Tâm Nguyên Media
Nguyên
12/07/22
Lượt xem: 269 lượt xem
0
5/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ SEO hình ảnh chính là việc bạn đưa hình ảnh trong website của bạn lên TOP Google với mục đích thu hút thêm lượng truy cập khách hàng vào website của bạn thông qua hình ảnh từ đó làm tăng giá trị chuyển đổi giúp gia tăng doanh số từ đó làm gia tăng lợi nhuận cho công ty của bạn. Dịch vụ SEO hình ảnh được quan tâm đặc biệt ở một số sản phẩm về ẩm thực, nội thất khi hình ảnh quyết định đến tỉ lệ mua hàng của khách hàng Online.

dich-vu-seo-hinh-anh
Dịch vụ SEO hình ảnh

SEO hình ảnh là gì?

SEO hình ảnh nhằm đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp bạn lên TOP Google với mục đích thu hút thêm lượng truy cập khách hàng truy cập từ nguồn hình ảnh trên Google và lên cả mục All trên SE (Search Engine). SEO hình ảnh sẽ mang lại hiệu quả tốt ở những lĩnh vực, sản phẩm về ẩm thực, nội thất, làm đẹp khi hình ảnh quyết định đến tỉ lệ mua hàng của khách hàng Online là gần như là tuyệt đối.

SEO hình ảnh và SEO Google Maps thật sự là một trong những phần trong dịch vụ SEO tổng thể. Nhưng TNBiz chia nhỏ ra để mang đến những giải pháp cụ thể và phù hợp với mức phí, nhu cầu của quý khách hàng hơn.

dich-vu-seo-hinh-anh

Tại sao bạn nên SEO hình ảnh?

– Câu hỏi đặt ra là tại sao lại phải SEO hình ảnh vì chỉ có hình ảnh thì làm sao có thể làm gia tăng lượng khách hàng được? Để trả lời câu hỏi trên, dịch vụ SEO Cần Thơ sẽ đưa ra nhưng câu trả lời xác đáng sau gửi tặng đến bạn đọc cũng có thể là những khách hàng tiềm năng của chúng tôi trong tương lai gần.

– Bạn phải SEO hình ảnh ngay vì những mạng xã hội lớn về hình ảnh hiện tại như Pinterest hay Instagram có thể giúp bạn gia tăng lượng truy cập vào website thông qua những hình ảnh đó. Tất nhiên là trong bài viết của bạn phải có gắn chức năng social bookmarking.

dich-vu-seo-hinh-anh

– Có thể bạn chưa biết giá trị link từ Pinterest thật sự là mỏ vàng để bạn xây dựng link doffolow cho website của bạn, giá trị link này cực kì chất lượng, hỗ trợ bạn đẩy TOP từ khóa bạn SEO cực kì tốt.

– Cũng có thể bạn không ngờ rằng, có khá nhiều người ngoài kia đang làm SEO bằng cách SEO website, SEO từ khóa mà họ không tập trung vào việc SEO hình ảnh. Bạn nghĩ xem, đối thủ bạn không làm, còn bạn thì làm, bạn thấy đã lợi thế chưa?

– Google thật sự là cỗ máy quét nội dung cực kì thông minh, với những nội dung đa phương tiện từ text, hình ảnh, video, infographic thì càng đa dạng nội dung truyền tải Google càng đánh giá cao.

– Nếu hình ảnh của bạn được đầu tư kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được 1 cú link vào ảnh từ phía người dùng và tăng lượng truy cập vào website của bạn hơn.Hay đơn giản là bạn muốn thao túng tất cả kết quả tìm kiếm của Google từ website, hình ảnh, maps Google.

Lợi ích của SEO hình ảnh

dich-vu-seo-hinh-anh

Theo thống kê từ TNBiz, khi kết hợp nội dung với hình ảnh sẽ giúp tăng khả năng đọc và ghi nhớ  giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn cho doanh nghiệp. Từ đó dịch vụ SEO hình ảnh càng phổ biến hơn và có nhiều người tin dùng hơn vì hình ảnh tăng khả năng sự thích thú tìm hiểu hơn trước.

  • SEO hình ảnh đẩy nhanh hình ảnh của doanh nghiệp lên trên google, tăng lượng người truy cập vào website của bạn. Hình ảnh đa dạng nội dung sẽ càng cao, theo logic thì khả năng lên top cao hơn.
  • SEO đẩy mạnh lượng truy cập vào website tăng cao kèm theo đó những thao tác từ người dùng như gọi điện, email, chat cũng sẽ gia tăng.
  • Thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận doanh thu kinh doanh của bạn.
  • Sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh, tất cả các dịch vụ của bạn sẽ được lan tỏa, phổ biến hơn.

 

Khi nào bạn nên chọn dịch vụ SEO hình ảnh tại TNBiz

dich-vu-seo-hinh-anh

Bạn đã được chúng tôi – Dịch vụ SEO Cần Thơ chia sẻ nhưng bạn không có quá nhiều thời gian vì thời gian đó bạn tập trung để kinh doanh thì lúc này nên tìm chúng tôi vì:

Dịch vụ SEO TOP Google  sẽ giúp bạn đẩy TOP hình ảnh lên Google cực nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn quảng cáo hình ảnh của mình đến với người khách hàng tiềm năng hơn.

Hình ảnh đã lên TOP tất nhiên sẽ kéo theo lượt truy cập của khách hàng đến website của bạn sẽ tăng lên, gia tăng tỉ lệ chốt SALE, kéo doanh thu và lợi nhuận gia tăng.

Hình ảnh cũng là một cách giúp bạn làm thương hiệu thật sự hữu ích nếu như ngành nghề của bạn đang kinh doanh liên quan đến ẩm thực hay nội thất,….

Các bước để tối ưu một hình ảnh lên Google

dich-vu-seo-hinh-anh

Công ty SEO uy tín TNBiz sẽ chia sẻ cho các bạn cách tối ưu hình ảnh để giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn có thể xuất hiện trên TOP Google.

– Thứ nhất, bạn nên đặt tên ảnh không dấu, gạch nối giữa và có chứa từ khóa SEO. Google không chỉ quét nội dung là text mà còn quét cả nội dung là hình ảnh.

–  Thứ hai, tối ưu thẻ ALT hình ảnh. Thẻ ALT nên chứ từ khóa chính hoặc phụ và phải giống ảnh. Thẻ ALT giúp Google tìm được nguồn trang cũng như hiểu được ảnh của bạn đang nói về vấn đề gì? Vì thế, hãy luôn ghi nhớ ảnh phải luôn luôn có thẻ ALT.

–  Thứ ba, hãy làm giảm dung lượng của ảnh lại nhưng phải đảm bảo ảnh đẹp, rõ nét, không nhòe và gây khó chịu cho người làm. Kích thước ảnh nên ở các tỉ lệ 720x480px hay 640x360px. Giảm dung lượng ảnh sẽ giúp ảnh được load nhanh hơn.

–  Thứ tư, hình ảnh nên có đuôi là JPG hoặc PNG sẽ hỗ trợ SEO ảnh lên TOP Google nhanh hơn.

– Thứ năm, hình ảnh phải nằm ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết. Ví dụ như bạn viết bài 500 từ và chia làm 2 đoạn thì đoạn 1 có thể là 250 từ + 1 hình ảnh, hình ảnh này nằm ở giữa text và tương tự cho đoạn 2. Bố trí hình ảnh xung quanh text có chứa từ khóa sẽ làm cho Google hiểu hơn bức hình của bạn đang nói đến có ý nghĩa gì.

Quy trình SEO lên top cho dịch vụ SEO hình ảnh

dich-vu-seo-hinh-anh

Bước 1: Dịch vụ SEO hình ảnh sẽ tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng và trao đổi cụ thể với khách hàng về hình ảnh.

Tiến hành định dạng kích thước ảnh chuẩn trên website. Kích thước hình ảnh slide chuẩn ở trang chủ sẽ là 1360 x 540 pixel. Các kích thước chuẩn của hình ảnh trên website có thể thay đổi tuy nhiên sẽ không thay đổi quá chênh lệch theo chuẩn Google đưa ra.

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước ảnh bằng phần mềm photoshop hoặc paint.

Bước 2: Tối ưu hình ảnh bằng cách tìm hình ảnh miễn phí hoặc tự chụp hoặc tự sáng tác ảnh.

Bước 3: Tối ưu dung lượng ảnh: tối ưu hóa độ nặng của ảnh để đảm bao chất lượng ảnh rõ, nét nhất. Những công cụ hỗ trợ tối ưu dung lượng hình ảnh là photoshop, paint hay online image optimizer

Bước 4: Tối ưu tên hình ảnh và đuôi hình ảnh

+ Chọn đuôi hình ảnh: Bạn nên định dạng đuôi hình ảnh là .jpg hay .jpeg, đây là 2 định dạng đuôi ảnh thông dụng nhất.

+ Tối ưu tên hình ảnh: Bạn nên đặt tên có chứa từ khóa cần SEO, nội dung liên quan đến mô tả hình ảnh, tên không quá dài và không chứ những kí tự đặc biệt như #,*,@,-,..

Bước 5: Hoàn tất tối ưu như gắn geotag, chú thích, title và báo cáo cho khách hàng.

Dịch vụ SEO hình ảnh tại Công ty TNBiz?

Dịch vụ SEO hình ảnh được cung cấp bởi Công ty TNBiz uy tín và sẽ đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng, giúp khách hàng lượt truy cận, lợi nhuận và mang lại hiệu quả cao. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ, marketing, chúng tôi phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến tùy chỉnh phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn nhận được lượng truy cập tự nhiên, lên # 1 nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ SEO phù hợp với các bài viết trên kênh website bán hàng, sản phẩm hay thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả giúp doanh nghiệp tối đa chi phí và lợi nhuận của mình.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ SEO hình ảnh

  • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
  • 💻 Website 1: tnbiz.vn
  • 💻  Website 2: tncantho.com
  • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.