Tâm Nguyên Media
Nguyên
19/07/22
Lượt xem: 300 lượt xem
0
5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ Marketing Online Cà Mau tại TNBiz thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Dịch vụ maketing online Cà Mau là gì?

Dịch vụ Marketing online Cà Mau là hình thức tiếp thị trên các kênh mạng xã hội phổ biến và nhiều người dùng như Facebook, Instagram, Google, … . Tận dụng môi trường Internet đang phát triển để đưa thông điệp về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng. Tiếp cận khách hàng qua từng nền tảng mà họ sử dụng. Giúp tăng nhận thức, sự quen thuộc và độ tiếp cận với thương hiệu. Giúp thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng.

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Khái niệm dịch vụ marketing online Cà Mau
 • Dịch vụ marketing online Cà Mau có quy trình triển khai chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng mục tiêu, phân tích sản phẩm. Lên kế hoạch tiếp cận và chiến lược marketing hiệu quả, triển khai dịch vụ, báo cáo chi tiết cho doanh nghiệp về tiến độ cũng như các hướng đi phù hợp để mang lại hiệu quả marketing một cách tối ưu nhất.
 • Các kênh được sử dụng cho marketing online là những kênh phân phối phổ biến với người Việt. Website, email, mạng xã hội Facebook, Instagram, LinkedIn, SEO, quảng cáo Google,…
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua các kênh mà họ dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm. Mua sắm và trò chuyện trực tuyến.

Ưu điểm và nhược điểm của Marketing Online

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Ưu và nhược điểm của dịch vụ marketing online

Ưu điểm

 1. Marketing Online cho phép bạn tiếp cận một khối lượng lớn đối tượng trong tích tắc
 2. Marketing Online cho phép doanh nghiệp hoạt động 24/7.
 3. Marketing Online giúp bạn kết nối Real-time với khách hàng
 4. Marketing Online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
 5. Marketing Online giúp tăng phản ứng linh hoạt giữa bạn và khách hàng
 6. Marketing Online mang đến khả năng thu thập và đo lường dữ liệu mạnh mẽ

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Marketing Online còn có những nhược điểm sau

Nhược điểm

 1. Tính nhiễu trong Marketing Online
 2. Thông tin lan truyền nhanh là con dao 2 lưỡi
 3. Marketing Online phụ thuộc nhiều vào thiết bị điện tử
 4. Vấn đề bảo mật và quyền riêng tư
 5. Sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ và các quy tắc thương mại điện tử
 6. Lỗ hổng từ các hoạt động Marketing Online lừa đảo

Vai trò của marketing online đối với một doanh nghiệp là gì?

Đối với kinh doanh mà nói, marketing như là sự sống còn của một doanh nghiệp. Đặc biệt, khi xã hội đang bước vào thế giới phẳng nhờ internet. Còn mới đây nhất là sự xuất hiện của đại dịch covid, một lần nữa đánh dấu vai trò quan trọng của marketing online. Dựa trên điều đó, nhiều nhà kinh doanh đã chọn các phòng marketing thuê ngoài để tăng nhận diện thương hiệu.

Marketing online ngay nay đóng vai trò rất quan trọng thành nhu cầu mà doanh nghiệp nào cũng cần tới, vì dịch vụ của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, chi phí thấp, có thể đảm nhiệm mọi công việc. Mang lại hiệu quả cao so với thuê một nhân viên mà không thể làm hết công việc của một đơn vị marketing online trọn gói.

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Lúc này, lượng người dùng Internet lên tới hơn 90% và có đến trên 70% lượng người dùng Internet vào mạng để tìm kiếm thông tin. 88% hoạt động kinh tế Mỹ đang online hàng ngày và 77% trong số họ nhận được tin tức trực tuyến.

Theo tin tức từ Yahoo!, Google có lượng khán giả trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay, thậm chí còn nhiều hơn cả đài CNN hay BBC. Đó là chưa kể các trang tin tức, báo mạng nhỏ lẻ khác ở mỗi đất nước, khu vực. Việc cập nhật tin lên “thế giới ảo” nhanh và tạo hiệu ứng tốt hơn nhiều so với việc in báo giấy. Và việc đọc, tìm kiếm thông tin “online” lại càng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Lợi ích của dịch vụ marketing online Cà Mau

 

Dịch vụ marketing Cà Mau đang dần khẳng định được vai trò quan trọng khi đã quảng bá thương hiệu. Và tăng doanh số bán hàng cho nhiều doanh nghiệp.

 • Digital marketing Cà Mau giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ marketing. Nhờ vào chiến lược marketing rõ ràng và hiệu quả. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể tập trung tối đa nhân lực, tài chính vào quá trình sản xuất và kinh doanh.
 • Dịch vụ marketing online Cà Mau giúp xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách. Bởi hình thức marketing trực tuyến cốt yếu là sử dụng môi trường Internet để truyền tải thông tin. Vì vậy chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet. Bạn có thể đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên cả nước.
 • Dễ dàng theo dõi đánh giá thay đổi theo từng thời kì phát triển của công ty, doanh nghiệp. Cụ thể khi sử dụng marketing online trên website bạn có thể nắm rõ số lượng người đang truy cập, nội dung tìm kiếm chủ yếu từ khách hàng.
 • Nhờ vào digital marketing mà quá trình tương tác và chăm sóc khách hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp chỉ với vài cú click tiện lợi. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Làm quá trình kết nối giữa người dùng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn
dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Đặc điểm của dịch vụ Marketing online Cà Mau

 • Là kênh marketing, bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp bạn.
 • Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ cần chiến dịch chạy thì bạn có thể thể đo điếm được ngay mức độ hiệu quả của nó.
 • Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
 • Là công cụ hữu hiệu để kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.
 • Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.
 • Giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online Cà Mau so với các loại hình quảng cáo khác.
 • Dễ dàng vận hành và quản trị, những bạn không học về IT vẫn có thể làm tốt marketing online.
 • Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên website, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiều lần và bao nhiều người tương tác với sản phẩm đó.
dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Những đối tượng nào nên sử dụng Dịch vụ Marketing Cà Mau?

Đối tượng sử dụng dịch vụ marketing online khá đa dạng, dưới đây là một số đối tượng chính nên sử dụng dịch vụ này:

 • Các cá nhân muốn xây dựng website để kinh doanh, quảng bá trên Internet
 • Các chủ cửa hàng, chủ Shop kinh doanh trên mọi lĩnh vực
 • Những người đang học và nghiên cứu về Marketing Online
 • Những doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, uy tín
 • Bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế website, thương mại điện tử, quảng cáo, SEO,…

Dịch vụ marketing online Cà Mau dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất cứ ai có nhu cầu để bán hiệu quả hơn, tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình trên thị trường đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Các dịch vụ Marketing online Cà Mau trọn gói nổi bật

1. Dịch vụ Content Marketing – Quản lý nội dung đa dạng

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Tầm quan trọng của Content trong lĩnh vực Marketing bán hàng:

 • 86% Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm đầy đủ trên các Website, Fanpage trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • 89% Khách hàng lựa chọn mua hàng tại những Website có thông tin uy tín. Khi so sánh giá cả và chất lượng Website chuyên nghiệp sẽ là lợi thế của doanh nghiệp.
 • 96% bài viết chất lượng và đầy đủ thông tin tạo ra chuyển đổi cao hơn các bài viết sơ lược.

Tại phòng TNBiz chúng tôi cam kết:

 • Xây dựng cấu trúc nội dung Website chặt chẽ, hấp dẫn tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
 • Xây dựng bộ từ khóa SEO, từ khóa chính, từ khóa ngách kích thích chuyển đổi mua sản phẩm, dịch vụ.
 • Trong mỗi bài viết đều khéo léo PR doanh nghiệp tăng nhận diện của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Hãy làm cho nội dung của bạn trở nên phong phú và là một kho tàng kiến thức có ích cho khách hàng trước khi tiến hành các hình thức quảng cáo. Chúng tôi mong muốn doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng nhưng không muốn bạn chỉ thực hiện trên mặt hình thức mà quên đi vai trò của nội dung.

2. Dịch Vụ quảng cáo Facebook Ads

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Nhiều năm gần đây, quảng cáo Google không còn nắm vị trí độc tôn trong ngành quảng cáo, quảng cáo Facebook, Instagram đang dần vượt lên. Đây là những hình thức quảng cáo mà bất kì doanh nghiệp nào tại Việt Nam đều bỏ không ít công sức để đầu tư.

Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook, điều này cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng không nên bỏ qua. Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Khó có công cụ nào có thể vượt qua được sức nóng cũng như hiệu quả quảng cáo hơn Facebook lúc này.

Xác Định Loại Hình Cam Kết – Số Lượng Cam Kết

 • Hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: Tiếp cận, tương tác, like, click to web, click to Mess hay một hình thức khác. Quảng Cáo Siêu Tốc báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.
 • Quảng Cáo Siêu Tốc Hoàn Thành 100% KPI
 • Đảm bảo quảng cáo Facebook chạy liên tục cho đến khi đạt đủ số lượt tiếp cận, tương tác, like page, inbox, leads thật…theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí quảng cáo cam kết.
 • Báo Cáo Hàng Tuần hoặc Cuối Chiến Dịch
 • Quảng Cáo Siêu Tốc xuất báo cáo từ Facebook Ads về số lượng: Tiếp cận, tương tác, Inbox, View video Thru Play,… theo đúng loại hình bảng giá đã cam kết trong hợp đồng và hỗ trợ điều chỉnh hiệu quả bán hàng.

3. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp là một trong số những dịch vụ mà công ty tự hào nhất. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp thiết kế website phù hợp nhất đến với từ đối tượng khách hàng khác nhau. Trong lĩnh vực Marketing bán hàng thì Website là một Showroom Online. Việc xây dựng Showroom Online chuyên nghiệp sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.

Website so với Fanpage có ưu điểm vượt trội:

 • Tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ từ Internet.
 • Không quá phụ thuộc vào quảng cáo khi mà quảng cáo ngày càng đắt đỏ.
 • Thu thập lượng lớn Traffic miễn phí giúp giảm chi phí Marketing.
 • Ổn định không lo khóa như Fanpage
 • Là nơi xây dựng, quảng bá thương hiệu hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải xây dựng để lớn mạnh.
 • Website đóng vai trò là trang đích của quảng cáo. Muốn quảng cáo đạt hiệu quả thì nội dung website phải thu hút khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.

4. Dịch vụ SEO Website

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

– Dịch vụ SEO website hiện đang là một trong những từ khóa xuất hiện nhiều nhất trên các loại hình mạng xã hội và tốc độ tìm kiếm đang ngày một tăng cao. Bởi vì nhờ vào dịch vụ SEO Website mà một số công ty có lại hình nhỏ hay vừa cũng đều được mọi người biết đến và tìm kiếm khi website của công ty được tối ưu hóa chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

– Dịch vụ SEO website giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bởi cách thức thực hiện và mang lại hiệu quả cao mà không cần mất quá nhiều giai đoạn. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ không lo sợ việc bỏ sót  bất cứ khách hàng tiềm năng nào và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

5. Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

– Hiện nay Digital marketing đang chiếm tỷ trọng lớn trong những chiến lược marketing của doanh nghiệp, bởi Digital marketing có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu, chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và tối ưu chi phí marketing cho mỗi doanh nghiệp.

6. Email Marketing – Marketing Online Cà Mau

dich-vu-marketing-online-ca-mau
Dịch vụ marketing online Cà Mau

Có nhiều người cho rằng Email đã trở nên lỗi thời trong marketing online. Tuy nhiên, thực tế Email đóng vai trò chủ đạo trong việc tăng gắn kết với những khách hàng cũ. Email Marketing thường bắt đầu từ việc thu thập email đúng cách. Đồng nghĩa với lấy mail đúng đối tượng, là những người tự nguyện/ có quan tâm/ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Sau đó tiếp cận khách hàng bằng nội dung ấn tượng, tần suất hợp lý. Do email mang tính cá nhân, thường sử dụng để làm việc. Những quảng cáo qua kênh này thường nhận được sự tin cậy đặc biệt đến từ người tiêu dùng.

Tại TNBiz – Dịch vụ marketing online Cà Mau với đội ngũ nhân sự trên 5 năm kinh nghiệm. Thấu hiểu trải nghiệm người dùng do đó chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng Website chuyên nghiệp và hiệu quả cho bạn.

Quy trình xây dựng chiến lược dịch vụ marketing online Cà Mau

Bước 1: Xem xét bối cảnh và hoàn cảnh làm marketing

 • Mục tiêu và chiến lược kinh doanh của tổ chức
 • Phân tích vị thế, hoàn cảnh, các nguồn lực và khả năng làm marketing của Doanh nghiệp
 • Phân tích các yếu tố môi trường: vĩ mô và vi mô (ngành, đối thủ cạnh tranh)
 • Phân tích thị trường Khách hàng

Bước 2: Quyết định chiến lược

 • Phân đoạn thị trường và đánh giá các đoạn thị trường. Từ đó lựa chọn Thị trường mục tiêu và xác định hướng khai thác, chiếm lĩnh thị trường mục tiêu
 • Tìm hiểu và phân tích kỹ lường nhu cầu và hành vị của thị trường mục tiêu. Đưa ra các quyết định tác động đến thị trường mục tiêu như: Định vị thương hiệu, các quyết định marketing-mix, quản trị quan hệ khách hàng
 • Duy trì, bảo vệ, củng cố và phát triển thương hiệu

Bước 3: Kế hoạch triển khai

 • Lựa chọn loại hình triển khai dựa trên các yếu tố phân tích trước đó
 • Phân bổ thời gian và nguồn lực (nhân sự, tài chính,…)
 • Tổ chức thực hiện, giám sát và đảm bảo thực hiện
 • Đo lường và điều chỉnh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ marketing online Cà Mau của TNBiz

Không đơn thuần là cung cấp dịch vụ marketing Cà Mau TNBizcòn luôn đồng hành cùng bạn xây dựng hệ thống marketing online hiệu quả:

 • Tiết kiệm chí phí marketing cho bạn, chi phí một ngày chỉ bằng “một chầu trà sữa”.
 • Tăng hiệu quả, tối ưu hóa thời gian, giúp doanh nghiệp có sẵn nội dung để chạy quảng cáo khi cần.
 • Triển khai chiến dịch marketing online tổng thể. Đưa ra những giải pháp marketing online phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Đội ngũ marketing năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với ước mơ làm hài lòng khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ mà cùng bạn xây dựng và phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ marketing online Cà Mau

Bạn hãy liên hệ TNBiz – Dịch vụ marketing online Cà Mau  qua Hotline: 0902225587 để nhận tư vấn các dịch vụ marketing phù hợp với doanh nghiệp. Từ đó xây dựng hệ thống marketing online vững mạnh bạn nhé!

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ Marketing Online Cà Mau

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com
.
.
.
.
.
.