Tâm Nguyên Media
Nguyên
19/07/22
Lượt xem: 260 lượt xem
0
5/5 - (5 bình chọn)

Khi đã bước chân vào kinh doanh, doanh nghiệp nào càng nổi tiếng, càng tiếp cận được nhiều khách hàng thì doanh nghiệp đó mới tồn tại được lâu. Cách duy nhất để doanh nghiệp làm được điều đó chính là quảng bá và đánh bóng thương hiệu, tên tuổi bằng cách sử dụng dịch vụ marketing online Vĩnh Long. Đây sẽ là một cú hích làm tăng doanh thu lý tưởng dành cho doanh nghiệp của bạn. Bởi mười năm qua, chính marketing online đã làm khoảng cách của doanh nghiệp và khách hàng trở nên gần hơn bao giờ hết.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Dịch vụ marketing Online là gì?

Tôi sẽ không nói những từ kỹ thuật để bạn dễ hiểu, Marketing online(Digital Marketing) hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến đơn là việc bạn sử dụng rất nhiều công cụ trên internet để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến nhiều hơn thông qua kênh online để bán được hàng.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Định nghĩa về dịch vụ Marketing Online

Ví dụ: như những công cụ có trả phí như chạy quảng cáo Google Ads(PPC), Facebook Ads(SMM), Zalo, Tiktok,….. Đăng bài truyền thông trên báo điện tử khác, thiết kế một website để bán hàng.

Các công cụ bạn quảng bá sản phẩm miễn phí như bạn chia sẻ sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng xã hội(Facebook), tải video của bạn lên Youtube, đăng lên sản phẩm các diễn đàn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là làm SEO, SEM cho website.

Đó là một cách hiểu về Marketing Online hay khi đi thuê công ty dịch vụ marketing online bạn nên biết, dưới đây tôi sẽ nói chi tiết về từng kênh marketing online để bạn có thể biết trong Marketing chúng ta sẽ làm những gì.

Những ưu điểm của Marketing Online

Về cơ bản Marketing Online là hình thức áp dụng các công cụ của Internet và Mobile thay cho các công cụ thông thường để tiến hành các quá trình marketing. Vậy Marketing online mang lại lợi ích gì? Hãy xem 6 lợi ích cũng như ưu điểm của Marketing Online

Rút ngắn khoảng cách

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Internet hay các phương tiện Internet đã rút ngắn khoảng cách giữa mọi người với nhau. Những chuyến bay hay những buổi thuyết trình sản phẩm tại các quý cơ quan đã được thay thế bởi các công cụ online. Cũng như việc quảng bá truyền tải thông điệp đến người dùng thông qua Marketing Online cho phép người mua cũng như người bán có thể tiếp cận trực tiếp qua mail, messenger, chat….

Tiếp thị toàn thế giới

Marketing Online còn là phương tiện truyền thông tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng trên khắp thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể. Có thể lấy ví dụ bằng công cụ Website hay các kết quả xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm Google, Facebook…

Giảm chi phí

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi. Các phương tiện Marketing Online Các phương tiện Marketing Online bao gồm nhiều phương thức khác nhau mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để giới thiệu về sản phẩm đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc ứng dụng các phương tiện này thường khác so với việc sử dụng các phương tiện marketing truyền thống. Một số phương thức thông dụng trong marketing trực tuyến như sau:

– Quảng cáo trực tuyến

– PR trực tuyến

– Email Marketing

– Search Engine Optimization (SEO) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tính tương tác

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Việc phát đi một thông điệp về thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua các các công cụ marketing online sẽ giúp bạn dễ dàng đo lường được mức độ thành công của chiến dịch. Bởi lẽ, tính tương tác là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của các công cụ digital marketing mà những phương tiện truyền thông truyền thống khó có thể thực hiện được.

Sự linh động

Hưởng lợi từ những đặc thù trên internet, việc quảng bá qua các công cụ marketing online có thể làm bạn thay đổi, điều chỉnh nội dung nếu sau khi “phát đi” rồi nếu vẫn chưa hài lòng. Điều này bạn không thể có được nếu quảng cáo qua hình thức báo chí.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Tính chính xác trong việc đo lường

Marketing online có thể đo lường được mức độ quan tâm của khách hàng đến dịch vụ và sản phẩm của bạn chính xác mà bạn không phải bỏ thời gian và chi phí để khảo sát, xử lý thông tin trước khi đưa ra kế hoạch kinh doanh tiếp theo. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin đo lường hành vi của khách hàng từ đó bạn sẽ định hướng được kế hoạch kinh doanh trong tương lai và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Những khuyết điểm Marketing Online

Ưu điểm tựa như chiếc áo sặc sỡ hào nhoáng bên ngoài. Tuy nhiên, TNBiz sẽ đưa ra thêm 1 số nhược điểm của Marketing Online để quý vị cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ Marketing Online.

Có thể nói ưu điểm cũng chính là nhược điểm. Việc truyền tải thông điệp quá nhanh nếu không cân nhắc suy xét kỹ rất có thể trong vài phút quý vị các bạn sẽ gây sự hiểu nhầm đối với người dùng là những khách hàng của quý vị.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Nhược điểm của dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Marketing Online không phải ai cũng hiểu và nắm rõ các công cụ hay xây dựng các chiến dịch truyền thông hiệu quả. Và càng không phải bất kỳ ai chạy được quảng cáo facebook hay quảng cáo adword thì được gọi là làm Marketing Online, đó chỉ là công cụ mà thôi. Xây dựng chiến lược đó mới thực sự là tối quan trọng. Vì vậy công cụ nào cũng có rủi ro của nó nếu chưa thật sự hiểu thì nó sẽ là con dao 2 lưỡi.

Cái nào bị lệ thuộc thì chính cái đó sẽ là nhược điểm, điều này quả không sai. Marketing Online bị lệ thuộc 100% vào đường truyền internet, cơ sở hạ tầng mạng. Nếu cơ sở hạ tầng còn nhiều yếu kém thì người sử dụng sẽ không có nhiều cơ hội để tiếp cận được với mạng Internet, tìm hiểu các thông tin trên mạng, mua hàng trực tuyến, và tham giá đấu giá trên mạng, … Như vậy, chiến lược Marketing trực tuyến cũng rất khó để gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng ở phân khúc thị trường đó.

Nếu kiểm soát nội dung không tốt, rất dễ gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu Tính đa dạng tiếp cận, vì vậy khó kiểm soát được đối tượng cần hướng tới. Cần đồng bộ hóa thông tin tốt, nếu không rất dẽ dẫn đến loạn thông tin trong quản lí.

Do vậy, không ít vấn đề nảy sinh trong bài toán tiếp thị qua mạng internet mà người làm marketing phải để ý, như khảo sát thị trường, tìm hiểu xem khách hàng sử dụng mặt hàng của mình có tần suất truy cập ra sao, hay truy cập những trang web nào, hình thức viết thư chào mời khách hàng như thế nào, làm sao để gửi thư đến tận tay khách hàng mà không bị thất lạc, hoặc gửi nhầm.

Vì thế, bạn cần phải có cho mình những bí quyết riêng để thực thiện Marketing Online hiệu quả

Doanh nghiệp thu được lợi ích gì từ các dịch vụ Marketing Online?

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Biết tận dụng sức mạnh của Internet vào quá trình kinh doanh của mình là một sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ Marketing Online, doanh nghiệp có thể thu lại rất nhiều lợi ích như:

 • Tạo cơ hội phát triển trong một thị trường lớn và nhiều khách hàng tiềm năng như các trang mạng xã hội, Google,…
 • Thu thập thông tin, nghiên cứu kỹ càng và tạo điều kiện tiếp cận với các khách hàng tiềm năng từ đó có thể điều chỉnh hướng hoạt động nhằm đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của họ một cách tối đa.
 • Tăng doanh số bán hàng, không bị giới hạn về thời gian và vị trí địa lí.
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ.
 • Tăng tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt người tiêu dùng.
 • Tiết kiệm được nhiều khoản mục chi phí so với marketing offline hoặc tự thực hiện dịch vụ.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các công ty vừa khởi nghiệp, việc xây dựng và đào tạo một đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp là điều khá khó khăn và không phù hợp.

Thay vì quan tâm tới mục tiêu tạo ra lợi nhuận, doanh nghiệp lại phải quan tâm tới nhiều vấn đề trong lĩnh vực Marketing. Phải tính toán xem làm như thế nào để vừa không chi tiêu quá nhiều cho chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo nhân sự, chi phí quảng cáo, chi phí quản lý nhân viên,… hay không tốn nhiều thời gian mà vẫn thu lại được kết quả hoạt động tốt.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Lúc này, giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là thuê dịch vụ Marketing online trọn gói hoặc tìm kiếm một số dịch vụ Marketing riêng lẻ phù hợp với nhu cầu hoạt động của công ty. Các vấn đề về kinh nghiệm Marketing Online, khả năng nắm bắt xu thế thị trường hay việc lường trước những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện chiến lược Marketing online, phương hướng điều chỉnh,.. sẽ được các đơn vị agency thay bạn xử lý, xây dựng và phát triển tất tần tật.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long ?

 •  Học viện TNBIz là cơ sở đào tạo hàng đầu về Digital Marketing đồng thời cũng là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp dịch vụ kinh doanh marketing online hiệu quả nhất cho nhiều công ty.
 •  Hiện tại TNBIz – Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long cung cấp rất nhiều dịch vụ về Digital Marketing như: dịch vụ quảng cáo google, facebook, thiết kế website, seo website, content marketing.
 • TNBIz có hơn 5 năm thành lập đã hoàn thành hơn 250 dự án lớn nhỏ khác nhau, là đối tác của hơn 105 công ty, doanh nghiệp, chắc chắn đây là một trong những công ty dịch vụ Marketing online đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.
 • TNBIz – Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm ( 3 – 8 năm) trong lĩnh vực Digital marketing, kinh doanh qua rất nhiều lĩnh vực, hơn hết hiện tại họ cũng đều là những chủ shop, chủ xưởng đang kinh doanh rất thành công.
 • TNBIz – Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long sẽ phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp với vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, không vì lợi nhuận mà đưa ra giải pháp không hợp lý.
 •  Luôn lựa chọn cách làm bài bản, chính thống, nói không với thủ thuật, blackhat, bùng tiền, click ảo, đảm bảo lợi ích lâu dài cho khách hàng.
dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Các dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long uy tín tại TNBIz

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

– WordPress là công cụ giúp bạn tạo một Website tin tức, website bán hàng, Blog cho riêng cho bạn hoặc doanh nghiệp. Nhờ có WordPress mà quá trình thiết kế web diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. TNBiz sẽ giúp bạn tạo ra một Website phù hợp với loại hình và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

– Thông qua website  doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Do đó giao diện của website chính yếu tố góp phần tạo nên thành công cho một chiến dịch Marketing.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Dịch vụ SEO Website

– Dịch vụ SEO website hiện đang là một trong những từ khóa xuất hiện nhiều nhất trên các loại hình mạng xã hội và tốc độ tìm kiếm đang ngày một tăng cao. Bởi vì nhờ vào dịch vụ SEO Website mà một số công ty có lại hình nhỏ hay vừa cũng đều được mọi người biết đến và tìm kiếm khi website của công ty được tối ưu hóa chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

– Dịch vụ SEO website giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bởi cách thức thực hiện và mang lại hiệu quả cao mà không cần mất quá nhiều giai đoạn. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ không lo sợ việc bỏ sót  bất cứ khách hàng tiềm năng nào và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Dịch vụ quảng cáo facebook

– Ngày nay để thúc đẩy quá trình bán hàng và mang lại lợi nhuận cao khi tham gia kinh doanh trên Facebook, các  doanh nghiệp hoặc các nhà bán lẻ rất ưa chuộng sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads thay vì phương pháp tiếp thị truyền thông bởi Facebook đang là loại hình mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.

– Chạy quảng cáo Facebook là hình thức tiếp thị sản phẩm hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Và là một dịch vụ Marketing online giá rẻ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ so với cách tiếp thị truyền thống.

– Mạng xã hội Facebook có khả năng phân tích và phân loại đối tượng khách hàng rất tốt. Nhờ vào ưu điểm này mà chiến dịch quảng cáo Facebook ads của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng để quảng bá sản phẩm.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Dịch vụ quảng cáo google ads

– Google ads đang là công cụ quảng cáo mang lại khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác, nhanh chóng và cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề TNBiz tự tin sẽ mang lại những lợi ích nhất định trong chiến lược marketing nhờ vào quảng cáo Google.

– Chính vì tốc độ tìm kiếm của khách hàng trên Google cao nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

– Hiện nay Digital marketing đang chiếm tỷ trọng lớn trong những chiến lược marketing của doanh nghiệp, bởi Digital marketing có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu, chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí marketing cho mỗi doanh nghiệp.

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài trọn gói

– Mọi vấn đề xảy ra từ cơ bản lẫn chuyên sâu sẽ nhanh chóng được dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài giải quyết một cách triệt để. Bởi là 1 công ty Agency họ thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề nên sẽ nắm rõ và có cách nhìn nhận vấn đề nhanh hơn, đưa ra giải pháp tốt và hiệu quả nhất.

– Ngoài ra còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian hiệu quả. Thay vì phải mất nhiều thời gian vào quá trình nghiên cứu sau đó mới tìm ra vấn đề  và đưa ra giải pháp. Bây giờ  bạn chỉ cần trình bày vấn đề mình đang gặp phải và việc còn lại là của công ty mà bạn thuê. Họ sẽ giải quyết mọi vấn đề và nhiệm vụ của bạn là đợi kết quả

dich-vu-marketing-online-vinh-long
Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

.

Quy trình triển khai dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long tại TNBiz

1. Đánh giá và phân tích

 • Trước khi thực hiện kế hoạch Marketing Online cho doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích những kênh mà khách hàng từng thực hiện, những chiến dịch và kế hoạch đã chạy để đánh giá mức độ hiệu quả, từ đó có thể thực hiện triển khai kế hoạch phù hợp

2. Xác định đối tượng mục tiêu

 • Đây là bước vô cùng quan trọng trong một kế hoạch marketing online. Xác định khách hàng mục tiêu giúp định hướng được một chiến lược marketing thành công, đạt được mục tiêu gì và bằng cách nào để có thể đạt được.

3. Lựa chọn kênh phù hợp

 • Lựa chọn kênh marketing phù hợp với nội dung, chủ đề, các tiêu chí về thương hiệu, hình ảnh nhận biết,… để chúng tôi có thể nắm bắt được tinh thần và lên tiến trình các bước thực hiện marketing hiệu quả nhất.

4. Triển khai kế hoạch thực hiện

 • Tiến hành triển khai kế hoạch Marketing Online chi tiết phù hợp với mục tiêu, đối tượng, ngân sách và các tiêu chí về thương hiệu. Kế hoạch được phân chia theo từng giai đoạn từ nhận diện đến chuyển đổi số.

5. Theo dõi, kiểm tra

 • Liên tục theo dõi và kiểm tra kết quả thực thi của dự án, kiểm tra tiến độ làm việc, quy trình thực hiện tối ưu,.. và đề ra kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

6. Theo dõi, kiểm tra

 • Liên tục theo dõi và kiểm tra kết quả thực thi của dự án, kiểm tra tiến độ làm việc, quy trình thực hiện tối ưu,.. và đề ra kế hoạch điều chỉnh sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Báo giá dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long tại TNBiz

Nếu bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi ngay để nhận được những dịch vụ giá rẻ mà chất lượng, đừng quên liên lạc với TNBiz qua Hotline: 0902225587 để nhận được bảng giá dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long cụ thể cùng những sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực lớn cho sự phát triển của chúng tôi.

Điểm khác biệt tại TNBiz – dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long mang đến cho khách hàng ?

 •  Quy trình Marketing online cụ thể, rõ ràng.
 •  Áp dụng phương pháp tiếp thị hiện đại, tiên tiến nhất.
 •  Quy trình SEO Website có mức chi phí hợp lý.
 •  Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để khách hàng  lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp
 •  Hỗ trợ và thảo luận với doanh nghiệp để tạo ra bộ từ khóa thích hợp cho mỗi sản phẩm.
 •  Cam kết mang lại hiệu quả cao trong quá trình Marketing.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long của chúng tôi 

Câu hỏi 1: Tôi có thể lựa chọn gói dịch vụ Marketing Online riêng theo yêu cầu của mình không?

Giải đáp: Vâng. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ mà bạn mong muốn. Chúng tôi luôn linh hoạt xây dựng kế hoạch marketing online phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện hiện tại của doanh nghiệp của bạn. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn để có thể tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất.

Câu hỏi 2: Tôi không ở Vĩnh Long thì có hợp tác cùng TNBiz được không? Có phát sinh thêm chi phí gì khi ở xa không?

Giải đáp: Bạn hoàn toàn có thể làm việc cùng chúng tôi nếu không ở Vĩnh Long mà không cần phải trả bất kỳ loại chi phí phát sinh nào. Thật ra, 80% khách hàng của chúng tôi đang làm việc online, ký kết hợp đồng online và nhận báo cáo theo dõi hiệu quả dự án thường xuyên nên bạn có thể yên tâm 100% trong quá trình làm việc nhé.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ Marketing Online Vĩnh Long

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.