Tâm Nguyên Media
Nguyên
19/07/22
Lượt xem: 301 lượt xem
0
5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ Marketing Online An Giang của TNBiz nhằm hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing toàn diện và chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, tăng doanh thu, nâng cao thị phần thương hiệu trên thị trường. Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải chi một nguồn ngân sách lớn cho các chiến dịch truyền thông thì ngày nay, với dịch vụ marketing tổng thể của TNBiz, doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức triển khai các chiến dịch lớn và tiếp cận người tiêu dùng với mức chi phí không thể nào tiết kiệm hơn. Hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Marketing Online là gì?

Chắc hẳn từ “Marketing Online” không còn xa lạ gì với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay. Marketing Online hay còn được biết với các tên gọi như E-marketing, Digital Marketing, tiếp thị trực tuyến. Đây là một trong những hoạt động khiến khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ thông qua kết nối mạng Internet toàn cầu. Các dữ liệu kỹ thuật số của hành vi khách hàng (Big Data) kết hợp với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử giúp hoạt động Marketing trở nên hiệu quả.

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Chiến dịch marketing online là một chiến dịch tiếp thị trực tuyến sử dụng kết nối imternet toàn cầu nhằm quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng tốt hơn.

Tại sao cần đến dịch vụ Marketing Online An Giang?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, thì việc triển khai chiến dịch Marketing Online là rất cần thiết đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Mỗi một công ty, mỗi một doanh nghiệp cần có và đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp đó.

Nhưng sự thật thì không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và nhân sự để thực hiện và triển khai chiến dịch một cách phù hợp. Dựa trên những nhu cầu đó, các công ty trung gian cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, nội dung đến triển khai website, quảng cáo,…

Nhờ có mạng Internet kết nối toàn cầu, các sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Kết hợp với các dịch vụ marketing online trọn gói, doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần tốn quá nhiều ngân sách vẫn có thể triển khai chiến dịch thu hút khách hàng.

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay, nếu các doanh nghiệp vẫn chỉ ngày ngày đặt sản phẩm mới lên kệ hàng, dán poster quảng cáo ở cửa thì sẽ chẳng bao giờ cạnh tranh được với doanh nghiệp thực hiện chiến dịch E-marketing thu hút khách hàng.

Theo một nghiên cứu số liệu Research Method không được facebook cung cấp cho thấy:

 • 75% khách hàng lựa chọn mua hàng online vì thuận tiện hơn ra cửa hàng.

 • 57% người dùng tìm kiếm chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Facebook; 41% người dùng tìm kiếm chương trình khuyến mãi, giảm giá trên sàn thương mại điện tử.

 • 83% người tiêu dùng tham khảo các bình luận, nhận xét về sản phẩm/ dịch vụ trên các kênh trực tuyến và mạng xã hội trước khi quyết định mua một sản phẩm/ dịch vụ nào đó.

Việc thay đổi trong thói quen tiêu dùng của khách hàng đòi hỏi các doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách thu hút và tiếp cận khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ E-marketing sẽ mang đến kết quả doanh thu khác biệt cho doanh nghiệp.

10 lợi ích của dịch vụ Marketing Online An Giang

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của thế giới Internet dẫn đến việc thay đổi dần thói quen của người tiêu dùng. Sử dụng Internet để tra cứu thông tin, sản phẩm, dịch vụ để tham khảo giữa các bên, mua sắm online đã phổ biến hơn rất nhiều trong thời điểm bây giờ. Do đó việc sử dụng Marketing Online làm chiến lược trọng điểm không phải là mới mẻ đối với các công ty, doanh nghiệp ở giai đoạn kinh doanh online phát triển và giữ vai trò rất quan trọng trong việc bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu.

1. Lợi ích của Marketing Online với doanh nghiệp?

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Có lẽ chúng ta đã thấy rằng mạng Internet hiện nay đã tác động cuộc sống và việc kinh doanh, nhưng khá nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp đang kinh doanh tại An Giang chưa biết tận dụng để có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình. Đa số các doanh nghiệp đang mắc sai lầm rất lớn là đã phớt lờ bỏ qua một thị trường rất lớn trên Internet và dưới đây là một số lý do doanh nghiệp cần một chiến lược Marketing Online.

2. Internet là một thị trường vô cùng lớn

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Việc ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ bằng Internet mà đúng hơn ở đây là Công cụ Google, đã cho thấy sự thay đổi thói quen tiêu dùng với việc tìm kiếm thông tin qua việc truy cập Internet để tham khảo, kiểm tra.

– Tại Việt Nam khách hàng vẫn giữ thói quen đi đến cửa hàng để có thể xem một cách trực tuy nhiên số lượng người sử dụng Internet để làm việc đó thì ngày càng tăng cao vì sự tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và họ cũng đã dần có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm hiểu những gì họ muốn,

– Vô hình chung nó đã trở thành một thị trường tiềm năng vô cùng lớn mà tất cả doanh nghiệp đều muốn chiếm lĩnh và doanh nghiệp cuả bạn cũng không thể đứng ngoài cuộc nếu như không muốn bị loại bỏ khỏi cuộc chơi hết sức khắc nghiệt này.

– Nếu bạn đã vẫn chưa bắt đầu thì cần thực hiện ngay nếu muốn khách hàng tìm thấy bạn chứ không phải là đối thủ của bạn trên Internet. Bạn làm theo cách truyền thống không dùng Marketing online thì bạn chỉ có thể quảng bá ở An Giang, còn bạn dùng thì bạn có thể bảng bá ở khắp mọi nơi.

3. Công cụ để tìm hiểu và nghiên cứu khách hàng

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Sử dụng Marketing Online là một công cụ thu thập thông tin một cách hiệu quả, bên cạnh những thông tin cơ bản về người tiêu dùng như họ tên, số điện thoại, email,… để lưu vào cơ sở dữ liệu thì chúng ta có thể biết chính xác được sở thích của họ qua việc nghiên cứu được chính xác họ truy cập website qua kênh nào như Tiktok, Facebook, Gapo, Lotus, Zalo, Youtube, Google…, họ dừng lại ở mục nào lâu nhất trên website với chính xác thời gian bao nhiêu.

– Với việc theo dõi như trên thì bạn hoàn toàn có thể hiểu được tâm lý khách hàng, biết được sở thích của họ để có những điều chỉnh hợp lí nhằm kịp thời có những điều chỉnh để đáp ứng được nhu cầu cũng nhuư làm hài lòng khách hàng và cứ như vậy với những điều chỉnh liên tục một cách hợp lí sẽ làm cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của công ty.

– Có những công cụ có thể kiểm tra được số lần tìm kiếm của khách hàng tại An Giang là bao nhiêu lần mỗi tháng.  Nghĩa là, bạn có thể biết được rằng nhu cầu của khách hàng tại An Giang như thế nào, bạn có thấy thú vị không?

4. Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Với hàng triệu khách hàng trên thị trường truyền thống hiện nay việc để xác định đúng đối tượng mục tiêu rất khó khăn với các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Và có nhiều doanh nghiệp đang gồng mình với những chi phí cho các đoạn phim quảng cáo tốn hàng trăm triệu trên truyền hình mà vẫn không thể thu hút sự chú ý của khách hàng khi mà họ đang bị quấy nhiễu quá nhiều bởi quảng cáo trên truyền hình như hiện nay.

– Ngược lại, Marketing Online hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này, với những công cụ rất hữu hiệu để xác định chính xác đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến với chi phí tiết kiệm tối đa, cùng với độ phủ rộng lớn đến hàng triệu người trên cả nước với tốc độ lan truyền nhanh nhất, không giới hạn về điạ lý mà không có kênh quảng cáo truyền thống nào có khả năng làm được điều này.

Ví dụ như bạn muốn tiếp cận đến một huyện nào đó của An Giang, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bán kính bao nhiêu km, người đó là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sở thích gì điều được!

5. Bán hàng tiện lợi và không giới hạn về thời gian, địa lí

– Internet là một thị trường hàng hóa vô cùng lớn, đa dạng về chủng loại tất cả đều có từ thượng vàng hạ cám, từ những vật dụng gia đình mấy nghìn đồng cho đến những món đồ cao cấp hàng trăm triệu đồng và người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn, đánh giá sản phẩm ở trên này mà không quan trọng đang ở đâu hay là thời gian nào.

– Trang web của bạn lúc nào cũng mở cửa 24 giờ trên 7 ngày, đóng vai trò như một nhân viên luôn tận tụy, đúng giờ và không biết mệt mỏi để có thể giúp bạn bán được hàng trong khi bạn đang nghỉ ngơi hoặc du lịch.

6. Tương tác và chăm sóc khách hàng hiệu quả

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Marketing Online cho phép các nhà sản xuất hay cung cấp dịch vụ có thể xây dựng, phát triển số lượng khách hàng trung thành một cách dễ dàng khi việc nhu cầu của từng cá nhân được đáp ứng gần như tuyệt đối, việc tương tác giữ doanh nghiệp và khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi.

– Từ đó cho phép bạn có thể thay đổi được chiến lược Marketing một các nhanh chóng và đồng bộ, cũng như có thể khắc phục những sai sót về sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng. Bên cạnh đó với việc có thể chăm sóc từng khách hàng một giúp cho doanh nghiệp có khả năng tạo ra sản phẩm cho từng khách hàng, làm cho họ cảm thấy được sự quan tâm chăm sóc đặc biết đôí với mình.

– Nếu như cách thông thường, thì giả sử một khách hàng từ tỉnh khác chạy đến An Giang để gặp bạn, thì việc trao đổi tức thời qua online sẽ giúp bạn nhanh chóng tư vấn cho khách hàng hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn.

7. Giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

– Nếu bạn có một sản phẩm chất lượng thật sự thì Marketing Online hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoàn hảo, toàn diện. Với những công cụ của Marketing Online bạn hoàn toàn có thể làm được điều này một cách khá dễ dàng, tiêu biểu đó là website đóng vai trò như bộ mặt của công ty bạn.

– Khi người dùng truy cập vào website với những hình ảnh đẹp mắt, nội dung phong phú, bố cụ hợp lí, có khả năng tùy biến với thiết bị di động thì khách hàng sẽ có ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên và họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty từ đó bạn có thể dễ dàng chiếm được ngay sự tinh tưởng thì bạn đã thành công được một nửa trong việc thuyết phục mua hàng.

– Việc thuyết phục khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn với các thủ thuật của Marketing như cách sắp xếp bố cục bài viết, màu sắc, trình bày nội dung một cách có liên kết, logic và kết hợp thêm các câu chữ kêu gọi khách hàng, khuyến mãi, giảm giá.

– Có một điểm quan trọng mà bạn có thể sẽ quan tâm: Nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc đang là một đơn vị kinh doanh nhỏ, vì tiết kiệm chi phí nên bạn chỉ có thể trang bị những thứ cơ bản cho mặt bằng của mình, và đôi lúc bạn sẽ lo lắng vì mặt bằng của mình nhỏ hơn, “thua thiệt” đối thủ, thì với website và các kênh online của bạn sẽ có thể ngang tầm hoặc hơn tầm đối thủ mà chi phí thì không phải đầu tư nhiều.

8. Viral Marketing quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Có thể nhận ra một cách rõ rằng các công cụ quảng bá thương hiệu của Marketing truyền thống hiện nay như trên báo, đài truyền hình, radio đang ngày càng kém hiệu quả và đang chiếm một chi phí rất lớn trong các loại chi phí của doanh nghiệp, nó sẽ là gánh nặng đối với các doanh nghiệp nhỏ. Marketing Online hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được điều này với việc Marketing lan truyền bằng nội dung đặc sắc.

– Hiện nay đây chính là hình thức cực kì phổ biến với những công cụ của Marketing Online như các mạng xã hội Tiktok, Facebook, Gapo, Lotus, Zalo, Youtube,… các cộng đồng có số lượng đông đảo các thành viên bằng các hình thức như like, share từ đó tạo thành làn sóng ủng hộ cực kì lớn trên Internet và thương hiệu của các bạn sẽ được hàng triệu người biết đến, nó cũng có thể hiểu đồng nghĩa với Marketing truyền miệng.

– Và việc tạo ra những nội dung lan truyền như vậy không quá khó, với một ý tưởng đặc sắc đánh đúng là cảm xúc của người dùng Internet và đúng thời điểm chúng sẽ tạo nên một sức hút vô cùng lớn, đạt được hiệu quả quảng bá thương hiệu rất cao.

9. Biện pháp tối ưu dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp

– Xu hướng trong tương lai, Internet sẽ dần thay đổi việc trao đổi mua bán các sản phẩm, dịch vụ như truyền thống. Các sản phẩm dịch vụ dần dần được số hóa và trao đổi tất cả qua mạng và từ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức cho người tiêu dùng, đặc biệt là chi phí vận chuyển hay tồn kho.

– Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã khuyến khích người tiêu dùng mua hàng trực tuyết, tiêu biểu là thể giới di động có chính sách giảm giá từ 5-10% khi khách hàng đăng ký mua online và mọi thông tin, thắc mắc đều được giải quyết qua mạng.

10. Xu hướng toàn cầu hóa

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

– Không muốn nói quá lên rằng hiện nay Internet đã len vào mọi ngóc ngách của thế giới, do đó việc kinh doanh của các doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng nó trên khắp thế giới, đưa sản phẩm của công ty mình đến tất cả các khách hàng mục tiêu trên toàn cầu với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các công cụ của Marketing truyền thống bằng các công cụ như website, các mạng xã hội lớn có thể kết nối hàng trăm người đến nhau.

– Do đó,cùng với sự phát triển của Internet thì Marketing Online mở ra một cánh cổng rất lớn để các doanh nghiệp tiến vào một sân chơi lớn trên toàn cầu.

Những đối tượng nào nên sử dụng Dịch vụ Marketing Online An Giang?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online khá đa dạng, dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này:

 • Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet
 • Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực
 • Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online
 • Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín
 • Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,…

Dịch vụ marketing online An Giang dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu để bán hiệu quả hơn, tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Các dịch vụ Marketing Online An Giang của TNBiz

Thiết kế Website chuẩn SEO

Trong thời đại thông tin nhanh như hiện nay, việc giữ chân khách hàng trên trang web ngày càng khó khăn hơn. Nếu không mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện không đẹp mắt hay tốc độ truy cập quá chậm.

Tỷ lệ chuyển đổi sẽ giảm, không đạt được mục đích bán hàng không mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện không đẹp mắt hay tốc độ truy cập quá chậm, tỷ lệ chuyển đổi sẽ giảm, không đạt được mục đích bán…

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Dịch vụ SEO

Tìm kiếm trên Google giữ vai trò xuyên suốt hành trình mua hàng của khách hàng. Từ việc tìm kiếm các thông tin hữu ích trong ngành của bạn đến các thông tin trực tiếp để phục vụ mua sản phẩm. Để giải quyết một nhu cầu nào đó, họ có thể tìm kiếm với nhiều từ khóa và thực hiện tìm kiếm nhiều lần trong quãng đường tiến đến mua hàng.

Dịch vụ Content Marketing

Thu hút, tạo sự yêu thích, tin tưởng những điều thương hiệu nói, dẫn dắt tư duy, khơi gợi nhu cầu và gia tăng chuyển đổi bằng chiến lược Content Marketing: sáng tạo chuỗi nội dung và phân phối nội dung trong mọi giai đoạn của phễu bán hàng.

Cuộc cạnh tranh trên internet bị chi phối mạnh nhất bởi yếu tố nội dung. Các nội dung phải được xây dựng thành chuỗi có sự liên kết với nhau, thay vì chỉ xây dựng giá…

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Dịch vụ Google Ads

Google Ads giúp tiếp cận khách hàng một cách chính xác và  gần như ngay lập tức! Đặc biệt, giải pháp này sẽ phù hợp với các website có lượng truy cập tự nhiên còn thấp, hay đang trong giai đoạn đầu của SEO, hoặc doanh nghiệp muốn thúc đẩy hiệu quả đa kênh. Từ đó, bạn có thể nhận được lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

Quảng cáo Mạng tìm kiếm (Google Search Ads),…

Dịch vụ Facebook Ads

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. Đây là những hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam đều bỏ không ít công sức để đầu tư

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

.

Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook, điều này cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng không nên bỏ qua. Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khó có công cụ nào có thể vượt qua được sức nóng cũng như hiệu quả quảng cáo hơn Facebook lúc này.

 • Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết
  Hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: Tiếp cận, tương tác, like, click to web, click to Mess hay một hình thức khác. Quảng Cáo Siêu Tốc báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.
 • Quảng Cáo Siêu Tốc Hoàn Thành 100% KPI
  Đảm bảo quảng cáo Facebook chạy liên tục cho đến khi đạt đủ số lượt tiếp cận, tương tác, like page, inbox, leads thật…theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí quảng cáo cam kết.
 • Báo Cáo Hàng Tuần hoặc Cuối Chiến Dịch
  Quảng Cáo Siêu Tốc xuất báo cáo từ Facebook Ads về số lượng: Tiếp cận, tương tác, Inbox, View video Thru Play,… theo đúng loại hình bảng giá đã cam kết trong hợp đồng và hỗ trợ điều chỉnh hiệu quả bán hàng..

Dịch vụ phân tích Website đối thủ

Định vị được vị thế của bạn, hiểu thế mạnh và những yếu tố cần tối ưu của bản thân để có thể phát huy trên thị trường so với đối thủ cạnh tranh. Thông qua việc ứng dụng công cụ SEMRUSH, bạn sẽ hiểu được các chiến lược tổng quan và cụ thể về traffic, từ khóa, backlink mà đối thủ đang và sắp hướng đến.

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Dịch vụ tối ưu tốc độ Website

Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng khi người dùng trải nghiệm một website. 73% người dùng phàn nàn khi người dùng trải nghiệm một website tải chậm và 6,9% doanh thu bị giảm nếu tốc độ tải trang chậm thêm 1s.

Tăng tốc độ website còn bổ trợ cho quảng cáo Google Ads, nếu Google nhận diện trang web của bạn tốt cho người dùng, chi phí quảng cáo sẽ được tối ưu, đồng thời làm tăng khả năng chuyển đổi.

Quy trình cung cấp dịch vụ Marketing Online An Giang của TNBiz

 1. Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích.
  – Phân tích thị trường của lĩnh vực kinh doanh.
  – Phân tích đối thủ cạnh tranh, các kênh mà đối thủ đang sử dụng, triển khai.
  – Phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp đang sử dụng.
 2. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch.
  – Mục tiêu của chiến dịch là tăng doanh số, gia tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập,…?
 3. Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách cho chiến dịch.
  – Đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là ai?
  – Thời gian thực hiện chiến dịch trong bao lâu?
  – Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch là bao nhiêu?
 4. Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách.
  Tùy thuộc vào lĩnh vực, đối tượng khách hàng khác nhau mà chúng tôi sẽ lựa chọn các kênh marketing online và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp:
  – Quảng cáo Google Adwords: Mạng quảng cáo tìm kiếm của Google.
  – Quảng cáo trên Facebook (Facebook Marketing).
  – Quảng cáo trên Zalo.
  – Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO).
  – Tối ưu địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps (SEO Google Maps).
 5. Báo cáo, đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online
  – Đánh giá mức độ hiệu quả, báo cáo sau mỗi mỗi chiến dịch thực hiện.

Bảng giá dịch vụ Marketing Online An Giang

 Do có đặc thù sản phẩm, dịch vụ sẽ thích hợp ở những kênh marketing online khác nhau nên bảng giá dịch vụ marketing online tại Cần Thơ cũng khác nhau. Bạn hãy liên hệ Hotline: 0902225587 để được tư vấn thêm nhé!

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing Online An Giang uy tín

dich-vu-marketing-online-an-giang
Dịch vụ Marketing Online An Giang

Trước khi lựa chọn một gói dịch vụ nào đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá độ uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn:

 • Đảm bảo từ khóa luôn trong top tìm kiếm của Google, tối ưu SEO, SEM cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 • Kết quả Marketing Online hiệu quả là doanh thu bán hàng tăng lên; các kênh truyền thông lan tỏa nội dung quảng cáo mạnh mẽ.

 • Gia tăng lượt đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng.

 • Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch và nội dung chất lượng

 • Giải quyết các vấn đề nảy sinh đồng thời tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

Hiệu quả của dịch vụ Marketing Online An Giang mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của nó. Nhưng doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói cần phải tìm hiểu xem đối tác có chất lượng và có uy tín trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Marketing online cũng như hiểu được tâm quan trọng của nó.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ Marketing Online An Giang

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.