Tâm Nguyên Media
Nguyên
26/06/22
Lượt xem: 321 lượt xem
0
5/5 - (10 bình chọn)

Những năm trở lại đây dịch vụ Marketing Online Cần Thơ luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Và trong tương lai, kênh truyền thông tiếp thị này được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục là xu hướng. Vậy đâu là lý do để các doanh nghiệp Hà Nội theo đuổi marketing online? Chi phí cho dịch vụ này là cao hay thấp? Hãy cùng TNBiz tìm hiểu ngay say đây!

marketing-online-can-tho
Dịch vụ marketing online Cần Thơ

Dịch vụ marketing online là gì?

Là dịch vụ mà các nhà nghiên cứu thị trường sẽ dùng các chiến thuật, chiến lược ngắn hạn và dài hạn để đưa sản phẩm và dịch vụ của họ lên trên mạng internet, thông qua các kênh truyền thông mạng internet ví dụ như google,facebook, instagram, …. để người dùng có thể tiếp cận thông tin về sản phẩm, cũng như các nhà cần cung cấp liên hệ.

marketing-online-can-tho
Dịch vụ marketing online là gì?

Vai trò của dịch vụ marketing online Cần Thơ

Dịch vụ Markeing online ngay nay đóng vai trò rất quan trọng thành nhu cầu mà doanh nghiệp nào cũng cần tới, vì dịch vụ của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, chi phí thấp, có thể đảm nhiệm mọi công việc. Mang lại hiệu quả cao so với thuê một nhân viên mà không thể làm hết công việc của một đơn vị marketing online trọn gói.

Lúc này, lượng người dùng Internet lên tới hơn 90% và có đến trên 70% lượng người dùng Internet vào mạng để tìm kiếm thông tin. 88% hoạt động kinh tế Mỹ đang online hàng ngày và 77% trong số họ nhận được tin tức trực tuyến. Theo tin tức từ Yahoo!, Google có lượng khán giả trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, thậm chí còn nhiều hơn cả đài CNN hay BBC.

Đó là chưa kể các trang tin tức, báo mạng nhỏ lẻ khác ở mỗi đất nước, khu vực. Việc cập nhật tin lên “thế giới ảo” nhanh và tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều so với việc in báo giấy. Và việc đọc, tìm kiếm thông tin “online” lại càng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đặc điểm của dịch vụ marketing online Cần Thơ

 • Là kênh marketing, bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp bạn.
 • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ cần chiến dịch chạy thì bạn có thể thể đo điếm được ngay mức độ hiệu quả của nó.
 • Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
 • Là công cụ hữu hiệu để kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.
 • Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.
 • Giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online so với các loại hình quảng cáo khác.
 • Dễ dàng vận hành và quản trị, những bạn không học về IT vẫn có thể làm tốt marketing online.
 • Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên website, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiều lần và bao nhiều người tương tác với sản phẩm đó.
marketing-tron-goi-can-tho
Dịch vụ marketing online Cần Thơ

Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư vào marketing online?

Khách hàng của bạn đang online

Mọi thứ đã thay đổi, từ cách thức sinh hoạt cho đến hành vi mua sắm. Người ta làm việc online, học tập online, giải trí online, xem phim online, thậm chí tìm kiếm và mua sắm cũng trên các kênh trực tuyến. Hiện nay, hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng Internet. Mỗi ngày có hơn 12 triệu lượt tìm kiếm về các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt.

Vậy nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chần chừ, điều gì sẽ xảy ra? Bạn đánh mất khách hàng vào chính tay đối thủ cạnh tranh của mình!

Đáp ưng kỳ vọng khách hàng

Đối với cửa hàng thực tế, khách hàng của bạn chỉ có thể ghé đến trong những khung giờ nhất định. Đồng thời, trong những giai đoạn cao điểm, bạn có thể mất khách do không tư vấn, thông tin đầy đủ. Nhưng ngược lại, với một website online, khách hàng có thể ghé thăm và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của bạn mà không hề lo lắng về thời gian.

Đồng thời, bạn có thể “chat” với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, gia tăng trải nghiệm khách hàng, tạo sự yêu thích cho thương hiệu. Ngoài ra, tăng thời gian hoạt động bằng online cũng là một cách để bạn tăng doanh thu, giảm chi phí nhân sự. Qua đó, tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

marketing-online-can-tho
Dịch vụ marketing online Cần Thơ

Dịch vụ Marketing online Cần Thơ gồm những hình thức nào?

Dựa trên sự phát triển của hệ thống mạng, Internet và các thiết bị điện tử. Đến nay, Marketing Online là một tập hợp đa dạng nhiều kênh con, hoạt động trên nhiều nền tảng. Dưới đây là 4 hình thức phổ biến và hiệu quả nhất.

Quảng cáo online – Dịch vụ marketing online Cần Thơ

– Nói đến quảng cáo Online, phải nhắc đến Google và các trang mạng xã hội, trong đó, chủ đạo là Facebook Ads.

Quảng cáo Google Ads

 • Google cung cấp đa dạng các hình thức quảng cáo. Bao gồm Quảng cáo tìm kiếm (Google Search), quảng cáo hiển thị (Google display network), quảng cáo video, quảng cáo Google Shopping…
 • Nếu Google search giúp trang web doanh nghiệp lên top đầu tìm kiếm, google display hiển thị thông điệp quảng cáo trên các website uy tín như 24h, Dân trí, VnExpress,… Thì Google shopping là lựa chọn hiệu quả cho các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến.
marketing-online-can-tho
Quảng cáo Google hiển thị

Quảng cáo Facebook Ads

 • Facebook Ads được chia thành các mục tiêu rõ ràng: nhận thức (thương hiệu, sản phẩm,…), xem xét và chuyển đổi. Tùy theo mỗi mục tiêu, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức phù hợp như quảng cáo video, quảng cáo website, quảng cáo chuyển đổi đến landing page,…
marketing-online-can-tho
Quảng cáo Facebook Ads
 • Ngoài ra, còn có các kênh quảng cáo Online khác như quảng cáo Zalo, quảng cáo Insta,… Với 2,4 nghìn tỷ lượt truy cập Google hằng năm, 62 triệu người Việt dùng mạng xã hội. Đây là một trong những hình thức quảng cáo Online Hà Nội phổ biến, hiệu quả tiếp cận vượt trội.

SEO (Search Engine Optimization) – Dịch vụ marketing online Cần Thơ

– SEO là một phương pháp nâng thứ hạng website lên top tìm kiếm vững chắc, lâu dài. Hiện có nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex… Tuy nhiên, hiện nay khi nói đến SEO, mọi người thường tự ngầm hiểu là SEO trên Google.

– Đây là một cách đẩy mạnh truy cập, gia tăng chuyển đổi vừa tự nhiên, vừa bền vững. Không chỉ vậy, SEO còn giúp nâng cao uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp coi đây là phương pháp cốt lõi trong các chiến dịch Marketing của mình.

marketing-online-can-tho
Dịch vụ marketing online Cần Thơ

Content Marketing – Dịch vụ marketing online Cần Thơ

– “Content is King”. Mặc cho các kỹ thuật quảng cáo ngày càng được tối ưu, content vẫn là thành tố quyết định để “giữ” khách hàng. Các dạng Content Marketing phổ biến có thể kể đến như video, inforgraphics, ebooks, hình ảnh, bài viết… Nhờ đặc tính chi phí thấp hoặc không tốn chi phí, content là kênh marketing online được khai thác khá mạnh. Hiện nay, nói đến dịch vụ Content Marketing, viết bài chuẩn SEO và quản lý Fanpage là 2 đại diện tiêu biểu.

– Việc sản xuất liên tục các nội dung trên website nhưng không tối ưu như một chiến lược “ăn may”. Liệu khách hàng có ghé thăm trang web bạn nếu nó xuất hiện ở trang 6 tìm kiếm? Viết content chuẩn SEO sẽ giúp nâng cao thứ hạng trang web một cách tự nhiên, thường cam kết top 1 – 5. Nhờ đó, tiếp cận khách hàng nhanh chóng, bền vững, đặc biệt sẽ dễ dàng gia tăng chuyển đổi.

marketing-online-can-tho
Dịch vụ marketing online Cần Thơ

– Các doanh nghiệp thường sử dụng Fanpage để đăng tin tuyển dụng, bán hàng,… Tuy nhiên việc quá áp đặt content trong các nội dung chính này dễ khiến Fanpage mất tương tác. Một dịch vụ quản trị Fanpage sẽ bao gồm việc tối ưu lại ảnh đại diện, bìa, giới thiệu, tin nhắn…

– Quan trọng hơn hết, sẽ xây dựng kế hoạch content liên tục, đi kèm với các thiết kế hình ảnh, video ấn tượng thu hút. Đồng thời, mang đến các content sáng tạo khác về lợi ích khách hàng,… hay đề xuất các chương trình ưu đãi đúng thời điểm trọng yếu.

Email Marketing – Dịch vụ marketing online Cần Thơ

– Email đóng vai trò chủ đạo trong việc tăng gắn kết với những khách hàng cũ. Email Marketing thường bắt đầu từ việc thu thập email đúng cách. Đồng nghĩa với lấy mail đúng đối tượng, là những người tự nguyện/ có quan tâm/ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

– Sau đó tiếp cận khách hàng bằng nội dung ấn tượng, tần suất hợp lý. Do email mang tính cá nhân, thường sử dụng để làm việc. Những quảng cáo qua kênh này thường nhận được sự tin cậy đặc biệt đến từ người tiêu dùng.

marketing-online-can-tho
Dịch vụ marketing online Cần Thơ

Báo giá dịch vụ marketing online Cần Thơ

Marketing Online là một tập hợp đa dạng các hình thức truyền thông, quảng cáo khác nhau. Do đó để xác định được mức giá cho từng gói dịch vụ cần dựa trên nhiều yếu tố như:

 • Các kênh mà doanh nghiệp muốn triển khai.
 • Thời gian triển khai kế hoạch Marketing Online
 • Tần suất triển khai các kênh Marketing Online
 • Gói dịch vụ mà doanh nghiệp muốn sử dụng: Tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, nâng cao.
 • Mức độ cạnh tranh của sản phẩm, ngành hàng của doanh nghiệp.
 • Và nhiều yếu tố khác…

Quy trình triển khai dịch vụ marketing online Cần Thơ

Với kinh nghiệm xây dựng hàng loạt chiến dịch Marketing Online Cần Thơ cho các doanh nghiệp. TNBiz đã thiết lập một quy trình bài bản, chuyên nghiệp, gồm 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu

 • Thu thập thông tin sơ bộ về khách hàng. Bao gồm: nhu cầu, mục tiêu, ngân sách,…

Bước 2: Đánh giá dự án

 • Nghiên cứu sơ bộ về dự án. Nhằm đánh giá về mức độ phù hợp của dự án.

Bước 3: Xây dựng Proposal

 • Phân tích, nghiên cứu sản phẩm. Đề xuất hình thức truyền thông, bộ từ khóa và ngân sách phù hợp.

Bước 4: Thống nhất Proposal

 • Trao đổi với khách hàng, hai bên thống nhất với phương án tốt nhất.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

 • Hợp đồng chặt chẽ, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi đôi bên. Đồng thời, đặt thành công dự án hàng đầu.

Bước 6: Thực hiện dự án

 • Tiến hành triển khai, đo lường, đánh giá và tối ưu liên tục.

Bước 7: Báo cáo dự án theo tiến độ

 • Tổng kết và đánh giá kết quả các hạng mục. Đề ra phương án tiếp theo.

Bước 8: Nghiệm thu dự án

 • Khách hàng sẽ nhận được những thông số cuối cùng về dự án, hiệu quả chiến dịch.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ Marketing online Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.