Tâm Nguyên Media
Nguyên
30/06/22
Lượt xem: 740 lượt xem
0
5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là hoạt động mà tổ chức hay các doanh nghiệp không trực tiếp thực hiện hoạt động marketing của mình mà thuê 1 đơn vị Marketing thuê ngoài thực hiện marketing. Doanh nghiệp sẽ không phải quản lý nhân sự làm marketing mà doanh nghiệp sẽ đặt ra những chỉ tiêu marketing cụ thể để đơn vị Marketing thuê ngoài thực hiện. Hiểu đơn giản, doanh nghiệp của bạn không cần đến một team marketing nữa mà thay vào đó mình sẽ thuê những đơn vị markeiting thực hiện. Hãy cùng TNBiz tìm hiểu chi tiết Dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Cần Thơ nhé.

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho
Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

Phòng marketing thuê ngoài là gì

 • Phòng marketing thuê ngoài là gói giải pháp với hỗ trợ doanh nghiệp tập trung vào những hoạt động chính như: Phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng, tinh giản bộ máy, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí tự xây dựng phòng marketing. Hoạt động marketing sẽ có Agency triển khai từ A – Z, doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến hiệu quả.
 • Đây hiện tại luôn là chiến lược mang đến thành công cũng như lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp. Đây được xem là dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, đích đến là tối ưu hóa mọi hoạt động đồng thời nâng tầm sản phẩm, đồng hành với doanh nghiệp trong quãng thời gian xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch và kinh doanh sản phẩm.
 • Phòng Marketing thuê ngoài đem đến hoạt động Marketing bài bản, hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của lựa chọn này là giúp doanh nghiệp dành sự tập trung vào hoạt động chính, ví dụ như về bộ máy hoạt động, dịch vụ sản phẩm, … Những vấn đề về chiến lược, chiến dịch hay kế hoạch marketing sẽ do marketing agency triển khai
phong-marketing-thue-ngoai-can-tho
Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

Lợi ích phòng marketing thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho
Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

Tiết kiệm tối ưu hóa chi phí

 • Trong một thời gian nhất định chi phí để thuê một phòng marketing chắc chắn sẽ rẻ hơn khi bạn xây dựng một phòng marketing IN-HOUSE.
 • Chỉ với mức lương một tháng của một nhân viên marketing doanh nghiệp có thể triển khai được kế hoạch chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing mang đến cho doanh nghiệp hiệu xuất cực kì cao.

Đội ngũ chuyên nghiệp

 • Một Agency đương nhiên chắc chắn sẽ có đội ngũ giỏi nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực marketing. Họ không chỉ đưa ra cho doanh nghiệp những chiến dịch chi tiết phát triển thương hiệu từng thời điểm nhất định mà còn mang đến những kế hoạch tổng quan rõ ràng dài hạn. Từ đó giúp doanh nghiệp định hình định hướng phát triển công ty trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian

 • Để xây dựng một phòng marketing in house doanh nghiệp cần rất nhiều công đoạn: Tuyển nhân sự, đào tạo nhân viên cứng, đào tạo nhân viên am hiểu sản phẩm, lên kế hoạch marketing… . Khiến doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian chưa kể đến nếu team marketing đó hoạt động không hiệu quả.

Giải quyết vấn đề cho khách hàng

 • Trong thời gian sử dụng Dịch vụ phòng marketing nếu doanh nghiệp gặp bất cứ vấn đề khách quan sẽ được Agency giải quyết triệt để. Sẽ không làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và hiệu xuất bán hàng.

Thiết lập mục tiêu rõ ràng

 • Một trong những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ đó là thiết lập mục tiêu rõ ràng. Không cho giúp Agency phấn đấu đạt hiệu quả cho doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp thêm tin tưởng.

Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro

 • Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng KPI. Bạn sẽ có những bước đánh giá chi tiết dựa trên các thông số đạt được từ đó có nhiều lựa chọn định hướng doanh nghiệp triển khai chiến dịch phù hợp hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ bên trong giải pháp team Marketing thuê ngoài

Lập Chiến Lược Digital Marketing

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho

 • Chiến lược phù hợp

  Khi sử dụng gói dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing online hoàn chỉnh và hiệu quả. Dựa trên chiến lược vạch sẵn, hai bên sẽ hợp tác đẩy mạnh hoạt động tiếp thị. Đội ngũ chuyên viên marketing sẽ đảm nhiệm vai trò triển khai và duy trì hoạt động marketing doanh nghiệp một cách tốt nhất.

 • Chiến lược digital marketing được xây dựng với các bước sau đây:

  – Phân tích nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu

  – Xác định insight khách hàng mục tiêu

  – Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, USP của đối thủ

  – Xác định mục tiêu và USP của chính doanh nghiệp

  – Đánh giá tìm lực marketing hiện tại của doanh nghiệp

  – Phân tích và lập kế hoạch inbount marketing

  – Phân tích và lập kế hoạch outbount marketing cho doanh nghiệp

  – Phân tích và lập kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp

  – Kết hợp và tối ưu tất cả với nhau để hình thành chiến lược hoàn chỉnh.

Xây Dựng Hệ Thống Inbound Marketing

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho

 • Định Nghĩa

  Inbound Marketing là giải pháp tiếp cận khách hàng thông qua nội dung cũng như sự tương tác mang lại giá trị hữu ích cho họ. Giá trị hữu ích ở đây là những vấn đề khách hàng đang cần được giải quyết liên quan đến sản phẩm doanh nghiệp. Trong hệ thống Inbound Marketing sẽ là ngưởi chủ động tìm kiếm doanh nghiệp thông qua các blogs, mạng xã hội hay công cụ tìm kiếm.

 • Kênh Marketing

  Khi xây dựng hệ thống Inbound Marketing, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một loạt hệ thống kênh tiếp thị bên trong như: Xây dựng website, khởi tạo fanpage, phát triển OA Zalo, build kênh Youtube, tối ưu kênh TikTok, hoặc tối ưu seo để đưa website lên top tìm kiếm Google…

 • Tiếp Cận Khách Hàng

  Inbound Marketing là việc xây dựng và tối ưu hệ thống bên trong để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thụ động. Tuy thụ động nhưng đây là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất mà doanh nghiệp không thể nào bỏ qua. Và Quảng Cáo Siêu Tốc ở đây để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hệ thống Inbound Marketing như vậy.

Tổng lực triển khai Outbound Marketing

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho

 • Định Nghĩa

  Outbound Marketing ngược lại so với Inbound Marketing. Outbound Marketing là phương án mà doanh nghiệp sẽ triển khai hoạt động tiếp thị một cách chủ động. Ở đây, với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ chúng tôi giúp thúc đẩy việc quảng bán giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp đến khách hàng thông qua những kênh marketing online hữu hiệu.

 • Kênh Marketing

  Doanh nghiệp được khai thác và sử dụng tất cả những dịch vụ Outbound Marketing mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm dịch vụ: Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Cốc Cốc, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo TikTok, … cùng nhiều phương án marketing tiếp cận khách hàng chủ động khác được đề xuất.

 • Tiếp Cận Khách Hàng

  Outbound Marketing hiện đang là thế mạnh lớn nhất của Quảng Cáo Siêu Tốc. Hiện tại chúng tôi đang là Agency của hầu hết các dịch vụ quảng cáo online hiện nay. 90% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về những dịch vụ này. Khi hợp tác cùng Agency Quảng Cáo Siêu Tốc doanh nghiệp được đảm bảo hiệu quả marketing, quảng cáo đồng thời tối ưu được ngân sách.

Thống kê – Đo Lường – Báo Cáo – Hiệu Chỉnh

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho

 • Đảm Bảo Hiệu Quả

  Với hoạt động của phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo hiệu quả hoạt động tiếp thị tuyệt đối. Điều này là kết quả của quá trình thống kê, đo lường, hiệu chỉnh và báo cáo mà chuyên viên chúng tôi luôn thực hiện khi hợp tác với tất cả khách hàng.

 • Đo Lường Thống Kê

  Sau khi lên chiến lược marketing hoạt chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai các giải pháp Inbound Marketing & Outbound Marketing để giúp sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Lúc này, tất cả dữ liệu thống kê từ hoạt động marketing sẽ được thu thập thống kê một cách chính xác nhất thông qua công cụ hỗ trợ trên mỗi nền tảng.

 • Hiệu Chỉnh Báo Cáo

  Chúng tôi tiến hành đo lường hiệu quả của công việc đang triển khai, kết hợp cả số liệu về doanh số bán hàng, mức độ nhận diện thương hiệu và yếu tố liên quan khác. Khi hiệu quả marketing chưa được đảm bảo, hoặc chưa đạt đến đỉnh chúng tôi sẽ hiệu chỉnh tối ưu mức cao nhất. Báo cáo về hoạt động của team marketing thuê ngoài sẽ luôn được gửi đến doanh nghiệp.

Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ có gì đặc biệt so với đơn vị khác

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho
Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

Kế Hoạch Chi Tiết Cụ Thể Rõ Ràng

 • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ. Mọi thỏa thuận sẽ được kế hoạch hóa một cách chi tiết cụ thể. Đảm bảo thuận lợi, dễ dàng trong quá trình hợp tác giữa 2 bên.

Hợp Đồng Rõ Ràng, Minh Bạch

 • Với mục tiêu mang đến một dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Mọi điều khoản, cam kết giữa 2 bên sẽ được ký kết một cách rõ ràng, minh bạch nhất.

Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi, Thúc Đẩy Doanh Số

 • Với mục tiêu không chỉ lên TOP mà còn phải giúp mang lại giá trị chuyển đổi cho khách hàng, bán hàng một cách tốt nhất. Việc hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy doanh số bán hàng được đánh giá là điểm khác biệt lớn của TNBiz so với các đơn vị khác. Đây cũng là điều khiến khách hàng luôn quay trở lại với TNBiz vì những giá trị đã mang lại dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ của chúng tôi.

Hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài

 • Việc hỗ trợ tư vấn chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển về sau cũng như là trở thành người bạn đồng hành lâu dài với khách hàng luôn là giá trị mà TNBiz mong muốn mang đến nhằm giúp doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Quy trình Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

phong-marketing-thue-ngoai-can-tho
Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

BƯỚC 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể 1-12 tháng

– Phân tích thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu, thị trường đối thủ cạnh tranh. Từ đó xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu.

BƯỚC 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

– Ký hợp đồng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ với doanh nghiệp gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao

BƯỚC 3: Triển khai Marketing Tổng thể

– TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ sẽ tạo group nhóm zalo làm việc trao đổi hàng ngay qua nhóm, và tiến hành khởi tạo tối ưu chi tiết giao diện trang đích thân thiện người dùng (UI), thiết kế hình ảnh website chăm sóc facebook và các kênh mạng xã hội tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

BƯỚC 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo

– Trong quá trình chạy quảng cáo TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ sẽ theo dõi quá trình triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, xem phản hồi của khách hàng để thay đổi và tối ưu hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ có gì?

Quản trị và chăm sóc Fanpage

 • Tối ưu chiến dịch, tiếp cận khách hàng
 • Hướng đến đúng khách hàng tiềm năng
 • Gia tăng tỷ lệ chốt đơn
 • Chi phí thấp hiệu quả cao
 • Cam kết rõ ràng minh bạch
 • Cam kết chiến dịch sạch bảo vệ tài khoản, Page khách hàng

Quảng cáo FaceBook – Google

 • Tối ưu chiến dịch, tiếp cận khách hàng
 • Hướng đến đúng khách hàng tiềm năng
 • Gia tăng tỷ lệ chốt đơn
 • Chi phí thấp hiệu quả cao
 • Cam kết rõ ràng minh bạch
 • Cam kết chiến dịch sạch bảo vệ tài khoản, Page khách hàng

Seo website tổng thể

 • Cam kết thứ hạng từ khóa ( Top 1, Top 5, Top 10 )
 • Tối ưu Onpage chuẩn SEO, audit Technical…
 • Tối ưu bài viết chuẩn seo
 • Tăng trưởng thứ hạng từ khóa trên Google
 • Xây dựng Backlink chất lượng mang đến nguồn traffic lớn
 • Xây dựng website vệ tinh

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

 • Thiết kế hồ sơ năng lực Website, Landing page
 • Thiết kế banner chụp ảnh quảng cáo
 • Thiết kế cover Facebook, hình ảnh ấn tượng
 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế bao bì sản phẩm, catalog
 • Dựng video chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ chiến dịch quảng cáo

Xác minh Google map

 • Hiển thị đầy đủ thông tin doanh nghiệp trên Google
 • Tăng nhận diện và phủ sóng thương hiệu
 • Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp
 • Giá thành thấp hiệu quả cao
 • Xây dựng bài viết chuẩn Seo trên google map

Xây dựng Plan Marketing

 • Nghiên cứu xây dựng phát triển sản phẩm chiến lược
 • Truyền tải nội dung đến đúng đối tượng khách hàng
 • Doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ chiến dịch Marketing

Tại sao nên chọn phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ làm đối tác

phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ
Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ
 • Đội ngũ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và chạy các dịch vụ Marketing Online đồng thời là các chủ shop kinh doanh Online nhiều năm sẽ giúp mang đến cho doanh nghiệp các chiến lược phù hợp nhất.
 • Với phương châm “Cùng nhau phát triển”. Bất cứ khi nào bạn cần đội ngũ nhân viên TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ đều luôn có mặt kịp thời để giúp tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Đảm bảo cung cấp các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất, tiếp cận với đúng với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, hỗ trợ việc xây dựng Content, hình ảnh/video.
 • Sẵn sàng, nhiệt tình hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh như bị khóa Fanpage, bị báo xấu, bài không được duyệt.
 • Hỗ  trợ việc tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giúp thúc đẩy doanh thu và giảm chi phí.
 • Áp dụng các phương pháp Marketing Online hiệu đại, an toàn và bền vững cho Website cũng như Fanpage của doanh nghiệp.
 • Cam kết hiệu quả, đảm bảo bồi thường nếu không đạt được những gì đã thỏa thuận theo hợp đồng.
 • Đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa trong việc thực hiện các chiến dịch
 • Tư vấn hỗ trợ chiến lược phát triển lâu dài, bền vững về sau.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thuê Phòng Marketing Ngoài

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ  sẽ mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

 • Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô cũng như phương thức hoạt động khác nhau. Vì vậy, nó đòi các chiến dịch tiếp thị phù hợp nhất. Biết được điều đó, đội ngũ nhân viên tại TNBiz sẽ tìm hiểu, phân tích tình hình thực tế để đưa ra một chiến lược đảm bảo hiệu quả tốt nhất có thể mang về đơn hàng cho doanh nghiệp.

Làm sao doanh nghiệp biết được chiến lược Marketing có hiệu quả hay không ?

 • Thông qua việc thực hiện đo lường và tối ưu bằng các công cụ của Google như: Google Analytics, Google Search Console,… TNBiz sẽ gửi cho doanh nghiệp các báo cáo định kỳ rõ ràng và minh bạch. Đồng thời, thông tin về tài khoản admin sẽ được doanh nghiệp quản lý nên bất kỳ lúc nào cũng có thể đăng nhập vào xem và theo dõi tình hình thực tế chiến dịch.

TNBiz có những cam kết gì dành cho khách hàng ?

 • Những điều khoản thỏa thuận, cam kết giữa bên như tăng trường Traffic, lên TOP từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi,… sẽ được nêu rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài ?

 • Việc sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài sẽ mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt các lợi ích như: Không mất thời gian, công sức xây dựng phòng Marketing; Giúp tối ưu chi phí chạy các chiến dịch quảng cáo; Hạn chế mức độ rủi ro thấp nhất cũng như được nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh,…

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻 Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm:

.
.
.
.
.
.