiện SEO từ khóa lên top Google một cách hiệu quả và thành công nhanh chóng nhé:

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Bước 1. Đầu tiên cần nghiên cứu từ khóa

 • Khi bạn đã sẵn sàng làm SEO, công việc đầu tiên cần thực hiện chính là tìm một số từ khóa để tiến hành. Có một số cách khác nhau giúp bạn tiếp cận vấn đề này.
 • Lựa chọn đơn giản nhất là chọn một thuật ngữ có liên quan đến lĩnh vực của website, nhập nó vào thanh tìm kiếm của Google để xem đề xuất mà không cần nhấn Enter. Sau khi xem kết quả Google Autocomplete, bạn sẽ được cung cấp ý tưởng tốt về các từ khóa và cụm từ liên quan mà mọi người có xu hướng tìm kiếm. Hãy sử dụng kết quả này để bắt đầu tạo ra danh sách từ khóa mục tiêu.
 • Tuy nhiên, để có cái nhìn cụ thể hơn về các tùy chọn từ khóa tối ưu, có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa có thể hỗ trợ công việc này hiệu quả. Một số công cụ hữu ích có thể kể đến: Google Keyword Planner, Keyword Tool, Ahrefs… Mỗi từ khóa có thể đề xuất nhiều loại từ khóa dựa vào một cụm từ đầu tiên.

Bước 2. Thu hẹp danh sách keywords

 • Khi đã có được nguồn kết quả tốt từ bước nghiên cứu từ khóa, bạn bắt đầu thu hẹp danh sách từ khóa hiện có. Để xếp hạng cho các từ khóa, bạn có thể chọn các cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của mình, với lượng tìm kiếm tương đối cao và mức độ cạnh tranh với các đối thủ khác tương đối thấp.
 • Nếu là doanh nghiệp kinh doanh hoa quả, bạn có thể tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan trực tiếp đến sản phẩm mình bán. Lưu ý, không nhắm mục tiêu vào một từ khóa quá ngắn như “dưa hấu”. Các từ khóa đuôi ngắn, chung chung sẽ gặp nhiều cạnh tranh hơn, khiến việc xếp hạng đầu ở trang kết quả tìm kiếm khó hơn. Thương hiệu của bạn phải rất nổi tiếng để lọt vào những hạng đầu đó.
 • Thay vào đó, bạn có thể chọn các từ khóa cụ thể hơn hoặc dài hơn một chút như “Mua dưa hấu ngon ở đâu”, “Dưa hấu chất lượng ở đâu”. Từ khóa đuôi dài thường có ít sự cạnh tranh hơn và dễ dàng giải mã mục đích tìm kiếm đối với các cụm từ cụ thể để Google hiểu được.

Bước 3. Xem xét mục đích tìm kiếm cho từng từ khóa

 • Để thật sự hiểu cách xếp hạng cho các từ khóa, bạn phải nắm được điều mà rất nhiều công ty bỏ lỡ – chính là Search Intent. Nói cách khác, tại sao mọi người lại có xu hướng tìm kiếm từ khóa này nhiều như vậy? Khi bạn đã quyết định mục tiêu từ khóa nào, hãy nghĩ về lý do tại sao người ta lại tìm kiếm chúng.
 • Nếu bạn nhắm mục tiêu đến “Cách làm rượu táo”, đừng tự ý tung ra quảng cáo liên quan đến loại táo bạn kinh doanh. Hãy xem xét thử những người đang tìm kiếm từ khóa này có thật sự quan tâm đến quảng cáo có rượu táo pha sẵn hay không? Câu trả lời là họ chỉ muốn biết cách làm rượu táo như thế nào mà thôi.
 • Vì vậy, thay vì quảng cáo rượu táo vô nghĩa, bạn hãy cung cấp một bài viết hướng dẫn từng bước để họ có thể tự làm. Sau cùng, bạn có thể thêm lời kêu gọi hành động hướng người đọc đến việc mua táo của bạn – nguyên liệu chính mà họ sẽ cần để làm nên món rượu táo như theo bài viết đã chỉ dẫn.
dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Bước 4. Nghiên cứu từ khóa và nội dung từ đối thủ liên quan

 • Khi đã hoàn thành công việc nghiên cứu từ khóa và bắt đầu lên kế hoạch cho phần nội dung của mình, bạn cần nhớ rằng chỉ tạo ra nội dung tốt thôi vẫn chưa đủ. Bạn phải tìm cách sáng tạo ra nội dung hay hơn, thu hút hơn so với đối thủ của mình, hoặc ít nhất là nội dung đã được tối ưu hóa chuẩn SEO.
 • Để đảm bảo nội dung của mình có thể thuận lợi xuất hiện trên trang đầu, hãy xem qua vị trí hiện tại được xếp hạng cho các từ khóa bạn đã chọn. Đọc qua một số bài viết và xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể làm tốt những thứ mà họ đang làm hoặc thậm chí là tốt hơn.

Bước 5. Xây dựng kế hoạch và tiến hành viết nội dung

 • Tạo lập content website chuyên nghiệp theo nguyên lý Inbound Marketing – tức là xây dựng mối quan hệ bền vững với độc giả bằng nội dung hữu ích, kết nối lâu dài với người đọc nhờ sự sáng tạo và thu hút trong bài viết của trang web. Nội dung website của bạn cần đảm bảo 6 yếu tố sau:
 • Expertiseness – Xây dựng content đầy đủ, phát triển mở rộng giúp người đọc có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về chủ đề.
 • Reverse Engineer SERP’s – Tối ưu hóa toàn diện sau khi phân tích, dựa trên kết quả trả về của Google (cấu trúc, format content, tính chính xác, lối hành văn)
 • Crucial Data – Bao hàm các thông tin liên quan đến chủ đề mang tính xác thực.
 • Search Journey – Đề xuất và đưa ra nội dung khách hàng quan tâm dựa theo hành trình tìm kiếm của họ.
 • User Intent – Content được nghiên cứu và tạo lập phải thỏa mãn mục đích tìm kiếm hiện tại của người dùng.
 • Google Guideline – Tuân theo đầy đủ các tiêu chí đánh giá nội dung chất lượng từ phía Google.

Bước 6. Sử dụng các chiến lược SEO Onpage hợp lý 

Bạn cần quan tâm đến các khía cạnh khác của SEO Onpage. Nắm được cách xếp hạng cho các từ khóa đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết về SEO nói chung. Khi viết nội dung, cần nhớ rằng:

+ Cố gắng áp dụng nhiều phương pháp SEO tốt nhất có thể.

+ Sử dụng thẻ tiêu đề hấp dẫn, tối ưu hóa từ khóa và mô tả meta.

+ Cấu trúc nội dung qua việc sử dụng các tiêu đề và danh sách.

+ Đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm và mang đến thông tin hữu ích cho người dùng.

SEO Onpage bao gồm những kĩ thuật được thực hiện bên trong website của doanh nghiệp, nhằm tăng mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm và thu hút khách truy cập vào website. Các công việc triển khai Onpage gồm có:

– Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình tìm kiếm của khách hàng

– Tối ưu content (title, heading, meta description,…)

– Tối ưu cấu trúc thông tin & URL, alt tag cho hình ảnh, internal link, tỷ lệ chuyển đổi…

Bước 7: Phát triển website vững chắc

 • Công việc tích hợp từ khóa sẽ diễn ra chủ yếu trên website của bạn, vậy nên hãy đảm bảo rằng trang web đó được xây dựng phù hợp với SEO. Bạn có thể làm mọi thứ một cách hoàn hảo, nhưng sẽ không tạo ra nhiều khác biệt nếu thiết kế website của bạn không thật sự chất lượng và thu hút khách hàng.
 • Có rất nhiều yếu tố liên quan đến một thiết kế web tốt, nhưng phải tuân theo một nguyên tắc chung là cấu trúc mọi thứ làm sao để người dùng muốn ở lại, tiếp tục trải nghiệm ở website của bạn. Bắt đầu bằng việc đơn giản nhất là đảm bảo rằng website của bạn có độ thân thiện cao, tối ưu tốc độ tải trang nhanh để họ không phải chờ đợi khi đọc nội dung trên trang web của bạn.
 • Tương tự như vậy, hãy cố gắng làm cho các trang trông đẹp mắt, phân chia bố cục hợp lý nhất có thể. Có các yếu tố để tạo nên một thiết kế web gọn gàng sẽ có thể giúp ích rất nhiều cho giao diện tổng thể, mang đến sự ấn tượng và giữ chân lượng khách ghé thăm trang web của bạn.

Bước 8: Tìm các backlink chất lượng cho nội dung 

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

 

 • SEO Onpage không phải là hình thức duy nhất bạn cần sử dụng. Ngoài ra còn phải có SEO Offpage, bằng cách tạo ra thiết lập một số kết nối với các trang web khác và khiến chúng liên kết đến nội dung trên website của bạn.
 • Bạn cũng có thể quảng bá nội dung của mình qua các Social Media. Càng có nhiều backlink chất lượng dẫn đến nội dung, Google sẽ càng tin tưởng độ uy tín của website và bạn sẽ dễ xếp hạng cao cho nhiều từ khóa quan trọng.

Những suy nghĩ sai lầm khi nói về dịch vụ SEO từ khóa 

– Dịch vụ SEO từ khóa gần như là “cứu tinh” đối với những doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách đưa từ khóa mình muốn lên top Google. Những lợi ích mà một đơn vị, dịch vụ SEO mang lại cho họ là rất lớn và không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn tồn tại một số quan điểm sai lầm khi nói đến công việc SEO từ khóa này. Chẳng hạn như:

Mọi từ khóa đều có khả năng SEO như nhau

– Tương tự như việc nghĩ rằng bất kỳ website nào cũng có thể áp dụng SEO được, nhiều người cũng hay lầm tưởng rằng tất cả các từ khóa đều có khả năng SEO dễ dàng như nhau. Thế nhưng, họ không hiểu một vấn đề là khả năng SEO của từng từ khóa sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của chính từ khóa đó.

– Nói cách khác, việc này còn liên quan đến lưu lượng tìm kiếm hàng tháng cùng khả năng SEO của đối thủ. Do đó, mỗi từ khóa sẽ tồn tại sự chênh lệch về khả năng SEO, không có gì đảm bảo được rằng mọi từ khóa đều SEO thành công.

Chỉ quan tâm SEO vào từ khóa ngắn

– Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hay các đơn vị kinh doanh thường có xu hướng lựa chọn SEO với từ khóa ngắn. Đa phần là vì họ cho rằng, điều này sẽ giúp website của họ dễ dàng lọt top hơn. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn không đúng như vậy. Từ khóa ngắn với mô tả quá chung chung, không có gì riêng biệt sẽ dễ trùng lặp với đối thủ và khả năng lên top là cực kỳ hiếm.

Chỉ áp dụng SEO với một vài từ khóa

– Một trong những suy nghĩ sai lầm khác về dịch vụ SEO từ khóa là thường xuyên dùng SEO chỉ cho một vài từ khóa. Việc chọn lọc số lượng ít từ khóa này sẽ không được Google đánh giá cao, vì nó ảnh hưởng đến độ tin cậy của chính website đó. Do đó, cách tốt nhất để website của bạn có thứ hạng cao, tăng mức độ nổi tiếng là phải chọn một bộ từ khóa dài, hợp lý và phân chia đầy đủ hơn.

dich-vu-seo-tu-khoa-can-tho
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Cứ SEO từ khóa tốt là có thể bán được nhiều hàng

– SEO được đánh giá là một trong những cách hỗ trợ hiệu quả nhất cho các hoạt động buôn bán online, đưa sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng… lên top Google nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn.

– Vai trò của việc SEO từ khóa là rất quan trọng và không thể phủ nhận nhưng trên thực tế, để bán được nhiều hàng hóa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như chất lượng của sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vv.. Do đó, bạn đừng lầm tưởng rằng chỉ cần tập trung vào SEO là có thể đạt lợi nhuận khủng.

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích ngắn hạn cũng như lâu dài, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trên môi trường Internet. Đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới, đem đến nguồn doanh thu gấp nhiều lần cho doanh nghiệp khi chỉ cần bỏ ra mức chi phí không lớn.

Một trong những đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ phải kể đến TNBiz. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa để các bạn đạt được lợi nhuận đột phá trong môi trường online.

Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Điểm mạnh của dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ là nhận SEO hầu hết tất cả các từ khóa ở các cấp độ từ dễ, khó đến rất khó trên tất cả mọi lĩnh vực. Quá trình SEO những từ khóa khó lên top 1, 2 hay 3 diễn ra trong thời gian ngắn, với hiệu quả cao và mức chi phí đầu tư cũng không hề quá đắt để các doanh nghiệp lựa chọn.

Không chỉ vậy, dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ sẽ không nhận SEO từ khóa bừa bãi để rồi kết quả thất bại. Chỉ khi đảm bảo có đủ nhân lực và từ khóa nằm trong khả năng, chúng tôi sẽ quyết định nhận dự án của doanh nghiệp, thực hiện nghiêm túc và chuẩn chỉnh theo từng công đoạn để mang đến hiệu quả cao nhất.

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ SEO nào, khách hàng luôn có xu hướng quan tâm đến chi phí, số tiền cần bỏ ra để thuê đơn vị làm việc. Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp khi luôn báo giá rõ ràng các khoản phí, không có sự nhập nhằng hay mập mờ trong quá trình làm việc của hai bên.

Bảng giá cụ thể của dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ như sau:

Những lợi ích cụ thể khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Các doanh nghiệp khi gửi gắm niềm tin vào dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ sẽ không phải thất vọng khi thành quả họ nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Những lợi ích thiết thực nhất bạn có thể nhận được chính là:

Tiết kiệm thời gian

 • Từ khóa chiếm thứ hạng cao sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế trong kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm SEO từ khóa và không biết phương pháp SEO đúng đắn, thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, thời gian từ khóa lên top Google rất nhanh, ngay cả đối với các từ khóa nằm ở mức độ khó.

Tiết kiệm chi phí

 • Khi tiến hành SEO một từ khóa nào đó, các doanh nghiệp thường phải tuyển nhân sự chuyên môn để thực hiện. Việc này không chỉ tốn chi phí trả lương, phụ phí cho nhân viên mà còn các khoản phí khác trong quá trình làm SEO. Tuy nhiên, kết quả thì lại không đảm bảo hoàn toàn thành công và có hiệu quả.
 • Ngược lại, việc thuê đơn vị uy tín có chuyên môn cao như TNBiz để SEO từ khóa lại là cách hợp lý vì chúng tôi cam kết rằng hoàn toàn có thể SEO từ khóa nhanh lên top, đạt hạng cao trong khi chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản vừa phải là đã đạt hiệu quả mong muốn.
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ giúp tiết kiệm chi phí

Tỷ lệ chuyển đổi

 • Để tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi, bạn nhất định phải có từ khóa mua hàng hoặc mục tiêu chuyển đổi. Nhưng không phải bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ vấn đề này. Do đó, họ thường bỏ qua và dẫn đến tình trạng tỷ lệ chuyển đổi không cao hay thậm chí đáng quan ngại hơn là không có.
 • Tại TNBiz, chúng tôi có đủ kinh nghiệm trong nhiều năm làm SEO nói riêng và Marketing nói chung, để giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết vấn đề này. Kết quả đạt được là nâng cao tỷ lệ chuyển đổi như mong muốn.

Tăng traffic

 • Traffic của một website chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp luôn hướng tới khi đầu tư cho SEO. Nếu chủ doanh nghiệp biết cách khai thác tốt yếu tố này thì có thể tăng cơ hội bán hàng lên rất cao. Do đó, tăng traffic là một vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ – TNBiz giúp website của bạn phủ sóng rộng hơn, xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan on top, thu hút sự quan tâm của khách hàng để họ click vào địa chỉ trang web của bạn. Từ đó, mở ra cơ hội để khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Tư vấn SEO tận tâm

 • TNBiz được lựa chọn là dịch vụ SEO uy tín vì luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không tư vấn sai lệch hoặc lừa đảo, mập mờ để kiếm lợi. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất, giúp ích cho việc SEO website sao cho hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nhiều nhất.

Triển khai SEO an toàn

 • Khi đến với dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ của TNBiz, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi nói không với hình thức SEO mũ đen. Phương châm hoạt động được đặt ra luôn là SEO an toàn, lành mạnh và bền vững. Vậy nên, chúng tôi sẽ luôn tập trung về người dùng, cách backlink và xây dựng content…

Duy trì top Google lâu dài

 • Trong quá trình SEO từ khóa cho website của khách hàng, các từ khóa thường sẽ có xu hướng bị rớt top Google. Dịch vụ của chúng tôi cam kết có thể duy trì thứ hạng hiện tại cho doanh nghiệp, đảm bảo website của bạn có traffic hàng tháng ổn định và lâu dài, không bị ảnh hưởng hay dao động quá nhiều.
dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ
Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ giúp lên top Google

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ được đánh giá cao về chất lượng phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, thực hiện rõ ràng và chuẩn xác theo từng bước trong quy trình. Quá trình SEO từ khóa lên top đòi hỏi phải đi theo trình tự cơ bản sau đây:

– Bước 1: Kỹ thuật viên bên dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ sẽ lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp, cá nhân về công việc kinh doanh của mình.

– Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng thể website doanh nghiệp

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ SEO tool để bắt đầu quá trình check tổng thể website của doanh nghiệp.

– Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích những đối thủ trong top 10 đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

– Bước 4: Đưa ra các phương án SEO hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngoài việc nghiên cứu và phân tích từ khóa, dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ sẽ lên phương án, số lượng backlink cần, xây dựng content, ứng dụng kỹ thuật…

– Bước 5: Báo giá tổng thể khoản chi phí của dự án SEO

Nhân viên của TNBiz sẽ báo cáo đầy đủ chi phí về tổng thể website, dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ nói riêng để khách hàng tham khảo.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ SEO từ khóa Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm dịch vụ SEO của TNBIZ:

.
.
.
.
.
.