Tâm Nguyên Media
Nguyên
28/06/22
Lượt xem: 353 lượt xem
0
5/5 - (12 bình chọn)

Thiết kế Website Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp ⭐ công ty dịch vụ thiết kế website Cần Thơ chuẩn SEO trọn gói cho doanh nghiệp. Làm website theo yêu cầu bằng WordPress/PHP cho shop bán hàng miễn phí tên miền hosting, bàn giao web nhanh, bảo hành và hỗ trợ trọn đời.

thiet-ke-web-can-tho
Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website hiểu một cách đơn giản là quá trình tạo ra 1 trang web cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, công ty bao gồm tất cả các công việc từ thiết kế hình ảnh, nội dung và giao diện web với mục đích đáp ứng nhu cầu giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ để khách hàng có thể xem trên các thiết bị có cài đặt trình duyệt web và có kết nối internet như: máy tính (laptop, desktop), smartphone, tablet, Smart Tivi …

Một website bao gồm: phần giao diện hiển thị của trang web bên ngoài (front end) và phần admin quản trị website bên trong (back end).

Dịch vụ website trọn gói Cần Thơ là gì?

Thiết kế Website Cần Thơ trọn gói là gói dịch vụ làm web với giá trọn gói và cố định cũng như không phát sinh thêm tiền. Đây là gói dịch vụ phù hợp với cả khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp. Bạn không cần phải tìm hiểu trên mạng tên miền & hosting là gì, cách đăng ký trang web và sử dụng như thế nào, chỉ cần bỏ tiền cho công ty thiết kế website trọn gói làm từ A đến Z theo thỏa thuận trong hợp đồng là xong.

Khi lựa chọn công ty thiết kế Web Cần Thơ giá trọn gói tại Cần Thơ khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí tên miền và hosting trong 1 năm.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trọn gói mang lại lợi ích gì?

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói giúp khách hàng không cần tìm hiểu chi phí thiết kế website trọn gói là bao nhiêu, có phát sinh gì không, vì giá được niêm yết sẵn và cố định, trừ khi khách hàng nâng cấp hệ thống/tính năng hoặc thay đổi hẳn bố cục đã chốt trước đó trong hợp đồng.

thiet-ke-web-can-tho
Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ
 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng: vì bố cục đã có sẵn theo ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD) , nên không cần hình dung trong đầu cách thiết kế web và sắp xếp vị trí menu như thế nào cho tốn thì giờ.
 • Tiết kiệm chi phí thiết kế: Cái gì tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và đơn vị làm web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để lên bố cục & chức năng. Việc còn lại chỉ là dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình thì dĩ nhiên giá thiết kế website sẽ giảm xuống.

Tại sao website quan trọng đến vậy?

Một phiên bản thường gặp hơn cho câu hỏi trên là: Tại sao ta lại cần một website?

thiet-ke-web-can-tho
Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

Nếu bạn đang đọc đến đây thì chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thiết kế website tại Cần Thơ cho mình. Bạn biết website mang đến lợi ích cho bạn, vì xu hướng trong thời buổi công nghệ hiện nay chính là nhà nhà người người đều có một website. Nhưng bạn cần một website không phải để theo số đông mà là để phục vụ cho bạn và khách hàng của bạn, vì vậy hãy nhìn lợi ích của website từ góc nhìn này nhé.

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn một cách trực tiếp, nhanh chóng hơn: 90% người dùng tìm kiếm dịch vụ cho nhu cầu của họ thông qua Google, vậy điều gì sẽ sảy ra nếu dù rất muốn nhưng Google không có bất kỳ dữ liệu nào về bạn để đề cử bạn với khách hàng? Rõ ràng là: Bạn mất 100% lượng khách hàng tìm kiếm về mình. Đây là một vấn đề khá…cực kỳ nghiêm trọng đấy!

Thể hiện cá tính doanh nghiệp: Nếu bạn chỉ đóng quân trên facebook hoặc một mạng xã hội nào đó, điều gì sẽ khiến bạn khác biệt với hàng ngàn doanh nghiệp khác cũng đang hoạt động tại đó? Hơn nữa phạm vi hoạt động của bạn cũng sẽ bị hạn chế ở chính mạng xã hội đó. Hãy nhớ, mạng xã hội chỉ là một công cụ truyền thông, thứ chứng minh sự tồn tại của bạn trên Internet chính là website.

 Nâng cao uy tín doanh nghiệp: Nếu các kết quả tìm kiếm chỉ trả về những thông tin trôi nổi từ các website bên thứ 3 thì thật khó để khách hàng xác nhận tính chính chủ và độ tin cậy của thông tin, vì vậy website – được xem là văn phòng online sẽ là nơi bạn xây dựng uy tín của mình trên Internet.

► Chạy quảng cáo: Vâng, đơn giản và trực tiếp. Bất kỳ một chiến dịch quảng cáo nào cũng cần có một mục đích, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

Nếu bạn chạy quảng cáo online đa phần đều cần một trang đích để dẫn đến nội dung chi tiết, nếu trang đích bạn dẫn là một website nào đó không phải của bạn thì dù ít hoặc nhiều bạn cũng chỉ đang quảng cáo hộ cho trang web đó thôi, vì vậy còn gì xứng đáng hơn là tự sở hữu một website để thể hiện mọi thông tin quảng cáo mà mình đã bỏ tiền ra?

Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Chọn công ty thiết kế website Cần Thơ uy tín là việc cần thiết cho doanh nghiệp khi mới thành lập hoặc mở cửa hàng. Và hiện nay, để làm trang web của cửa hàng hay công ty bạn có thể kinh doanh online một cách hiệu quả thì cần đầu tư quảng bá sản phẩm trên các nền tảng trực tuyến nhằm thúc đẩy và gia tăng doanh số.

thiet-ke-web-can-tho
Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

Với hơn 5+ năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực web design, dịch vụ thiết kế website Cần Thơ tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giá rẻ trọn gói 2tr lập trình theo yêu cầu bằng WordPress hoặc PHP cho công ty và shop bán hàng phục vụ tại thị trường TP Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang hay các tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Với giá thiết kế website thấp hơn các công ty thiết kế website tại Cần Thơ và lớn nhất Việt Nam khác 50% nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng chuyên nghiệp và hợp xu hướng nhất cho trang web của doanh nghiệp bạn.

Nền tảng công nghệ mới nhất khi xây dựng trang web bán hàng online

Nền tảng công nghệ ecommerce mới nhất hiện nay, được phát triển và tối ưu hóa giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng khi bạn triển khai các chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy doanh số.

Với một số công nghệ và tính năng như Ajax add to cart, Dynamic Cart, Quick buy, Multi-Step Checkout, tích điểm tặng quà theo hóa đơn … tự động thông báo đơn hàng qua email thiết lập trong phần quản trị website, giúp khách hàng thao tác nhanh hơn trong quá trình đặt hàng và nhân viên quản trị cũng dễ quản lý tồn kho hay số lượng đơn hàng hơn.

Thanh toán online qua Bảo Kim, VTC Pay hoặc PayPal. Các webgia tiền ảo: btc, coin… hay tiền tệ khác sẽ có chức năng riêng.

Các bước làm nên quy trình thiết kế website Cần Thơ

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, khi thiết kế website, dịch vụ thiết kế website Cần Thơ luôn cố gắng tìm ra những giải pháp hỗ trợ khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, cam kết phục vụ bạn tốt nhất có thể.

BƯỚC 1: Thấu hiểu khách hàng

 • Trước khi lên kế hoạch thiết kế website cho bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng, mong muốn của bạn đối với sản phẩm và từ đó tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp, đáp ứng nhu cầu và mục đích của bạn.

BƯỚC 2: Ký kết và hợp tác

 • Để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên và sự minh bạch, rõ ràng khi hợp tác, TNBiz và bạn sẽ cùng nhau xác nhận bằng văn bản pháp lý. Sau khi ký kết, SaiGonApp rất vui lòng trở thành người đồng hành cùng bạn để thiết kế một website chất lượng nhất, phù hợp nhất giúp thương hiệu của bạn phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

BƯỚC 3: Thiết kế

 • Với những bộ não sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ của TNBiz sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế một bản website demo chuẩn UX/UI, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tinh chỉnh để bạn chốt bản thiết kế chi tiết cuối cùng.

BƯỚC 4: Lập trình

 • Sau khi đã có bản thiết kế, đội lập trình với kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, lập trình website và tích hợp các tính năng tiện ích cho website của bạn.

BƯỚC 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

 • Về cơ bản, đến giai đoạn này website của bạn đã gần như hoàn thiện. Mặc dù vậy, với tâm huyết thiết kế website hoàn chỉnh và chất lượng nhất, đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh lại một lần nữa trước khi đưa vào hoạt động để đảm bảo không xảy ra lỗi và website hoạt động hiệu quả.

BƯỚC 6: Bàn giao toàn diện

 • Đây là bước cuối cùng và cũng là trách nhiệm của TNBiz. Mặc dù việc thiết kế website chúng tôi đã hoàn thành và giao sản phẩm cho bạn nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành, quản trị web một cách tận tình và chu đáo.

Xem thêm dịch vụ marketing online Cần Thơ của TNBIZ:

Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ chuẩn seo trọn gói cho doanh nghiệp

– Dịch vụ thiết kế Web Cần Thơ trọn gói giá​ rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO tại công ty TNBiz cho doanh nghiệp và shop bán hàng có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến khách hàng với giá thành tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo website được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng.

– Công ty dịch vụ thiết kế Web Cần Thơ chuyên nghiệp TNBiz sẽ hỗ trợ bạn làm web trọn gói từ A đến Z bao gồm: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, xây dựng giao diện layout demo, dịch vụ thiết kế trang chủ website hiển thị hình ảnh theo công nghệ VR360, bảo mật SSL, và tối ưu SEO website với các công cụ tìm kiếm.

thiet-ke-web-can-tho
Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

– Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng cập nhật sẵn danh mục và nội dung bài viết. Bạn chỉ cần nhận website kèm theo hướng dẫn cách tự quản trị sau khi thiết kế website.

– Nếu bạn chỉ cần thiết kế website để giới thiệu thông tin của công ty cho khách hàng xem và tìm kiếm trên chính website của mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website đơn giản theo mẫu. Sau này khi doanh nghiệp phát triển hơn thì nâng cấp thêm tính năng khi cần.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

 • Tính cốt lõi mà website của TNBiz – Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ theo đuổi chính là:
 • Chức năng tối ưu | Tính năng tiện dụng | Giao diện thu hút | Quy trình minh bạch | Làm việc uy tín | Đội ngũ chuyên nghiệp | Cung cấp dịch vụ có trách nhiệm.

Kỹ thuật toàn diện

 • Giao diện được thiết kế độc đáo, bố cục khoa học và đồng bộ với các quy chuẩn thương hiệu của doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn miễn phí với kinh nghiệm đề xuất nắm bắt xu hướng, hợp thời, nổi bật và gây ấn tượng với người dùng mục tiêu.
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng: Các thiết kế và vận hành web của chúng tôi đều hướng tới sự thân thiện với người dùng, giúp họ có trải nghiệm sử dụng web chất lượng, gắn bó lâu dài với website.
 • Tốc độ truy cập: tốc độ nhanh và ổn định, server chất lượng, tối ưu vận hành, nâng cao trải nghiệm web, giúp tránh khỏi vấn đề load trang quá lâu khiến người dùng bỏ đi chỉ ở những giây đầu tiên. với tốc độ ổn định.
 • Thiết kế chuẩn SEO: Đầy đủ các chức năng tối ưu link và nội dung trên website với bộ thẻ khai báo với công cụ tìm kiếm. Biến website của bạn trở nên thân thiện với Google, giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm, khách hàng sẽ tìm thấy bạn một cách cực kỳ dễ dàng.
 • Tích hợp chức năng tiện lợi, hữu ích: Bộ kit Facebook (Like, Share, Bình luận, Messenger,…), đa dạng các lựa chọn chat trực tuyến trên website, các nút chức năng đẩy mạnh bán hàng (Nút gọi ngay không cần bấm số, nút mua hàng ngay giúp hoàn thành quá trình mua sắm từ a đến z, Nút nhắn tin, Nút gửi mail, các nút liên kết mạng xã hội, hỗ trợ chèn Google Tools,…
 • Mã nguồn thiết kế riêng cho khách hàng: TNBiz cam kết không sử dụng các loại mã nguồn mở có sẵn như (wordpress, nukeviet, joomla….). Tất cả các website được thiết kế đều sử dụng mã nguồn do chính TNBiz tự phát triển, đảm bảo tính an toàn và bảo mật, quản lý đơn giản, sử dụng dễ dàng và tự do nâng cấp.
 • Công nghệ tự thích ứng với màn hình thiết bị: Website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, hệ điều hành và thiết bị. Các kích cỡ màn hình khác nhau sẽ có các phiên bản web khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng.
 • Phát triển website theo yêu cầu: tùy theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, TNBiz sẽ tư vấn các tính năng/chức năng vân hành cho khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất
 • Bảo hành vĩnh viễn với tất cả các website do TNBiz thiết kế.
 • Hỗ trợ trực tuyến và liên tục các thắc mắc trong quá trình website hoạt động (zalo, phone, email .v.v…).
 • Bộ phận kỹ thuật khắc phục ngay khi nhận được phản hồi về lỗi phát sinh trong quá trình vận hành website.
 •  Không giới hạn các buổi hướng dẫn cách sử dụng website (do vấn đề thay đổi nhân sự IT bên khách hàng) tại văn phòng công ty chúng tôi.
 • Hỗ trợ tư vấn nâng cấp sản phẩm trong quá trình web phát triển và hoạt động.
Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ
Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Công nghệ cập nhật

 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet, được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp website thích ứng với nhiều loại thiết bị.
 • Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì.
 • Responsive: Web được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ Responsive công nghệ mạnh nhất về độ tương thích với các hệ điều hành và kích thước màn hình.
 • Trang quản lý: quản lý đơn giản và trực quan, chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.
 • Bảo mật: Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

Cung cấp đa dạng các loại website

Website doanh nghiệp

 • Web giới thiệu doanh nghiệp có giao diện đồng bộ với đặc điểm thương hiệu của doanh nghiệp, trang chủ có các khu vực giới thiệu thông tin doanh nhiệp hợp lý, nổi bật và hợp thẩm mỹ. Đầy đủ các chức năng cơ bản của một Website, được cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ như chatbox trực tuyến, plugin Google, Facebook, Zalo,… . Vận hành logic, quản lý website đơn giản, dễ dàng nâng cấp.

Xem chi tiết tại: Thiết kế web doanh nghiệp Cần Thơ

Website bán hàng

 • Tích hợp kệ hàng online, trưng bày sản phẩm, xử lý hình ảnh sản phẩm tự động, hệ thống đặt hàng, mua hàng, thanh toán và quản lý sản phẩm /hóa đơn ngay trên website. Thừa hưởng các tính năng và chức năng của web giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web chuẩn SEO

Xem chi tiết tại: Thiết kế web bán hàng Cần Thơ

Website yêu cầu

 • Thiết kế giao diện, phát triển chức năng của web theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tích hợp nhiều công nghệ, tính năng, plugin, đa dạng ngôn ngữ lập trình website. Website TNBiz không bị hạn chế bới bất cứ biên giới nào ngoại trừ nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết tại: Thiết kế web theo yêu cầu Cần Thơ

Website chuyên ngành

 • Website được chuyên biệt hóa theo đặc điểm ngành nghề và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, phối hợp các khu vực hiển thị riêng phù hợp từng loại website và mục đích sử dụng.
 • Chức năng quản lý theo ngành nghề của web được nâng cấp toàn diện, đáp ứng mọi mục đích, nhiệm vụ mà ngành nghề và khách hàng yêu cầu. Dễ dàng tương thích với ứng dụng quản lý phân ngành chuyên nghiệp do phát triển.

Websit du lịch

 • Chú trọng tính thẩm mỹ trong hình ảnh và bố cục, hiển thị đầy đủ thông tin tour một cách hợp lý và đầy đủ, không gây rối bố cục. Chức năng đặt tour, quản lý tour, quản lý giờ đi, quản lý các dịch vụ đi kèm. Phiên bản mobile tương thích cao, tích hợp nhiều loại hình thanh toán, dễ sử dụng và quản lý.

Xem chi tiết tại: Thiết kế web du lịch Cần Thơ

Website nhà hàng – Khách sạn

 •  Web theo phong cách giao diện trưng bày phòng khách sạn nổi bật, kết hợp chức năng đặt phòng /đặt bàn, quản lý phòng, điều phối nhân viên, quản lý dịch vụ đi kèm. Web dễ dàng liên kết với các nền tảng Booking trên Internet, thanh toán online. Dễ dàng sử dụng đối với cả khách hàng và nhà quản lý.

Xem chi tiết tại: Thiết kế web nhà hàng – khách sạn Cần Thơ

Website hàng xa xỉ phẩm

 • Phong cách web tập trung vào xây dựng và khẳng định thương hiệu. Giao diện sang trọng, kệ hàng thiết kế hợp lý, thể hiện nét đọc đáo riêng, màu chủ đạo tuân thủ theo bộ nhận diện thương hiệu để đồng nhất tính thương hiệu của chỉnh thể website. Tính năng full SEO để dễ dàng quản lý các nội dung quản cáo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Website bất động sản

 • Phát triển web BĐS đa dạng, đa dụng: giới thiệu doanh nghiệp và dự án, đăng tải số lượng lớn phòng ở vẫn đảm bảo tốc độ của web, khu vực riêng để rao tin giao dịch – môi giới bất động sản. Phân loại theo phòng ở, vị trí, giá cả, mua /bán /cho thuê,… dễ dàng quản lý và lọc sản phẩm. Website sức chứa lớn, tạo được số lượng tài khoản người dùng cao, khu vực quảng cáo hợp lý, bắt mắt.

Xem chi tiết tại: Thiết kế web bất động sản Cần Thơ

Website xây dựng – Nội thất

 • Được phân chia đa dạng theo các phong cách riêng như: web bán đồ nội thất, web kiến trúc xây dựng, website công ty nội thất,… Ưu hóa về xử lý và hiển thị hình ảnh, web được thiết kế với bố cục không gian giới thiệu và trưng bày lớn, giúp thể hiện các dự án một cách nổi bật và thẩm mỹ, hiển thị dưới nhiều chế độ như tạo không gian hình ảnh 3D, giúp công trình được tiếp cận một cách trực quan và thu hút nhất.

Xem chi tiết tại: Thiết kế web nội thất – xây dựng Cần Thơ

Website giáo dục

 • Đi theo phong cách thiết kế gợi tới sự uy tín, nghiêm túc nhưng không kém phần hiện đại và thân thiện, đồng thời giữ được đặc trưng của từng trường học, trung tâm giáo dục khác nhau.
 • Web được đánh mạnh vào hệ thống quản trị rộng, có thể xử lý nhiều nhiệm vụ quản lý liên quan đến khóa học, điểm số, tài khoản giáo viên và học sinh; lượng lưu trữ thông tin vô cùng lớn; đặc biệt là độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin của nhà trường.

Websitem học trực tuyến

 • Với xu hướng online hóa vời tình hình Covid-19 đang diễn biến hiện nay thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của web học trực tuyến, website dạy học online của TNBiz tích hợp nhiều chức năng chuyên biệt như lưu trữ, quản lý khả năng upload /download của video, quản lý lịch học, thông tin học viên. Với việc tối ưu khả năng mở các phòng học tương tác online trực tiếp trên website, tốc độ web vẫn có thể duy trì sự ổn định khi có nhiều học viên cùng truy cập.

Websiteh học ngoại ngữ

 • Web trung tâm ngoại ngữ được phát triển đa dạng theo hướng phát triển của doanh nghiệp, có thể đi theo hướng web giao dục (giới thiệu trung tâm và hóa học) hoặc học trực tuyến, thậm chí tích hợp cả hai điều trên để mở rộng quy mô và cách tiếp cận, dạy học của các trung tâm ngoại ngữ.
 • Web không chỉ tập trung vào khả năng hiển thị đa ngôn ngữ, mà còn có thể đẩy mạnh các chiến dịch marketing và xây dựng thương hiệu của trung tâm.

Website du học

 • Web du học, tư vấn tu học – định cư chuyên nghiệp, với khả năng hiển thị thông tin lưu lượng lớn, thiết kế thân thiện với các kênh quảng cáo giúp tiếp cận học viên và chủ động mang thông tin/ sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng.

Website thẩm mỹ – Spa

 • Website thẩm mỹ viện – Spa tối ưu giao diện và chức năng web để giới thiệu dịch vụ và thu hút khách hàng, web tích hợp hệ thống SEO tập trung theo hướng Local để thu khách hàng địa phương, quản trị dễ dàng với khả năng đặt hẹn, quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên.

Website mỹ phẩm – Thời trang

 • Giao diện được thiết kế nổi bật, gian hàng phong cách, chủ động quản lý được số lượng và nâng cao khả năng hiển thị của sản phẩm. Web được phân phối bố cục giao diện giữa sản phẩm và quảng cáo một cách khoa học, tÍch hợp với bộ thẻ và chức năng chuẩn SEO để nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Website luật

 • Web ngành luật được thiết kế với phong cách giao diện riêng biệt, đảm bảo vừa tạo được sự tin tưởng, nghiêm túc, chuyên nghiệp đồng thời giữ được nét riêng của mỗi văn phòng luật, loại bỏ không khí cứng nhắc, ảm đạm.

Website xe ô tô

 • Website trưng bày xe ô tô, giao diện được thiết kế theo quy chuẩn chung của từng hãng xe (nếu có), hình ảnh và thông tin chi tiết của xe được xử lý nổi bật và hiển thị hợp lý, tích hợp nhiều chức năng chuyên biệt như bảng giá,  tính phí lăn bánh, so sánh các dòng xe, biểu mẫu dùng để liên hệ, đăng ký lái thử, đăng ký nhận báo giá, thông tin liên hệ được hiển thị tại nhiều vị trí bắt mắt trên trang.

Website công nghệ

 • Web dùng để trưng bày các sản phẩm và dịch vụ công nghệ – kỹ thuật cao, tích hợp nhiều mục quản lý các đặc tính và thuộc tính của sản phẩm để đưa các thông tin công nghệ, thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm. Quản trị chi tiết về nhà cung cấp, hóa đơn, đặt hàng và mua hàng online, bộ lọc nâng cao dùng để phân loại và tìm kiếm sản phẩm theo điều kiện.

Website báo chí – tin tức

 • TNBiz – Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ sẽ biến website thành một toàn soạn báo Online chuyên nghiệp. Với khả năng hiển thị lượng thông tin, bài viết không lồ mà vẫn đảm bảo tốc độ truy cập. Hệ thống quản lý, phân loại đa dạng bài viết. Tính năng soạn thảo tích hợp nhiều công nghệ mới, để biên tập viên có thể tự do lên bố cục bài viết, hiển thị nhiều dạng dữ liệu (nội dung, hình ảnh, video, file), giúp chủ động trong việc tạo nội dung.
 • Hệ thống phân quyền tài khoản để tạo cộng đồng cho website như: quản trị viên, biên tập viên, cộng tác viên, người đọc,…

Xem chi tiết tại: Thiết kế web nội thất – xây dựng Cần Thơ

Website rao hàng online

 • Web rao vặt, đăng tin mua bán sản phẩm đa ngành nghề, với kệ trưng bày online có sức chứa lớn, giao diện website được thiết kế khoa học giữa cách gian hàng, khu vực quảng cáo và các khu vực khác. Đặc biệt web được thiết kế chuẩn SEO để tương thích với nhiều loại quảng cáo online, thu hút lượng người truy cập lớn, plugin theo dõi lưu lượng truy cập của web, tính năng tài khoản và phân quyền người dùng.

Các dịch vụ khác trong hệ sinh thái website

► Xây dựng Landing page, Cart page, đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích cụ thể.

► Digital marketing:

♦ SEO: Đưa website lên thứ hạng tìm kiếm cao một cách lâu bền.

♦ Google Ads: Quảng cáo website, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tại top đầu kết quả tìm kiếm Google ngay lập tức, quảng cáo tại các mạng hiển thị quảng cáo của Google.

♦ Facebook Ad: Quảng cáo website, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, fanpage, tăng tương tác, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi trên Facebook ngay lập tức, quảng cáo hiển thị trên cộng đồng Facebook.

♦ Digital marketing toàn diện: kết hợp nhiều loại hình quảng cáo, chiến dịch được thiết kế riêng phù hợp với doanh nghiệp, tổng hợp được các điểm mạnh của nhiều loại hình quảng cáo.

► Hosting: Độ bảo mật cao, đảm bảo vận hành ổn định, tốc độ tải web nhanh, băng thông không giới hạn, sub domain không giới hạn, park domain không giới hạn, FTP account không giới hạn, backup hàng ngày dễ dàng khôi phục dữ liệu.

 Domain: Đăng ký tên miền thông tin chính chủ, tài khoản quản trị tên miền chủ động giúp dễ dàng quản trị và cài đặt, tích hợp chứng chỉ SSL.

► Mail server: Máy chủ thư điện tử cấu hình theo tên miền riêng, trang quản lý mail khoa học, dễ sử dụng, số lượng user lớn, dung lượng cao với mức giá hợp lý.

► Thiết kế nhận diện thương hiệu: Thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, Profile, Brochure, Catalogue, Banner, Poster, hình ảnh quảng cáo, lập quy chuẩn thương hiệu,….

► Quản trị website: Quản lý nội dung, cập nhật nội dung và tin tức mới thường xuyên, kiểm tra lỗi phát sinh, báo cáo định kỳ.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website Cần Thơ

CHI PHÍ
WEBSITE
GÓI STARTUP

3.000.000Đ

/WEBSITE

GÓI SME

5.000.000Đ

/WEBSITE

GÓI PREMIUM

8.000.000Đ

/WEBSITE

WEBSITE PHÙ HỢP
Web giới thiệu cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ
Web bán hàng phổ thông
Web giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp vừa và lớn
Web kinh doanh, dịch vụ, công nghệ đặc biệt, đồ họa cao, web tin tức, …
CHỨC NĂNG
Lập trình chức năng cơ bản theo yêu cầu  
Live chat messenger/zalo   
Thiết kế chuẩn UI/UX – giao diện người dùng   
Tương thích với nhiều trình duyệt, phiên bản mobile, laptop   
TÍCH HỢP
Lập trình chuẩn SEO
Tối ưu hóa Website chuẩn SEO
Tối ưu tốc độ load trang
Hiệu ứng WebsiteCơ bảnCơ bảnNâng cao
Cài đặt các tools hỗ trợ SEO Web (sitemap.xml, robot.txt, 301,..)
Đăng miễn phí bài viết/sản phẩm10 bài20 bài30 bài
Cài đặt google analytic, gg search console
BAO GỒM
Thiết kế giao diện theo yêu cầu
Chỉnh sửa giao diện miễn phíTối đa 3 lầnTối đa 5 lầnTối đa 8 lần
Bảo hành trọn đời
Hướng dẫn quản trị
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Thời gian hoàn thành3 – 5 ngày5 – 8 ngày10 – 15 ngày
Bàn giao mã nguồn (source code)
QUÀ TẶNG
Miễn phí tên miền 1 năm
Miễn phí hosting 1 năm
Miễn phí cài đặt SSL
Tặng miễn phí nhiều plugin trả phí (rankmath SEO Pro, Elementor Pro, TOC, WP Rocket,…)
Tư vấn giải pháp marketing toàn diện miễn phí
Tặng thiết kế banner
Tặng thiết kế logo

Thông tin liên hệ công ty TNBIZ – Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 0902225587
 • 💻 Website 1: tnbiz.vn
 • 💻  Website 2: tncantho.com
 • 📲 Email: tnbiz.vn@gmail.com

Xem thêm dịch vụ thiết kế web của TNBIZ:

.
.
.
.
.
.