Tâm Nguyên Media
Nguyên
27/06/22
Lượt xem: 213 lượt xem
0
5/5 - (10 bình chọn)

Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ, giải pháp hiệu quả giúp bạn định hướng và xây dựng một kế hoạch kinh doanh tốt phụ vụ cho việc kinh doanh phát triển công ty. Tại sao lại nói như vậy? Hay dịch vụ này bạn hiểu bao nhiêu? Nếu bạn không quá rõ ràng, và đang có nhu cầu thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của TNBiz nhé.

Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ
Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Tư vấn chiến lược Marketing là gì?

Tư vấn chiến lược Marketing là cách doanh nghiệp được tư vấn về định hướng xây dựng và cách thực thi chiến lược marketing hiệu quả từ những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề, nhằm giảm thiểu những rủi ro trong quá trình tự triển khai Marketing Online.

Tư vấn Marketing tổng thể không chỉ là những cuộc họp mặt cho lời khuyên đơn thuần mà công ty tư vấn Marketing Online sẽ đi cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển, giúp doanh nghiệp hiểu được các vấn đề hiện thời và đưa ra các giải pháp Marketing tốt nhất về ngắn hạn lẫn dài hạn.

Khi nào doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược Marketing?

Theo tác giả Tom Hogan, Start up có đến hơn 40 triệu lý do cho thất bại, tập trung vào các khía cạnh:

 • Sản phẩm, dịch vụ không được thị trường đón nhận.
 • Cạn tiền ráo túi, chi nhiều hơn thu.
 • Marketing kiểu vô chừng, tin rằng Khách hàng sẽ tự mò đến.
 • Chỉ một nhà sáng lập điều hành tất cả, không có văn hoá trao quyền.
dich-vu-tu-van-marketing-can-tho
Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Lợi ích của dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ đem lại

Có không ít các công ty lúng túng trong việc lựa chọn hình thức và kênh phân phối. Lúc này, doanh nghiệp nên tìm đến các công ty tư vấn marketing để được tư vấn rõ hơn được đâu là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay để chúng ta có thể từng bước đề ra hướng đi phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh. Giúp khoanh vùng chính xác, tập trung nguồn lực vào đúng thị trường cạnh tranh tiềm năng, từ đó tiết kiệm chi phí

 • Xác định khách hàng trọng tâm của sản phẩm đưa ra cách tiếp cận phù hợp
 • Định hướng chiến lược cạnh tranh trên các kênh truyền thông, để khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh.

Thành – Bại của hoạt động kinh doanh chính là chọn được chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm và điều kiện của công ty. Chỉ một sai sót, một quyết định không sáng suốt cũng làm đổ bể cả một thương hiệu, một sản phẩm tiềm năng

Góp phần giúp công ty tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí cho việc quảng cáo, truyền thông. Công ty sẽ không phải trăn trở cho việc lên kế hoạch marketing hàng năm, hàng quý vì đã có sự giúp đỡ từ công ty tư vấn chiến lược marketing chuyên nghiệp, thời gian tiết kiệm công ty có thể tập trung vào việc kinh doanh có thêm lợi nhuận. Chi phí tiết kiệm được cũng có thể phát triển về các mảng khác.

dich-vu-tu-van-marketing-can-tho
Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ ưu điểm và lợi thế tuyệt vời

Tiếp cận được khách hàng liên tục 24/7/365, đúng đối tượng, đúng thời điểm…Khách hàng đang đặt hàng trên website trong khi Bạn đang đi tắm biển ở đâu đó. Cảm giác thật tuyệt

 • Tương tác 2 chiều giữa Doanh nghiệp và Khách hàng.
 • Linh hoạt: về ngân sách (tiền ít cũng được), hình thức triển khai, thời gian, …
 • Hiệu quả có thể đo lường được bằng con số cụ thể.
 • Thông tin và nội dung truyền thông thay đổi nhanh, dễ dàng.

Lợi ích của một chiến lược Marketing phù hợp

 • TĂNG TRAFFIC & LEAD: Xây dựng được Chân dung khách hàng và Hành trình khách hàng cùng điểm chạm trọng yếu chính xác.
 • THÚC ĐẨY DOANH THU: Sở hữu chiến lược cạnh tranh tận dụng điểm mạnh và hạn chế rủi ro tối đa so với đối thủ trên thị trường.
 • ĂNG LIKES & TƯƠNG TÁC FANPAGE: Tiết kiệm được nguồn lực quan trọng, thời gian và chi phí Marketing Online khi làm đúng việc, dùng đúng người vào đúng thời điểm cho đúng kế hoạch.

TNBiz giúp các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu và các cty vừa và nhỏ (SMBs) xác định Nhu cầu thị trường – Lợi thế cạnh tranh – định vị giá trị sản phẩm & thương hiệu từ đó tăng trưởng Doanh thu thông qua Online Marketing.

Chúng tôi cung cấp Tri Thức, Định Vị Chiến Lược phù hợp, thông điệp cốt lõi và nội dung truyền tải, cũng như các bản thiết kế (ngân sách, lịch trình và nguồn lực) mà doanh nghiệp cần để khởi động và đạt được sự tăng trưởng Doanh thu.

dich-vu-tu-van-marketing-can-tho
Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Các hoạt động dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Tùy theo nhu cầu của Doanh nghiệp Khách hàng mà TNBiz cung cấp các dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ cho các lĩnh vực sau:

 • Nghiên Cứu Thị Trường: Tư vấn nghiên cứu phân khúc thị trường, khách hàng mục tiêu và đối thủ để thiết kế chiến lược phát triển tổng thể phù hợp.
 • Định Vị Thương Hiệu: Tư vấn chiến lược định vị thương hiệu trong ngành, chọn lọc phân khúc khách hàng tiềm năng cùng chiến lược cạnh tranh hiệu quả.
 • Tư Vấn Chiến Lược Marketing: Tư vấn Chiến lược Marketing dựa trên mục tiêu doanh thu của công ty và tài nguyên của doanh nghiệp, tối ưu hiệu quả với chi phí trong hạn mức cho phép.
 • Tư Vấn Định Giá: Giúp doanh nghiệp lựa chọn mức giá phù hợp với sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo lượng mua cùng sức cạnh tranh tốt nhất.
 • Tư Vấn Chiến Lược Hậu Mãi: Đề xuất các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tăng doanh số theo các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
 • Tư Vấn Xây Dựng Social Media: Tư vấn xây dựng và quản lý thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội, giúp phát tán thương hiệu rộng rãi và mở rộng nguồn đối tượng khách hàng.
 • Tư Vấn Quản Lý & CSKH: Tư vấn Chương trình quản lý và chăm sóc khách hàng giúp nuôi dưỡng thành tệp khách hàng trung thành, gắn bó và ủng hộ thương hiệu đường dài.

Các công cụ hỗ trợ mà dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ cần có

– Để thực hiện tốt một chiến dịch tư vấn chiến lược Marketing Online, bạn cần phải hoạch định một chiến lược cụ thể bài bản cùng với bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, bao gồm:

– Công cụ SEO web: công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm người truy cập web, phân tích từ khóa ngách, xây dựng nội dung website tốt, các công cụ đi back link và xây dựng website chuẩn SEO onpage để website hay fanpage của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên các kênh tìm kiếm.

– Công cụ quảng cáo: như google ads, facebook ads, email marketing, youtube videos,… để tiếp cận với người truy cập một cách hiệu quả.

– Liên kết với các kênh bán hàng, thương mại điện tử để tận dụng sức mạnh truyền thông của những kênh bán hàng này, giúp mang sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng hiệu quả hơn.

– Sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook: chăm sóc fanpage, tăng like hiệu quả và tạo lượng tương tác thật, liên kết với các group và fanpage khác.

dich-vu-tu-van-marketing-can-tho
Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Điều gì khiến Doanh nghiệp đặt niềm tin vàoTNBiz?

1. Kinh nghiệm thực chiến:

 • Xuất thân từ những môi trường khởi nghiệp, các Nhà sáng lập của TNBiz đã và đang vận hành những Start Up liên tục tăng trưởng như GTV SEO, Caraslens, Baolau, Cdiscount…Chúng tôi có một nền tảng kinh nghiệm về Start Up; hiểu rõ các vấn đề cốt lõi và giải pháp thực thi để tăng trưởng.

2. Kinh tế và hiệu quả:

 • Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ giúp bạn có được những CMO và đội ngũ thực chiến mà không cần gánh nặng về lương, chi phí tuyển dụng và đạo tạo nhân sự. Chúng tôi biết, tìm được những bộ óc có khả năng Lập kế hoạch, Đo lường, Sáng tạo, Thuyết phục, Giám sát chiến dịch Marketing sẽ tốn kém như thế nào về thời gian và nguồn lực kinh tế.

3. Linh hoạt và nhanh chóng:

 • Phần lớn các công việc có thể được chia thành các nhiệm vụ hoặc dự án ngắn hạn. Việc tập hợp một nhóm các chuyên gia tài năng trong thời gian ngắn, xử lí đa dạng các vấn đề sẽ nhanh và tiết kiệm hơn nhiều so với việc tìm kiếm và đào tạo một đội ngũ nội bộ.

4. Tư duy mới mẻ:

 • Đội ngũ nhân sự nội bộ thường càng lúc càng trở nên yên tâm và bằng lòng với kiến thức của mình. Trong khi đó, các tài năng ở TNBiz phải hoàn thiện bản thân, học hỏi và tích hợp những ý tưởng và kỹ thuật tân tiến vào bộ kỹ năng của họ. Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ sẽ mang những luồng gió sáng tạo đến cho Doanh nghiệp.

5. Kết quả dịch vụ:

 • Không giống như các dịch vụ tư vấn thiết kế chiến lược bên ngoài. Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ đặt trọng tâm vào việc doanh nghiệp đang sẽ thực thi chiến lược như thế nào. Chúng tôi cùng bạn từng bước thực hiện chiến lược, đo lường kết quả, và cải tiến liên tục để thấy được sự tăng trưởng sớm nhất.

Khác biệt giữa Marketing truyền thống và Marketing Online

Tiêu chíMarketing truyền thốngMarketing Online
Phương thứcSử dụng các phương tiện truyền thông đại chúngSử dụng internet và các thiết bị số
Thời gianBó buộc và tốn thời gianCập nhật thông tin nhanh, mọi lúc
Không gianGiới hạn vị trí địa lýKhông bị giới hạn vị trí địa lý
Chi phíChi phí cao cho các chiến dịchChi phí có thể linh động tùy thuộc vào tài chính doanh nghiệp
Đối tượngDễ dàng tiếp thị trực tiếp tới khách hàng mục tiêuCó thể nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng
Đo lườngKhó khăn trong việc đo lường chính xác hiệu quả của các chiến dịchĐo lường thông qua các công cụ phân tích
Phản hồiMất thời gian để khách hàng tiếp nhận và phản hồi thông tinKhách hàng tiếp nhận và phản hồi thông tin nhanh chóng
Lưu trữ thông tinThông tin khách hàng dễ bị quá tải dẫn đến khó lưu trữLưu trữ thông tin khách hàng dễ dàng, hiệu quả

 

dich-vu-tu-van-marketing-can-tho
Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Marketing truyền thống và Marketing Online là công cụ hữu hiệu để xây dựng thương hiệu. Nếu doanh nghiệp kết hợp hiệu quả 2 công cụ này thì việc xây dựng thương hiệu sẽ đạt được các kết quả ngoài mong đợi.

Quy trình dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

Nhằm đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ Tư vấn Marketing Online tốt nhất, TNBiz – Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ sẽ đảm nhận quy trình 6 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận tư vấn

Chuyên gia tư vấn Marketing và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp (CDN).

– Ước tính thời gian: Sau 24h – 48h.

Bước 2: Phân tích thực trạng

Đội ngũ chuyên môn của TNBiz – Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ đánh giá và phân tích thực trạng doanh nghiệp, đồng thời nghiên cứu thị trường, đối thủ tiềm năng.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng.

Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 5 – 7 ngày làm việc.

Bước 4: Trình bày Chiến lược – Báo giá – Ký kết hợp đồng.

Trình bày với CDN Chiến lược, chiến lược tiếp cận – Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

Bước 5: Tiến hành triển khai

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ & KPI rạch ròi. Thống nhất cách thức phối hợp dự án giữa TNBiz và CDN. Báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kì.

– Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 6 – 12 tháng

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án. Bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm. Đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.

– Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 5 – 7 ngày.

Chí phí thuê dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ bạn cần thì hãy gọi chúng tôi ?

Hiện tại dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ đang có rất nhiều gói dịch vụ seo giá rẻ uy tín với các mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, tổ chức cho đến các doanh nghiệp nhỏ lớn trên khắp cả nước. Và dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng tại Cần Thơ.

Vì vậy, bạn có thể có nhiều lựa chọn gói dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ hợp lý tuỳ vào điều kiện tài chính và định hướng phát triển lâu dài cho doanh nghiệp trong tương lai. Hãy liên hệ ngay:  0902225587 để được tư vấn miễn phí nhé

Thông tin liên hệ công ty TNBiz – Dịch vụ tư vấn Marketing Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

 

.
.
.
.
.
.