Tâm Nguyên Media
Nguyên
08/07/22
Lượt xem: 290 lượt xem
0
5/5 - (5 bình chọn)

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ khả năng để xây dựng một phòng marketing, hoặc những doanh nghiệp muốn tập trung vào chuyên môn, thì phòng marketing thuê ngoài là một giải pháp thay thế hiệu quả.

Thông qua dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp không những được hợp tác với đội ngũ marketing chất lượng, có chuyên môn cao, mà còn tiết kiệm được phần lớn chi phí. Vậy, phòng Marketing thuê ngoài là gì? Hãy cùng TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long tìm hiểu nhé!

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

Phòng Marketing thuê ngoài là gì ?

Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty truyền thông dành cho các doanh nghiệp. Nói đơn giản các doanh nghiệp sẽ thuê ngoài toàn bộ hoạt động Marketing bởi các agency có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực. Giúp doanh nghiệp khởi nghiệp, phát triển thương hiệu, sản phẩm, nâng cao vị thế trên thị trường.

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

– Các dịch vụ Marketing thuê ngoài thường bao gồm: làm thương hiệu, đẩy mạnh doanh số, phát triển sản phẩm, phát triển các kênh TMĐT….

– Hiện nay, dịch vụ này được các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp start-up đặc biệt quan tâm. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng dịch chuyển sang mô hình này vì tính hiệu quả cao của dịch vụ: tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa rủi ro về biến động bộ máy nhân sự,…

Ưu điểm phòng Marketing thuê ngoài?

Giảm thiểu các chi phí và rủi ro

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

– Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp quyết định chọn dịch vụ marketing thuê ngoài.

– Các doanh nghiệp thuê dịch vụ marketing thuê ngoài thường bởi vì không có phòng marketing. Nếu thực sự đầu tư xây dựng phòng Marketing cho doanh nghiệp thì bắt buộc phải bỏ ra nhiều công sức. Đặc biệt là khi mới bắt đầu khởi nghiệp, doanh nghiệp cần phải tập trung xây dựng mục tiêu và kế hoạch chung.

– Dù có xây dựng được phòng marketing thì tất cả điều này vẫn không đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ thành công. Dù có xây dựng được phòng marketing thì tất cả điều này vẫn không đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ thành công. Theo khảo sát, để thuê được đội ngũ nhân viên marketing có chuyên môn, trình độ, doanh nghiệp có thể phải chi đến 600 triệu/năm.

– Trong khi đó, marketing thuê ngoài thì doanh nghiệp chỉ phải trả cho các gói dịch vụ cần thiết. Điều này tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp để có thể tính toán chi phí marketing sao cho phù hợp với tình hình hoạt động.

– Giải pháp thuê phòng marketing bên ngoài sẽ tốn một khoản chi phí nhỏ, chắc chắn vẫn thấp hơn nhiều so với khoản đầu tư xây dựng riêng phòng marketing cho doanh nghiệp. Các hoạt động marketing, định vị thương hiệu được thực hiện bài bản, tiết kiệm đến 40% chi phí vận hành của doanh nghiệp.

Tập trung chuyên môn chính

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

– Nhờ công việc marketing đã được thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian, trí lực để tập trung cho việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm hơn.

– Các nguồn lực sẽ không bị phân tán vào những công việc khác. Năng suất nâng cao hiệu quả nhờ sự chuyên môn hóa từng vị trí trong doanh nghiệp.

– Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ không phải quản lý thêm 8 tiếng làm việc của các nhân viên marketing nữa. Thay vào đó, KPI sẽ là bằng chứng để minh chứng cho những nỗ lực đến từ việc thuê phòng marketing thuê ngoài.

Phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tận dụng những nguồn lực lớn từ bên ngoài

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

– Với các dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ bớt đi mối lo về tuyển chọn nhân sự, đào tạo nhân viên hay cập nhật các kiến thức mới. Bởi lẽ, các phòng marketing thuê ngoài sẽ luôn bắt kịp những xu hướng, trào lưu mới nhất trong ngành, và doanh nghiệp chỉ việc hưởng lợi từ việc áp dụng những tri thức đó.

– Đội ngũ marketer tại các agency luôn đông đảo, sáng tạo và đổi mới không ngừng. Phòng marketing thuê ngoài là nơi hội tụ đầy đủ những “tinh hoa” đến từ mọi lĩnh vực.

– Đội ngũ marketer tại các agency luôn đông đảo, sáng tạo và đổi mới không ngừng. Phòng marketing thuê ngoài là nơi hội tụ đầy đủ những “tinh hoa” đến từ mọi lĩnh vực khác nhau. Do đó, dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh, buôn bán mặt hàng nào, các agency sẽ luôn có những giải pháp được “đo ni đóng giày” một cách hoàn hảo.

Xem thêm:

Một số lợi ích phòng Marketing thuê ngoài mang lại cho doanh nghiệp?

Chỉ với chi phí bằng lương 1 nhân viên Marketing, dịch vụ thuê ngoài Marketing khá hấp dẫn các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là các lợi ích của dịch vụ Marketing thuê ngoài Vĩnh Long:

– Đạt hiệu quả Marketing cao nhờ đội ngũ chuyên nghiệp

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long
 • Thay vì thuê 1 người, bạn thuê 1 team chuyên gia Marketing. Team thuê ngoài hoạt động luôn có đội nhóm, người nào việc nấy, chuyên môn hoá cao. Kinh nghiệm của team thuê ngoài sẽ tốt hơn in-house do “chinh chiến” nhiều dự án. Khá hấp dẫn chứ?
 • Doanh nghiệp sẽ tập trung vào mục tiêu chính của mình: là sản phẩm, thị trường, kinh doanh… giảm bớt gánh năng truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, xúc tiến bán hàng….

– Lộ trình làm việc rõ ràng

Thuê ngoài dịch vụ, các Agency thường làm việc theo lộ trình chiến lược rõ ràng, mục tiêu KPI đo đếm được.

– Tiết kiệm chi phí

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

Khi thuê đội ngũ nhân viên làm tại doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ bỏ nhiều chi phí hơn thuê ngoài. Trung bình bạn sẽ tiết kiệm 80% chi phí. 

Đây là bài toán thường gặp:

 • Lương đội Marketing tại doanh nghiệp nhỏ thường 3 người: 1 leader-hay kiêm nhiệm digital, 1 content, 1 design. Lương tối thiểu 30 triệu/tháng.
 • Chi phí trả dịch vụ thuê ngoài Marketing thường từ 4 triệu/tháng, sở hữu cả team với KPI rõ ràng. Chi phí này bằng lương 1 nhân viên tập sự!

– Tiết kiệm thời gian 

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

Lợi ích của sử dụng Phòng Marketing thuê ngoài là tiết kiệm thời gian đào đạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự. Doanh nghiệp sẽ không còn rơi vào guồng quay: tuyển người=> đào tạo để nhân viên hiểu việc=> nhân viên cứng=> nhân viên nghỉ việc tìm nơi mới=> tiếp tục tuyển dụng & đào tạo.

– Hạn chế rủi ro

Đã là kinh doanh thì luôn tiềm ẩn rủi ro! Giảm thiểu được rủi ro là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Thuê ngoài dịch vụ Marketing sẽ giảm thiểu được khá nhiều rủi ro:

 • Giảm chi phí đào tạo nhân viên
 • Giảm chi phí tuyển dụng, không lo nhân viên nghỉ việc.
 • Tinh giản bộ máy nhân sự
 • Giảm thiểu các chi phí khác như: bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, thưởng…vvv

– Nhận báo cáo minh bạch

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long
 • Tại doanh nghiệp nhỏ, đôi khi chúng ta làm việc theo cảm tính. Nhiều doanh nghiệp giữa sếp và nhân viên chẳng có KPI, kế hoạch thì thay đổi liên tục do không có chiến lược lâu dài.
 • Khi thuê ngoài phòng Marketing, các agency sẽ cam kết KPI rõ ràng và hoạt động theo KPI đó. 2 doanh nghiệp sẽ phải hợp tác cùng nhau để thực hiện 1 mục tiêu chung. Khi có định hướng rõ ràng, việc của đôi bên là cùng tiến về phía trước.

Doanh nghiệp nào thì nên dùng phòng Marketing thuê ngoài?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt các doanh nghiệp startup khó khăn khi setup phòng marketing chuyên nghiệp.
 • Nhân sự nội tại doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, tốn kém chi phí.
 • Các doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới, cần hướng đi truyền thông rõ ràng.
 • Các doanh nghiệp chuyển đổi mô hình từ truyền thống sang kinh doanh online
 • Các chủ doanh nghiệp không nắm vững chuyên môn về marketing, khó quản lý và kiểm soát nhân sự.
 • Các doanh nghiệp muốn tìm giải pháp marketing giúp đột phá doanh thu, cải thiện thương hiệu và tối ưu bộ máy.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long?

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

– Đội ngũ marketing đạt chất lượng quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, truyền thông, quảng cáo, đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Hội tụ những chuyên gia Marketing hàng dầu, đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất.

– Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới.

– Chuẩn hóa quy trình Marketing.

– Đảm bảo tuân thủ thời gian và hoàn thành khối lượng công việc đúng tiến độ.

– Phòng marketing thuê ngoài Vĩnh Long cam kết doanh số.

Quy trình dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long tại TNBiiz

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long  từ 1 đến 12 tháng

 • Tiến hành thu thập và phân tích một số thông tin cơ bản như: Chi tiết sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu, thị trường, đối thủ cạnh tranh,… Từ đó, xây dựng chiến lược Marketing phù hợp.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

 • Ký kết hợp đồng dịch vụ Marketing tổng thể với gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn. Cam kết cung cấp cho doanh nghiệp chiến lượng Marketing đạt hiệu quả cao với mức chi phí tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành triển khai chiến lược Marketing tổng thể

 • Tạo group nhóm làm việc trao đổi với khách hàng. Tiến hành xây dựng hoặc tối ưu website của doanh nghiệp (nếu có) để đảm bảo chuẩn SEO và thân thiện với người dùng. Xây dựng nội dung, hình ảnh trên Website. Khởi tạo và chăm sóc Fanpage cũng như các kênh mạng xã hội khác nhằm tăng độ nhận diện cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Bước 4: Chạy và đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing online 

 • Thực hiện các chiến dịch Marketing Online nhằm giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Theo dõi, đo lường số liệu cũng như phản hồi của khách hàng để kịp thời thay đổi, tối ưu những điểm còn thiếu sót để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

Có gì tại dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

Xây dựng kế hoạch Marketing

 • Thu thập, nghiên cứu thông tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng tiềm năng, thị trường, đối thủ cạnh tranh,… để có thể xây dựng kế hoạch Marketing phù hợp.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin, số liệu cụ thể để doanh nghiệp có thể theo dõi cũng như quản lý toàn bộ chiến dịch Marketing.

Quản trị và chăm sóc Fanpage

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long
 • Tư vấn cho khách hàng về hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh
 • Đội ngũ dịch vụ chạy quảng cáo tại TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long sẽ dành thời gian để tìm hiểu cũng như nghiên cứu về chân dung khách hàng mục tiêu, sản phẩm, tình hình kinh doanh và mục tiêu tăng trưởng doanh thu cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Sau khi kết thúc nghiên cứu và khảo sát, TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long tiến hành chạy thử cho khách hàng từ 3-7 ngày không lấy phí công để khách hàng trải nghiệm được mức độ hiệu quả, sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao lòng tin đối với TNBiz
 • Tư vấn cho khách hàng hướng chạy quảng cáo sản phẩm, hình ảnh. Kết thúc chương trình chạy thử, 2 bên tiến hành ký hợp đồng chạy chính thức. Mọi quy trình làm việc đều được báo cáo cho khách hàng một cách rõ ràng và minh bạch từ số liệu chạy, chi phí quảng cáo.

Dịch vụ Seo website tổng thể

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long
 •  Thu thập thông tin từ phía khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 •  Phân tích đối thủ, website, nguồn lực hiện có
 •  Đề xuất dịch vụ, lộ trình triển khai và bảng báo giá SEO.
 •  Ký kết hợp đồng dịch vụ giữa 2 bên
 •  Tiến hành triển khai dịch vụ, báo cáo kết quả đã triển khai định kỳ theo thỏa thuận giữa 2 bên.
 •  Bàn giao hợp đồng dự án SEO và duy trì thứ hạng Seo (theo thỏa thuận)

Dịch vụ quảng cáo Facebook, Google và các nền tảng khác

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long
 • Tăng lượng truy cập vào fanpage, website
 • Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng
 • Tăng độ nhận diện và phủ sóng thương hiệu
 • Giúp tiết kiệm tối đa kinh phí
 • Giúp Khách hàng dễ dàng, thuận lợi tìm kiếm thông tin doanh nghiệp

Báo giá dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

Báo giá phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long gồm 6 gói. Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và doanh nghiệp ký hợp đồng tối thiểu 06 tháng nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và đội ngũ marketing đạt chuẩn quốc tế.

– Tư vấn chiến lược marketing tổng thể: Tư vấn thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ, phân tích Swot, chân dung khách hàng, kênh truyền thông.

– Tư vấn kịch bản sales tối ưu.

– Tối ưu mô hình marketing: Chiến lược sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược kênh phân phối

– Chuẩn hóa bộ tư liệu truyền thông: Chuẩn hóa bộ Salekit, Profile công ty, hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, Phim giới thiệu công ty, phim giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, phim quảng cáo (30s), Video Viral.

– Tối ưu chiến lược xúc tiến bán: Tư vấn phương pháp bán hàng online, phương pháp tối ưu kênh bán hàng, chương trình xúc tiến bán hàng.

– Booking quảng cáo trên: Báo điện tử, Vov giao thông, Admicro, Cốc Cốc, Zalo Ads, Frame thang máy.

– Quản lý quảng cáo: Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo truyền hình, quảng cáo Radio.

– Viết nội dung quảng cáo: Website, Facebook, Google.

– Thiết kế ảnh, banner cho các chiến dịch marketing.

– Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp, video quảng cáo, video review sản phẩm, video viral marketing.

– Tối ưu Website: Nội dung chuẩn seo, tốc độ load.

Tất cả các nội dung trên đội ngũ marketing của TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long sẽ triển khai. Với bảng báo giá phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long cho từng sản phẩm, dịch vụ sẽ phụ thuộc vào thực trạng và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Phí quản lý và duy trì các hoạt động marketing chưa bao gồm chi phí quảng cáo: Google, Facebook, Pr báo, truyền hình, Radio, Video Clip.

Lý do nên chọn dịch vụ phòng Marketing Vĩnh Long?

phong-marketing-thue-ngoai-vinh-long
Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long
 • Có kinh nghiệm xây dựng, nhận diện thương hiệu truyền thông cho nhiều doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, cập nhật xu hướng.
 • Cam kết triển khai các chiến dịch marketing chuyên nghiệp, hiệu quả, gia tăng doanh số.
 • Báo cáo số liệu đầy đủ về chi phí và hiệu suất được cập nhật cho khách hàng hằng ngày.

Quảng cáo, tiếp thị là một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy bán hàng, gia tăng doanh số. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu bộ phận marketing chuyên nghiệp để đảm đương nhiệm vụ này. Vì vậy, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long của TNBiz là lựa chọn hàng đầu giúp tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Phòng Marketing thuê ngoài Vĩnh Long

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm

.
.
.
.
.
.